NEXT SPORTS | Khách sạn Whitewoods Convention And Leisure nằm trên địa bàn tỉnh Cavite, Philippines. Đây là nơi đóng quân của ĐTQG nữ Việt Nam trong suốt quá trình tham dự SEA Games 30. Mặc dù được đánh giá là một trong những khách sạn tốt nhất tại địa phương, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung đang gặp khá nhiều vấn đề tại đây.
Và thật may mắn khi các phóng viên của Next Sports đã cuộc trao đổi với ông Phạm Thanh Hùng, trưởng đoàn Bóng đá Nữ Việt Nam tại SEA Games 30 để biết thêm về tình hình hiện tại của đội bóng.
Ngay sau đó, chúng tôi đã di chuyển đến nhà ăn của khách sạn, và được chứng kiến bữa ăn của ĐT Nữ Việt Nam tại đây. Không khó để nhận ra rằng, đồ ăn của khách sạn bố trí cho đội bóng là khá ít ỏi. 2 món chính bao gồm gà và cá rán. Cùng với đó, một số loại rau củ như dưa chuột, xà lách là những món ăn kèm, cộng thêm chút hoa quả tráng miệng. Chắc chắn thực đơn như vậy là không đủ với các vận động viên.
Chưa kể việc món ăn không được thay đổi theo từng ngày mà vẫn giữ nguyên. BHL đội bóng cũng đã mang theo những đồ ăn khác như tôm, cà muối. Và không bất ngờ khi đây là hai món hết nhanh nhất trên bàn. Nắm bắt được tình hình, trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng cùng với HLV Mai Đức Chung đã có những động thái tích cực nhằm tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho các cầu thủ.
#NextSports #SEAGames30
========================================
*Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/NextSportsOfficial
*Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/NextSports
Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!
source: https://arabsn.net
Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/
Subscribe Next Sports để xem trực tiếp các trận đấu hay nhất của bóng đá Việt Nam nhé anh em!
Link: https://bit.ly/2nmXxp8
Đồng minh mỹ đấy, giấc mơ mỹ đấy, các con dân chủ ra RẢ chờ đợi củ cà rốt mỹ ah, thật đáng ngưỡng mộ
Góp ý anh phóng viên là khi dẫn chương trình đừng đưa tay lên quá nhiều.
Môn thể thao ko dành cho quý tộc
Đại hội thể thao hay đi du lịch giao lưu nữa hay biết, Vn có lẽ ko nên quá nhiệt tình tham gia cái đại hội này
Người trong Cuộc chẳng mần Chi
Người ngoài cuộc lại….khóc mướn👈
Thua
Mua nhân sâm cho các e ăn đi.khổ các e quá.nếu có thể a xin được lấy tất cả các em về lm vợ để a nuôi
Nghe nói Philippines giàu nhất nhì đông nam á mà
Việt nam vô địch co len chi em
bị cắt xé phần ăn hết rồi
Đoi tuyển nam thì thuong cả may tỉ con nữ đá hay đeo ai ngó ngàng ji trọng nam khinh nữ ak
Nhìn lại bóng đá nam thì lại rớt nước mặt
Bóng đá nữ luôn thiệt thòi
Tại do liên đoàn bóng đá chứ. Trọng nam khinh nữ
đối sử phân biệt đội nam thì ăn sơn hào hải vị còn đội tuyển nữ thì ăn uống như cơm quán bình dân . đội nam thắng 1 trận thưởng toàn tiền tram tiền tỉ còn đội bóng đá nữ thì sao ai đã mang huy chương vàng seagame môn bóng đá về vnam đội nam hay nữ?
Hai năm sau nếu mà Việt Nam mà đang cai sigem thì cho đội tuyển Philippines ăn mì gói để cho họ nó b
Chủ nhà mà làm qua loa cho có ấy nhờ 🙂
Bất công quá
Bóng đá . ăn cà muối làm sao mà đá thắng dc
Ng ta quan tâm đến mấy con phò hoa hậu hết rồi ,,, thôi cố lên các cô gái ,,,,,,
Trang này cũng được coi là trang báo cơ à
Nhìn tội tội sao há
Ăn vẹo gì dò chả bánh trưng…. Ăn tôm hùm…
Philippin nghèo quá ak tổ chức seagame như chì mèo
Khổ vậy trời, nếu có thể tôi rước hết mấy chị em này làm vợ, để ngày ngày cùng nhau đi cạo mủ cao su, và chăm sóc rẫy cà phê. Chứ để đi đá bóng thế này thật sự rất khổ. Những ai thương mến mấy chị em này hết mình thì like đi ạ.
No Co tinh choi day
😩😩
Philippines là đại diện cho bản chất của bọn đa đảng tư bản, mong các cổ đông viên sang Philippines ra đường cẩn thận cướp và xã súng.
Các nhà tài trợ đâu ủng họ tuyển nữ củng có lợi nhuận mà, sao vậy. Mong mọi người quan tâm tới chị em với, ở câu lạc bộ khó khăn thì còn chấp nhận được, nhưng đây các em đang làm nhiệm vụ quốc gia mà.
Cầu mong dội tuyển nữ VN có nhà tài trợ.có chế độ như đội tuyển nam
Cố gắng lên các e. Đề nghỉ lđbđ việt nam quan tâm đến bóng đá nữ
Cố lên các chị em quyết tâm giành huy chương vàng về cho nước nhà.
Cho an vay la biết con Phan biệt trong nam khinh nữ
Nước Họ Bão Nhiều Cũng Cực Khổ Mà, Thì Họ Cũng Cố Gắng Lắm Rồi.
Một đất nước tổ chức giải thể thao tầm khu vực như vậy mà mọi công tác tổ chức nghiệp dư như các giải phong trào thì đáng thất vọng. K xứng đáng tổ chức một giải như vầy
Tôi đề nghị liên đoàn bóng đá để y đến bóng đá nữ nhiều hon.con về philipbin họ muốn chơi khăm mình đó.hay dành cup để cho họ biết mặt
Trời…! Bóng đá nữ chịu thiệt thòi quá!
Ô này cứ làm như giò chả và bánh chưng là thực phẩm thánh ko bằng ăn mấy cái đó chỉ giải quyết được cái sướng mồm. chợ Phi cũng như VN có bán mọi loại thực phẩm sao ko cử ng đi chợ (tất nhiên là có sự trợ giúp của địa phương) rồi điều đình với bếp để cho ra menu hợp lý nhất cho vdv.
Doi tuyen nu luc thi dau la dat huy vang… nhin khau phan an cua cac em oi thoi te k co loi dien ta…nam nu binh dang cho nao….
Chị Thúy và chị Hạnh đã mang sang Philippines 60kg : chả quế, giò bò, cá thu héo, tôm lõi, nắm tép trưng thịt… Cảm ơn các chị và chúc các chị thật nhiều sức khỏe.
Trời ơi ăn uống vậy chúng ta tự hủy diệt mình rồi, mấy ô có trách nhiệm đâu hết rồi, tại sao bên nam làm được mà Nữ thì ko? thấy tội mấy em quá!!!
Vff phải cho người đi chợ mua về để đầu bếp khách sạn làm tốt nhất là mang thực phẩm ở vn sang để các nữ cầu thủ dùng. Bên tuyển nam tiền trạm rất tốt tại sao bên nữ lại để xảy ra việc nữ cầu thủ k có thực phẩm tốt để ăn. Đá bóng mà ăn canh với cá rán .gà rán thì đủ sao nổi một canh hai thức ăn. Như kiểu cơm bụi .đá bóng mà ăn cà muối với lạc thì sức đâu mà đá biết trước họ tổ chức kém tại sao vff không chủ động. Như tuyển nam đó ông park lường trước mọi khó khăn và lên kế hoạch. Vff bỏ ngay kiểu bên nặng bên nhẹ đi .các bạn nữ quá thiệt thòi
Khách sạn kiểu gì mà k có nước nóng để tắm. Ăn thiếu thì hậu cần phải đi chợ mua bổ xung chứ sao vff lại để tuyển nữ ăn ở kém chất lượng vậy