[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P7 – Trả thù – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P7 – Trả thù – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh:

bị Linh thuê người đánh đến mức sảy thai, cuối cùng Quỳnh đã quay lại với nghề làm gái, sống mạnh mẽ với ý nghĩ phải trả thù người đã làm mất đi đứa con của mình, và rồi cô cũng nhận ra được Hải là 1 tên khốn nạn. Quỳnh sẽ làm gì để thực hiện kế hoạch trả thù của mình? liệu rằng cô có làm được điều đó hay không? cuộc đời cô còn phải trải qua những biến cố nào?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

20 thoughts on “[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P7 – Trả thù – Truyện tâm lí xã hội Mc Trà Thanh

  1. Trà Thanh ơi Bao giờ mới có phần 8 hả em ? Anh muốn và đang mong đc nghe giọng đọc của em quá đấy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *