Sớm giải phóng mặt bằng, tái định cư cho dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu GiâyPhải hoàn thành các hồ sơ liên quan đến việc giải phóng mặt bằng, tái định cư cho dự án cao tốc Phan thiết – Dầu giây trong năm 2019, đoạn qua tỉnh Đồng Nai. Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại buổi làm việc với các Sở ngành, Ban quản lý dự án, Chủ đầu tư, lãnh đạo các địa phương vừa diễn ra chiều 5/7.

Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đoạn qua tỉnh Đồng Nai đi qua 4 địa phương gồm: huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và Thống Nhất và thành phố Long Khánh với chiều dài trên 51 km, tiếp nối tỉnh Bình Thuận và kết nối với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, giai đoạn hoàn chỉnh quy mô 6 làn xe với tổng mức đầu tư toàn dự án trên 14.000 tỷ đồng.

Hiện nay, Ban quản lý dự án Thăng Long đã triển khai công tác cắm cọc giải phóng mặt bằng (GPMB) và bàn giao cọc mốc cho các địa phương. Bộ Giao thông – Vận tải đã phân bổ vốn trái phiếu Chính phủ năm 2019 cho công tác GPMB qua tỉnh Đồng Nai đợt 1 là 470 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đề nghị phải nghiên cứu bố trí giao thông hợp lý tại các nút giao với cao tốc để tránh xung đột giao thông khi đưa vào sử dụng. Ban quản lý dự án, các địa phương liên quan tổ chức cắm cọc GPMB hoàn chỉnh theo các phương án điều chỉnh đã thống nhất để hoàn chỉnh việc lập bản đồ kỹ thuật địa chính sớm nhất. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu: công tác tái định cư cho dự án phải làm thật nhanh, các địa phương rà soát lại kế hoạch sử dụng đất cho dự án sau khi điều chỉnh để trình Hội đồng Nhân dân tỉnh thông qua trong thời gian tới.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website –
App IOS Đất Đồng Nai
App Android Đất Đồng Nai

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *