Sau iPhone, Apple sẽ sáng tạo ra cái gì?Không nghi ngờ gì khi iPhone chính là phát minh vĩ đại nhất trong kỷ nguyên của điện thoại di động, khi đã thay đổi mãi mãi bộ mặt của ngành công nghiệp điện tử và những dấu ấn của nó vẫn còn in đậm cho đến thời điểm hiện nay. Sự thành công của iPhone đã giúp Apple trở thành nhà sản xuất phần cứng có giá trị lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, không có vị vua nào trị vì được mãi mãi, và hơn một thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc iphone đầu tiên ra đời, có lẽ đã đến lúc Apple cần nghĩ đến một tương lai hậu iPhone.
#TechMag
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

30 thoughts on “Sau iPhone, Apple sẽ sáng tạo ra cái gì?

  1. Có vẻ càng ngày con người tiến dần hơn đến việc sản xuất cỗ máy vượt thời gian thì phải

  2. Mình cũng đã từng nghĩ tới vấn đề này. Điện thoại ko phải tương lai tiếp theo mà sẽ là mắt kính

  3. Vãi khai tử đt, đạt giới hạn thiêt kế chứ ko giới hạn hiệu năng review dở vl :)) thứ tiện lợi, kính đeo vướng đứa cận thì biết, ko j có thể thay thế đt, những thứ khác chỉ giúp apple kiếm tiền mà thôi :))

  4. Kính thực tế ảo là tương lai nhưng chắc không thay thế được điện thoại đâu, mà nếu có thì cũng phải khi 5g phổ biến

  5. Cái bọn nói phét,, suốt ngày chỉ ra cái này cái nọ sai lầm rồi bắt các ông lớn phải như thế này thế nọ mới thành công..có giỏi thì xách đít lên thành lập công ty mà sx điện thoại

  6. Những #nokia #HTC rồi #LG đều đã bỏ cuộc rồi thì. Chỉ còn lại #Sony sống cùng với những fan và dịch vụ của mình. VÀ #apple cũng vậy thôi con đường xung quanh hệ điều hành + hệ sinh thái hỗ trợ tốt nên #iphone vẫn tồn tại thôi.
    Cảm ơn #techmag

  7. ĐT bây giờ nó ko như 10 năm trc đâu ad. Đâu phải dễ gì mà huỷ bỏ dòng sản phẩm đã quá biểu tượng này. Vs lại bây giờ sáng tạo là chết đấy, cứ đi sau rồi chờ thơi cơ thôi

  8. Kính thực tế ảo là tương lai nhưng chắc không thay thế được điện thoại đâu, mà nếu có thì cũng phải khi 5g phổ biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *