Rơi nước mắt với hoàn cảnh của bé trai 6 tuổi bị u não, cha bỏ rơi từ lúc mới lọt lòngCuộc đời chị Huỳnh Mỹ Phương (33 tuổi, quê ở Sóc Trăng) cùng con trai Nguyễn Phước Lộc (6 tuổi) là những chuỗi ngày cô đơn buồn tủi. Năm 2012, chị cùng chồng là anh Nguyễn Thành Hưng sau nhiều năm chung sống đã có với nhau 1 đứa con trai – bé Nguyễn Phước Lộc (6 tuổi).
Người mẹ 33 tuổi tâm sự khi biết có thai chị đã rất hạnh phúc.Thế nhưng niềm vui không được bao lâu thì chị Phương đau đớn khi biết chồng ngoại tình chung sống với người đàn bà khác khi chị đang bụng mang dạ chửa. Đau đớn ê chề, chị tự mình sinh con và nuôi con khôn lớn. “Tôi tự sinh con, nuôi con khôn lớn. Cay đắng hơn là số phận nghiệt ngã của con trai tôi. Sinh ra đã thiếu vắng tình cha, bây giờ lại mắc căn bệnh u não ác tính” – chị Phương rưng rưng nước mắt.
Sau những đắng cay, gánh chịu bạc bẽo trong hôn nhân, người đàn bà bị chồng phụ tình chỉ sống vì con cái. Nhìn đứa con trai khôn lớn mỗi ngày, chị Phương càng cố gắng làm lụng nhiều hơn, chỉ mong nuôi con nên người và có tương lai. Thế nhưng, căn bệnh u não ác tính ập đến với đứa con trai mới 6 tuổi đã cướp lấy tất cả khiến chị Phương uất nghẹn.
Những ngày đầu phát bệnh, bé Lộc liên tục bị nôn, đầu choáng váng, miệng lệch sang một bên và không thể đi đứng. Sau nhiều lần chuyển viện, tại bệnh viện Nhi Đồng 2, y bác sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ khối u, tách một nửa não bộ nuôi giữ tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Đồng thời, bác sĩ chuyển bé Lộc qua điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.
Để có tiền chữa chạy cho con, chị đã phải bán gấp căn nhà cấp 4 tại quê nhà. Đến nay số tiền bán nhà lo cho con trai lâm bệnh nặng cũng đã cạn kiệt, chị Phương chỉ còn hai bàn tay trắng cùng tình yêu thương dành cho con. Thế nhưng, phải chăm con liên tục trong bệnh viện nên chị không thể đi làm gì khác khiến mọi thứ đang rơi vào bế tắc.
#caubedangthuong #hoancanhdangthuong
ĐĂNG KÝ KÊNH Still in Saigon và xem cùng khám phá Việt Nam miễn phí TẠI:
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: vitdonal08@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, ủng hộ mình nhé.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *