Rong huyết, đau lưng sau khi sảy thai tự nhiên phải làm sao? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnSảy thai tự nhiên là điều khó tránh đối với nhiều sản phụ hiện nay. Tuy nhiên, sau khi sảy thai lại xuất hiện tình trạng rong huyết kéo dài kèm theo chứng đau lưng, đau bụng khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang và trăn trở. Sau đây là câu hỏi của một khán giả cũng gặp phải tình trạng tương tự:
– Chào chuyên gia, tôi năm nay 28 tuổi, tháng vừa rồi tôi vừa bị sảy thai tự nhiên lúc 8 tuần, không sử dụng thuốc gì cả. Ngày 21 tháng này, tức là sau 1 tháng bị sảy tôi có kinh nguyệt lại, không đau đớn nhiều, vẫn ra máu bình thường nhưng mấy ngày sau ra ngắt quãng từ ngày thứ 7. Tính từ lúc hành kinh cho đến nay là ngày thứ 9 tôi bị rong huyết, lau giấy vệ sinh mới thấy được, nó có màu nâu không mùi. Tôi bị đau lưng, có khi đau dọc sống lưng, bụng hơi đau lâm râm. Tôi đang rất hoang mang không biết tình trạng của tôi như thế nào? Có phải tôi bị lạc nội mạc tử cung hay bị viêm nhiễm không?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006105 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER).
Website:
Facebook:
#saythaitunhien, #benhlacnoimactucung, #daubungkinh, #daubungkinhuonggi, #lacnoimactucung, #trieuchunglacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *