[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P8 (hết) – Hạnh phúc – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P8 (hết) – Hạnh phúc – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh: Minh Lân- đại ca của xã hội đen mà ai cũng phải sợ- anh ta để ý đến Quỳnh và đã không ít lần giúp đỡ cô, bởi vì thực chất giữa Minh Lân và Quỳnh có 1 sự liên quan mà Quỳnh chưa được biết? Liệu rằng anh ta có yêu thương cô thật lòng hay không? những kẻ đã gây ra cho cô bao nhiêu đau khổ cuối cùng họ có được hạnh phúc hay không? và 1 cô gái như Quỳnh đến sau cùng có xứng đáng có được 1 cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng và con mình hay không?

Music by:
– Daytime TV Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

35 thoughts on “[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P8 (hết) – Hạnh phúc – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh

  1. sao ko lay tac pham nay de lam phim luon ha ,truyen rat hay va vong nguoi doc cung rat truyen cam cam on ban TT rat nhieu

  2. "Xếp " giang hồ gá nghĩa với một con đĩ thâm niên là đúng nguyên lý rồi ! người bình thường không ai chấp nhận lấy gái điếm làm vợ khi nhớ lại cái lỗ chân trâu có biết bao nhiêu cây nọc cắm vào !! Cuối cùng XHĐ sẽ đi tù, gái đĩ ngựa quen đường cũ cũng vào trại phục hồi nhân phẩm mà thôi !! chả có hạnh phúc nào hơn con người bình thường !! @he he

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *