Sách nói hay| Nếu biết trăm năm là hữu hạn | full nguyên cuốn— Các bạn nghe nhưng cũng nên mua sách để ủng hộ tác giả nhé!.
— Mua tại link này sách chính hãng nha:
— Hoặc có thể tham khảo nhiều hơn tại:

nếu biết trăm năm là hữu hạn. – Phạm Lữ Ân
ếu biết trăm năm là hữu hạn, đưa người đọc đến nhiều tầng của cung bậc cảm xúc, đến nhiều không gian tưởng chừng ta không thể quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại. Nếu biết trăm năm là hữu hạn cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng…
Với tập hợp 40 truyện ngắn, chắc hẳn đâu đó xung quanh những câu chuyện ấy, ta sẽ vô tình bắt gặp chính ta. Nếu biết trăm năm là hữu hạn là một quyển sách dành cho nhiều người.

“Người ta gọi tuổi mới lớn là “tuổi biết buồn”. “Biết buồn” tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết buồn tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc. Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng. để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại và trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm vui…”

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

4 thoughts on “Sách nói hay| Nếu biết trăm năm là hữu hạn | full nguyên cuốn

  1. — Các bạn nghe nhưng cũng nên mua sách để ủng hộ tác giả nhé!.

    — Mua tại link này sách chính hãng nha: https://shorten.asia/296F7ZsT

    — Hoặc có thể tham khảo nhiều hơn tại:

    https://shorten.asia/Y5tnFH8z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *