So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Chia sẻ kiến thức 05Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử: sự khác biệt của hiện đại và cổ điển !!!
“Chọn ampli đèn hay bán dẫn?” luôn là một trong những băn khoăn lớn nhất của người dùng âm thanh. Bởi dù là ampli đèn hay ampli bán dẫn thì chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm phù hợp với từng thể loại âm thanh rất riêng. Và để lựa chọn được một thiết kế ampli thích hợp nhất thì có lẽ câu trả lời chính xác nhất nằm ở chính đôi tai của người nghe. Trong video chuyên sâu kỹ thuật số lần này, Audio Hà Nội TV sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để các tín đồ âm thanh có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn ampli bán dẫn hay ampli đèn điện tử cho hệ thống âm thanh của mình.
_____________

#audiohanoi #ampli #amplibandan #ampliden #audiohanoitv

******************
Xem lại các video chia sẻ kiến thức âm thanh:

👉Những công nghệ phổ biến nhất trong hệ thống xem phim tại gia:

👉 Nas và thiết bị nghe nhạc số trực tuyến có gì độc đáo?:

👉 Vai trò quan trọng của phụ kiện trong hệ thống âm thanh:

👉Nghe nhạc, xem phim thì lựa chọn ampli integrated, preamplifier và power amplifier như thế nào:

👉Mẹo hay để lựa chọn ampli dùng đèn điện tử phù hợp nhất:

===================

►Audio Hà Nội Fanpage:
►Instagram:
►Youtube:
►Website:

===================
🌟 Hệ Thống Showroom âm thanh cao cấp Audio Hà Nội.
📞 Hotline: 098 554 7788 hoặc 04.3732 7653

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/kinh-doanh

34 thoughts on “So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Chia sẻ kiến thức 05

 1. ⏩ Để ủng hộ kênh, mời các bạn ĐĂNG KÝ kênh ( Subscribe) và theo dõi video mới nhất của kênh Audio Hà Nội TV 💖💖
  Audio Hà Nội TV rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp và các câu hỏi của các bạn gửi cho chương trình

 2. Tôi có một đôi loa toàn dãi bass 30 . Điện trở là 8 ôm . Và công xuất là 30 w . Nên kết hợp âm ly nào là hợp lý cho chất âm hay nhất với đôi loa trên. Cảm ơn AudioHanoi ! 0326 702344. Bạn báo giá âm ly giúp tôi !

 3. Cảm ơn anh Đạt đã phổ biến những kiến thức về âm thanh, rất mong anh có nhiều bài hơn nữa.

 4. Amply bán dẫn phải xem là class gì đã mới so sánh đc chứ. Chứ class a rất nóng và rất nặng. Hiệu năng ra loa cũng chỉ đc 20-25%

 5. Đây chỉ là bài học vỡ lòng . Muốn chơi âm thanh thì cần thêm khả năng thẩm âm, sự am hiểu về âm thanh, khả năng phối ghép. Tuy không biết nhiều nhưng tôi chơi bộ dàn dưới 10t nhưng những người có những bộ dàn vài chục tới dưới 100t đều phải tâm phục vì âm thanh trung thực, rõ ràng, sắc nét, âm vực rộng, bass-trung-treble chuẩn.

 6. nói chung có líp rất hay và bổ ích rất cảm ơn các anh chị tôi là người rất yêu say mê âm nhạc tôi nghe từ những năm 60 và cũng biết chút ít về điện tử xong tôi thấy bây giờ có nhiều người chỉ mua sự sang trọng bằng cách tính giá trị bộ âm thanh mình mua chứ chả biết ngheam như thế nào cho hay

 7. Nhẹ cái cái con khi ấy mẹ mấy có chạy mạch class A nạng vãi đái ra ấy ở đó mà nhẹ cho nhà ông

 8. Muốn phân biệt giữa những amplier đèn điện tử và các amplier vi mạch bán dẩn ra sao thì phải biết cách kết cấu phạm vi sử dụng công suất đáp ứng và những hiệu suất công năng của từng loại chứ khg phải sử dụng Cái nầy mạnh Cái kia mạnh nếu mà nhà sx mà biết Cái nào mạnh sử dụng tổng thể thì người ta sẽ sx một loại có hiệu quả hơn chứ đâu cân phải sx đèn nầy đèn số kia hay transitor loài nầy transitor loại kia đúng khg?

 9. cũng chỉ nói theo bài học . chứ có kinh nghiệm gì đâu . phần này chỉ nói được với những người chưa biết . đừng thể hiện nữa .
  mỗi dòng đều dùng theo thể loại , chất âm của tín hiệu lúc ghi .
  ông nói như vậy thì cũng chỉ off thôi . còn cách chơi và kinh nghiệm chơi , thì với ông là zero .

 10. Cho mình hỏi ngố: có thể chiếu tử ngoại vào dây tóc để tăng dòng được không. Vì không thể tùy tiện tăng nhiệt độ dây tóc hoặc điện áp 2 cực (hỏng đèn).Nếu tăng áp cách này được thì có thể sẽ tiện chọn phương án SE + OTL hơn. Cũng không cần lo hiện tượng chớp tắt của đèn tử ngoại gây nhiễu siêu âm. Siêu âm từ khoảng 1MHz trở lên là hệ số phản xạ môi trường rắn – khí đạt 100% rồi, nên phần nhiễu này sẽ không thể ra ngoài môi trường không khí. Nên chỉ cần nguồn điện chạy đèn tử ngoại đạt tần số MHz trở lên là được.

 11. Hay nhưng thời nay cuộc sống bận rộn không có time để nghe,mỗi lần muốn nghe phải bật cho dàn bóng hồng rực cỡ 10-15p nghe mới hay được,nhà tôi nửa năm có khi không bật 1 lần,nhược điểm thỉnh thoảng phải chỉnh lại tần số hay bị chôi,âm ly đèn năng 40-50kg mùa đông bật nghe như bật lò sưởi,cũng chỉ để cho đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *