[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P3 – Vào nghề – Truyện mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P3 – Vào nghề – Truyện mc Trà Thanh: Quỳnh đã quyết định bước chân vào nghề làm gái, tuy nhiên lần đầu tiên đi khách của cô không có gì gọi là quá đáng sợ, mà ngược lại cô còn cảm thấy khá thoải mái và thích thú bởi những cảm giác mà những người khách mang lại cho cô, hơn nữa còn có tiền. tuy nhiên, liệu có phải mọi thứ chỉ đơn giản và bình yên như vậy không?

Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ !

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

15 thoughts on “[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P3 – Vào nghề – Truyện mc Trà Thanh

  1. Tối nay có tiếp phần 4 nhé cả nhà.
    Like, share và đăng ký kênh để ủng hộ Trà Thanh nào các tình yêu ơi. ^^

  2. Bắt triếc phong cách hồng nhung nhưng k hay mấy thà cứ đọc theo kiểu riêng của mình có khi lại có cái độc và lạ riêng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *