Sau mổ u xơ tử cung thì thụ tinh trong ống nghiệm có được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnMổ u xơ tử cung là một trong những phương pháp chữa trị u xơ được sử dụng khi điều trị bảo tồn không còn phù hợp, hoặc vị trí khối u gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Tuy nhiên, phẫu thuật u xơ tử cung cũng đem lại nhiều lo lắng, băn khoăn. Một thính giả gửi thư đến chương trình thắc mắc rằng khi bị u xơ tử cung, nếu đi mổ liệu sau này có thể thụ tinh trong ống nghiệm để có con được không. Trường hợp này u xơ có kích thước 80x90mm.
Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những phân tích cụ thể để giải đáp cho băn khoăn của vị thính giả, chúng ta cùng theo dõi nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#mouxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *