28 thoughts on “So sánh để chọn mua Máy giặt LG và Máy giặt Electrolux cho ai chưa biết

  1. Chả có máy giặt nào mà kêu to rung lắc ra giữa nhà . Chỉ là xui gặp cái lỗi nhà sản xuất hoặc lắp đặt chưa tháo ốc vận chuyển .

  2. Đối vs máy giặt thì LG hay electrolux ngang nhau thôi. LG thì sài trục liền nên chạy êm hơn bền hơn. Còn Electrolux thì sài dây curoa nha mn. Nên sử dụng một thời gian thì sẽ kêu hoặc hao mòn dây. Còn độ bền và giặt sạch cũng như chức năng thì 2 thương hiệu này là OK nhất trong các dòng máy giặt.

  3. Dạo qua 1 nùi cmt thì thằng nào cũng như thằng nào đều có tỷ lệ lỗi, hên thì nó chạy tốt còn xui thì lỗi, cơ bản đây là loại sản phẩm tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt nên tỉ lệ lỗi nhiều, xài thằng này bị hư không có nghĩa là bỏ thằng khác vào sẽ không hư, chất lượng nguồn điện thì ảnh hưởng bo mạch chất lượng nguồn nước thì ảnh hưởng tới máy….

  4. Con LG của em lúc vắt nó nhảy ra giữa nhà và kêu to như máy bay phản lực , 2 người ngồi cạnh nhau nói chuyện mà còn k nghe đc vì tiếng máy kêu to quá, cho em hỏi như vậy là bị làm sao vậy ạ

  5. di mua nó cứ khuyen mua lg ma so về số cân bằng nhau mà lg lại còn rẻ hơn gần 1 củ cơ thế nhung cứ mua elec cho chắc

  6. Các bác cứ ra tiệm giặt đồ thuê xem ngta dùng hàng nào là biết ngay. 90% họ chọn electrolux chứ ít ng chọn LG.

  7. tôi là dân sửa chữa.khuyên các bạn k nên mua đồ hàn quốc.:sam sung lg.nhất là anh sam sung thiết kế kiểu dág thì lồg côg.mạch hay thối hỏg.

  8. A e cho hỏi có loại máy giặt nào giặt đk cả chiếu chúc. Chiếu tre. Tất cả các loại k nhỉ. Chỉ mình với mình cần mua. Cám ơn a e rất nhiều.

  9. Lg board tốt hơn nhiều, Electrolux mạch k có lớp keo dày bảo vệ, k phù hợp với khí hậu Việt Nam, với mạch hay hư hỏng+ lỗi khoá cửa…!

  10. Elec có dám cho máy giặt tắm nước như LG ko. Dám chắc củ mạch LG rẻ tiền nhưng bền hơn vỉ Elec. Cứ ra thợ hỏi xem vỉ elec có con nào dưới 4tr ko. Mà hay lỗi vỉ nữa chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *