Sau khi mổ u xơ tử cung có con được không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách giải đáp



Sau khi mổ u xơ tử cung có con được không đang là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Mổ u xơ tử cung là phương pháp điều trị cuối cùng khi mà việc dùng thuốc điều trị nội khoa không còn hiệu quả hoặc kích thước khối u quá lớn gây chèn ép và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng của u xơ, tuổi và số con của bạn mà phương pháp điều trị phẫu thuật sẽ quyết định là cắt tử cung hay bóc nhân xơ. Theo đó khả năng có con cũng còn tùy thuộc vào việc bạn được áp dụng phương pháp phẫu thuật nào.
Tuy nhiên để được giải đáp chi tiết hơn về vấn đề mổ u xơ tử cung có con được không thì mời bạn hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Đình Bách trong nội dung video trên đây.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#mouxotucungcoconduockhong, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *