Reviews truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”

Chia sẻ truyện tiên hiệp huyền huyễn “Nguyên Tôn”

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
Trích đoạn:
bên trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, xa hoa trang nghiêm, khí chũm uy nghiêm, bên phía trong điện có thắp trường minh đăng, bên phía trong sẽ đốt một cục đá xanh, khói xanh lượn lờ bay lên, vấn vít trong điện.

đó chính là thanh bầy thạch, khi đốt cháy đã tỏa ra 1 mùi thơm đặc thù, công dụng ngưng thần tĩnh khí, là vật đề nghị sẵn sàng chuẩn bị cho các lúc tu luyện, bất quá Ngân sách chi tiêu của thứ này cũng chưa giá thấp, dường như sử dụng nó cũng như một các loại hương liệu nắm này, đủ để nói rõ gia chủ của chỗ đây tất cả địa bởi vì không bình bình.

phía bên trong nội điện, 1 nam tử trung niên thân mặc y phục màu vàng sáng vẫn chắp tay đứng, hắn tất cả bộ mặt kiên nghị, trong ánh mắt lộ ra vẻ uy nghiêm, biệt lập bao gồm địa vị cao, nhưng sau sống lưng của hắn thì ẩn ẩn có khí tức bốc lên, tựa như lửa cháy lại như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu cũng như chú ý về phía cánh tay bắt buộc của hắn thì sẽ phát hiện chúng trống chưa, bởi vì vẫn cụt 1 cánh tay.

Còn duy nhất mỹ phụ vận cung trang đứng ở bên cạnh hắn, thiếu phụ gồm thân hình mảnh mai, dung mạo xinh tươi lại tử tế, bất quá xung quanh thanh nữ vẫn lộ ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

mà lại lúc này, dù phiên bản thân có địa vày chưa thấp, tuy nhiên trên gương mặt của hai người thân rất nhiều có phần lo ngại không an tâm, chuyển mắt nhìn về phía trước, chỉ thấy ở bên trên giường chỉ một thiếu niên tuổi chừng mười bố mười bốn tuổi vẫn ngồi xếp bởi, thân hình của thiếu niên dường như nhỏ xíu gò, hai mắt chú ý đến nghiền, trên gương mặt non nớt đáng lẽ buộc phải dường như sáng sủa hí hửng của một thiếu niên, đó cố kỉnh mà đã bị 1 bộ huyết khí quấn quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc bên dưới da của hắn, ẩn ẩn tựa như còn bom tấn rồng ngâm oán độc truyền ra.

cơ mà nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân blue bên trên trán của thiếu niên cũng giật khỏe mạnh, cơ thể run lên bần bật, gương mặt trở thành vặn vẹo, giống như đang đề xuất gánh chịu được nổi thống khổ nặng nề mà lại nói rõ.

cạnh bên thiếu niên, 1 vị lão giả đầu tóc Bạc phơ vậy 1 dòng gương đồng trong tay, phía trên gương đồng phát ra quang mang nhu hòa, chiếu lên thân thể của thiếu niên kia, cơ mà sau thời điểm ánh nắng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị cùng bề mặt của thiếu niên cũng bước đầu tạm dừng từ từ.

Huyết khi giằng co chừng 1 nén nhang, cuối cũng cũng ban đầu rút lui dần, rốt cuộc rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng bắt gặp 1 ải này thì nhanh chóng thở phào nhẹ nhõm cũng như trút được áp lực, sau đó xoay nhà bạn lại, khom người thân nói có nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang đang sợ hãi đứng hóng ở mặt cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, rút cục điện hạ cũng đã vượt qua đc cửa quan bố năm này, bố năm tiếp sau hẳn là vẫn không có bài toán gì.

Nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy thế thì trên mặt đầy đủ lộ ra vẻ vui lòng, hai rứa tay siết chặt cũng dần buông lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười cha tuổi, mọi thiếu niên bình bình ở tuổi này đa số đã tạo nên chén mạch, có vẻ ban đầu tu luyện, núm Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia chú ý về phía lão giả tóc trắng hỏi dò với vẻ mong đợi.

Nghe thấy hắn hỏi cố kỉnh, vẻ bên của lão giả tóc trắng lập tức lộ ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ từ chối, nói:

– Vương thượng, lần này lão cu li đã chưa thăm dò đc chén bát mạch bên trong khung người của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy vắt thì trong ánh mắt cũng dần buổi tối lại.

nằm phí trong thiên địa này, tu hành chi đạo, bắt nguồn từ trong cơ thể con người, trong khung hình con người có hàng chục ngàn kinh mạch, mà lại thứ thiết yếu trong chính là chén đại mạch, quanh đó một số tình huống sáng tạo ra thì trong cơ thể của người bình bình đang dần dần biến thành bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười cha gì đấy, bây chừ, cần phải sắm ra chén bát mạch trong có thể, chỉ khi nào tậu ra được bát mạch trong khung hình thì mới có vẻ bước đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông chén mạch.

đây là khai mạch cảnh, điểm ban đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì phụ thuộc vào việc hấp thụ bạn dạng nguyên đưa ra lực của thiên địa, vì vậy auto thoát thai hoán cốt, cũng sẽ được có tên gọi là nguyên sư.

Tần Sư thấy được vẻ bên bi quan của nam tử trung niên, trong tim cũng có phần chưa nỡ, thở lâu năm 1 tiếng, nói:

– Điện hạ vốn là thánh long chi mệnh, vốn vẫn kinh diễm nhân thay, ngạo thị thương khung, sao lại chạm chán bắt buộc kiếp nạn này…

Nam tử trung niên siết chặt cầm tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng ở kề bên cũng đỏ hoe, sau ấy bít miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng thân thể, trước khi ngài sẽ tổn thất những tinh huyết để bồi bổ đến điện hạ, bắt buộc chú tâm tình bị kích đụng.

Tần Sư thấy thế thì nôn nả thông báo khuyên giải.

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, góc nhìn âu sầu nhìn về bên thiếu niên vẫn ngồi xếp bằng bên trên giường, nói:

– Độc trong khung hình Nguyên Nhi, tía năm đang bộc phát 1 lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu ước ao trừ vứt tận gốc thì chỉ có thể xác định vào chính bản thân mình nó, tuy thế ngay hiện tại chén mạch của nó chưa tạo nên, tía năm sau phải làm sao đây?

Tần Sư vắng lặng hồi lâu new chậm chạp đáp lời:

– cha năm sau, đang cần yếu sử dụng ngoại lực để áp chế nữa, nếu như đang cứ như vậy thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ sẽ gặp gỡ nguy hiểm.

Hắn vừa nói kết thúc thì bên trong nội điện chớp nhoáng biến thành trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai vậy đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại che miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của con chỉ với lại ba năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, bỗng nhiên duy nhất giọng nói có phần non nớt, cơ mà vô cùng yên tâm vang lên.

tía người ở bên phía trong đại điện nghe thấy thì hầu như giật mình, tất tả ngẩng đầu quan sát lại, chỉ thấy thiếu niên trên giường lần chần đang mở mắt ra từ lúc nào, vẫn chú ý về phía bọn họ.

cha chúng ta quan sát nhau 1 cái, minh bạch phần đông không nào ngờ rằng thiếu niên sẽ tỉnh lại Nhanh cũng như ráng, phải hiểu được trước kia hắn yêu cầu si hai cha ngày mới chắc là tỉnh lại.

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên đc thường gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này chính là vương thượng và vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình and Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, gương mặt non nớt tái nhợt, có lẽ bởi lẽ vì từ nhỏ dại cơ thể vẫn còm nhom, hắn chỉ có lẽ đọc sách bên cạnh đó mà thôi, vì thế chú ý qua cũng có thể có khí chất văn nhược, hắn im lặng 1 lát new chậm rãi xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn chính xác là chỉ một đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia có lẽ dấu ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, chúng khẽ cựa quậy, quan sát qua giống như 1 bé huyết long đã giương nanh múa vuốt, mơ biển, Trong khi duy nhất tầng oán khí nồng đậm phát ra từ bên trong nó, khiến cho tất cả những người ta không rét nhưng mà run.

– thân phụ, mẫu hậu… lần này, hai gia đình cũng cần nói cho nhỏ biết, rốt cuộc trên người trong gia đình bé đang xảy ra chuyện gì rồi?

Chu Nguyên nhìn chăm chăm vào thứ trông giống như 1 nhỏ huyết long nho nhỏ trong tim bàn tay của bản thân mình, cắn chặt hàm răng, chính là thứ này, khiến cho hắn cần gánh Chịu nỗi thống khổ sống không bởi chết.

Cứ phương pháp tía năm một lần, vật này đã bước đầu tác quái, chắc là mong thôn bự từng tấc đã từng tấc huyết nhục khắp body của hắn vậy, mang đến nỗi cực khổ vô cùng.

Nghe thấy Chu Nguyên nói cụ, sắc bên của Chu Kình and Tần Ngọc phần đông trở thành trắng bệch không có gì một giọt máu, đặc biệt là Chu Kình, siết chặt nỗ lực đấm, trên mặt lòi ra vẻ ăn năn và tự trách khôn cùng.

im lặng hơn nửa ngày sau, bầu không gian đông đảo trở nên cực nhọc, Chu Kình rút cục hít 1 hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là oán long độc.

– oán long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, không rõ là gì.

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– rất nhiều chuyện này, ngay hiện tại nhỏ cũng nên biết rồi, Nguyên Nhi, con biết chưa, bé chính là thánh long của Chu gia ta!

Chu Nguyên nhịn không đủ mà lại cười cợt khổ 1 tiếng, bao gồm thánh long thê thảm cũng như cố này sao? Ngay cả chén mạch trong khung người cũng chưa mua thấy.

Chu Kình ngồi xuống kề bên Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của mình hôm nay, ở trên Thương sở hữu Đại Lục này, có lẽ rằng chỉ có lẽ xem như một tè quốc túng thiếu, tuy vậy nhỏ đắn đo, mười lăm năm trước, Đại Chu của các bạn cũng là 1 đại quốc nguy nga, chư quốc yêu thích, uy chấn 4 hướng.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

trên bộ mặt bé bỏng của Chu Nguyên lộ ra chút kinh ngạc, trên tm này, có đa số vương triều và đế quốc, nhưng Đại Chu vương triều của họ trong những đấy cũng quan yếu xem như đặc biệt gì, không ngờ thuở đầu cư nhiên bao gồm địa vày cũng như thế?

– nhỏ có biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình nói đến cái brand name này, gằng giọng Đánh mạnh từng chữ, hình như khắc cốt ghi tâm.

– Đại Vũ vương triều?

Chu Nguyên khẽ gật đầu đồng ý, Đại Vũ đó chính là một trong những vương triều hàng đầu ở tm, quốc vận hưng thịnh, tất cả rất nhiều nguyên sư, so sở hữu Đại Chu của chúng ta thì nói theo cách khác là gia đình lùn so với người thân béo phệ.

hiện thời, hai mắt của Chu Kình cũng trở thành đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– gắng bé gồm biết, mười lăm 2014, hoàng thất của Đại Vũ vương triều giờ đây chỉ là bề bên tôi của Đại Chu vương triều bản thân mỗi chúng ta hay không?

trong mắt của Chu Nguyên chung cục tạo nên vẻ giật mình, hoàng thất của Đại Vũ ngày nay cư nhiên đã từng là bề tôi của Đại Chu đàn họ? Mười lăm 2014, Đại Chu họ cư nhiên cường đại cho nạm sao?

– …. Nỗ lực Vì Sao lại biến thành như thế?

Chu Nguyên nhịn cảm thấy không được nhưng mà hỏi.

– Trong mấy trăm năm Đại Chu chúng ta thiết kế, Vũ gia nhất định đi theo tất cả chúng ta chinh chiến bốn hướng, cực kỳ chung thủy và tận chổ chính giữa, trong tương lai Đại Chu tất cả chúng ta lập quốc, bởi vì niệm tình cần lao của chúng ta, cần phong cho Vũ da thành Vũ vương, chờ đợi quyền lớn vô biên, mà lại Vũ gia cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp bốn hướng.

cơ thể của Chu Kình khẽ run, trong góc nhìn lòi ra tơ máu:

– gắng tuy thế, không nào ngờ tới, mười lăm năm trước, Vũ gia đột nhiên phản nghịch, mãi cho đến bây giờ, hoàng tộc Chu thj chúng ta mới phát hiện, thông qua bao nhiêu năm tháng che tài, Vũ da đạt được lực lượng cực kì cường đại, mà hơn nữa bên trong vương triều có tương đối nhiều bởi vương phần đa bị hắn lôi cuốn.

– không tới một năm ngắn ngủi, Chu thị bản thân mỗi chúng ta tan tác, chạy trốn 1 mặt đường thẳng xuống phía nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng là giáo khu bao bọc Đại Chu tất cả chúng ta hiện giờ.

– Ta không biết vì chưng sao Vũ da lại bội nghịch, địa bởi vì & phần đông gì bọn họ được hưởng ở Đại Chu ko phải thua gì hoàng tộc…

– Mãi cho sau này, mật thám lấy được 1 số ít tình báo từ Vũ gia, đấy chính là lời tiên đoán đã lưu truyền ở Vũ gia suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Chu Nguyên bất ngờ.

Chu Kình cắn chặt hàm răng, gằn đã từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại 1 lần, cũng chưa rõ chân thành và ý nghĩa của chính bản thân nó là gì, bèn hỏi:

– đấy là gồm ý gì?

Hai mắt của Chu Kình lúc này đã trở nên đỏ ngầu, hắn nhìn chăm chắm vào toàn quốc, ánh nhìn cực kỳ bi thương:

– ban sơ ta cũng lừng chừng chung cục là nó tất cả nghĩa gì, mãi cho tới ngày hôm đó….

– Đại Chu bản thân mỗi chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, chưa chấm dứt rút lui, Vũ gia đuổi theo không buông, mãi cho tới lúc đuổi tới tâm thành Đại Chu, nhưng Vũ gia đã chưa công kích, có vẻ vẫn chờ đón.

– chờ đón chiếc gì?

Chu Nguyên cảm hứng gồm chút thấp thỏm.

Chu Kình nhìn chằm chặp vào Chu Nguyên, cùng bề mặt lộ ra vẻ đau thương, tuyệt vọng và chán nản & phẫn nộ, khiến cho đến con tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– chúng đã đợi bé sinh ra.

gần như lời này của Chu Kình khiến cho đến trái tim của Chu Nguyên biến thành dồn dập, vẻ mặt kinh ngạc.

bên vị trí kia, hình mẫu thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc vẫn bít miệng, phát ra tiếng khóc cũng như bị áp lực đè nén mang lại cùng cực.

– con có biết lúc con sinh ra cụ nào không?

Chu Kình chú ý Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc con chào đời, bên trên trời có dị tượng, tử khí xuất hiện, tất cả long khí quấn thân, tiếng rồng ngâm vang trời, chính là thánh long khí tượng.

– bé trời sinh chén bát mạch sẽ như máy gợi mở, vừa chào đời vẫn Cách qua khai mạch cảnh, trực tiếp chăm sóc khí.

– Đây đó chính là thánh long khí vận trong truyền thuyết thần thoại, cả trăm vạn người nhà cũng khó khăn đã có được một nhà bạn, tương lai có vẻ vào đại cảnh giới, cùng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, nhỏ chính là thánh long nhưng Chu da bản thân mỗi chúng ta trước nay chưa từng có!

Ngữ khí của Chu Kình cực kỳ kích hễ, body run mạnh dạn, ngay khi Chu Nguyên ra đời, hắn kích động mang lại nhường nào, trời chưa phụ Chu da, trong thời khắc gian nguy cũng như cố kỉnh, để mang đến Chu gia chúng ta nghênh đón thánh long sinh ra.

Chu Nguyên cũng mở to hai mắt, sáng tỏ hắn cũng chưa dám tin khi hắn ra đời lại có dị tượng như cố gắng.

– Vậy…. Cố kỉnh tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy ôm siết lấy vai các bạn, nếu cũng như hắn là trời sinh chén mạch sẽ tự khai thì bởi sao lúc này chén bát mạch trong khung người hắn lại cấp thiết sắm thấy được nữa?

Thanh âm kích động của Chu Kình bỗng dưng ngưng bặt, tia nắng le lói trong mắt hắn giờ đây có vẻ đã biệt tăm hết, chỉ từ lại nỗi bi thiết nồng đậm, vẻ bên xám xịt:

– bởi vì ngay vào lúc nhỏ chào đời, hậu phi của Vũ vương ở ngoài thành cũng chào đời một trai 1 gái, đứa nhỏ bé trai thân gồm giao mãng bỏ ra khí, đứa bé dại gái thì bao gồm linh tước đưa ra khí, cũng chính là thân có khí vận!

– mà theo như tình báo chúng ta nhận ra thì bà xã của Vũ vương đang có thai trọn tía năm, tuy nhiên mãi chưa sinh ra, nhưng ngay hôm ấy bất chợt lại hạ sinh….

– thuở đầu ta còn không hiểu rõ nguyên nhân, tuy nhiên khi đó ta rốt cuộc cũng hiểu rõ, nghe đồn gần như mình sinh ra cùng trong ngày cùng tháng, hình như thôn to số phận của nhau, hóa ra Vũ gia vẫn âm mưu dài, thứ bọn chúng mong muốn chẳng những là Đại Chu của ta, bên cạnh đó là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há phệ miệng, khắp cơ thể lạnh toát:

– Đây chính là âm mưu!

Tham khảo thêm list truyện sắc

Trong dương gian nào bao gồm chuyện nào trùng hợp cũng như gắng, đặc điểm này rành mạch là hơn trăm năm, bọn chúng đã luôn mưu toan 1 âm mưu riêng nhằm vào Chu thị của họ, thậm chí… là chuyên có mục đích vào hắn.

vì chưng lần này, chúng ta thậm chí còn dùng âm mưu khiến cho đến hiền thê của Vũ vương hoài thai cha năm, chỉ để ngóng hắn đc sinh ra!

Chu Kình khẽ chấp nhận, khàn các giọng nói tiếp:

– Qủa thật đây là một mưu mô, Vũ gia sẽ dấu nhẫn mong chờ ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ tín nhiệm của Đại Chu ta, cơ mà không ngờ đâu tới, chúng dấu nhẫn hơn trăm năm lại là vì ngóng con!

– Ngày hôm ấy, Vũ vương vào thành, cần dùng tính mạng của hàng chục ngàn bé dân Đại Chu uy hiếp, mong chiếm lấy thánh long khí vận của con ở ngay trước bên của ta & biểu tượng hậu bé ….

kể tới đây, trong góc nhìn Chu Kình mà thậm chí còn tuôn huyết lệ.

bên bên đó, vẻ bên của Tần Sư cũng cực kì đau khổ, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm đó, vương thượng vày bảo vệ điện hạ mà lại đại đánh một round ở Đại Chu Sơn với Vũ vương, cơ mà chẳng thể địch lại hắn, bị hắn chém đứt 1 tay, nếu không buộc phải bởi vì Vũ vương sợ gần như gia đình bạn khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng đang bỏ mạng trong tay hắn.

– vì để dễ dãi chiếm đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương vẫn lập lời thề, trong vòng trăm năm Đại Vũ sẽ không bước đến Đại Chu nửa Cách.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở vị trí kia cũng Chịu không nổi nữa nhưng mà quỳ xuống trước người thân Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ôm chặt lấy hắn, khóc lớn lên, tiếng khóc như xé nát tâm thuật.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Hình tượng hậu bao gồm lỗi mang con!

ký ức tàn tệ khi đó lại bị nhắc lại, bạn nữ hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi đó vừa new chào đời, bị lấy có tác dụng mắt round, để lên trên tế đàn bởi Vũ vương bố trí.

mà ở phía bên trong tế bọn còn thêm hai đứa nhỏ vừa new ra đời của Vũ vương.

chỉ cần điều, 1 nhà bạn là bị chiếm, hai kẻ là được nhấn.

Đọc truyện vô thượng sát thần

Khí vận bị đem đi. Có thể rời ra máu thịt, các loại cực khổ ấy cạnh tranh cơ mà có vẻ tưởng tượng nổi.

Tần Ngọc khi ấy, vừa new đạt được nụ cười gồm bé, nhưng lại chỉ dường như trơ ánh mắt nam nhi nhỏ xíu của bản thân mình nằm trên tế bọn nóng sốt, gánh chịu nỗi khổ sở vô cùng, tiếng khóc trẻ con vang lên đến khản giọng.

nhiều loại tuyệt vọng & bất lực ấy, đều khiến mang lại thiếu phụ Chịu chưa nổi mà lại ngút đi.

Phụt.

bởi lẽ trung ương trạng trên mức cần thiết kích đụng, thành thử bên mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, bắn ra 1 búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

– mẫu hậu?! Chúng ta có tác dụng sao vậy?

Chu Nguyên kinh hãi, nóng vội lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng ở kề bên vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, tiệm chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp thiếu phụ ổn định khí huyết trong khung người, hắn nhìn thoáng qua bộ mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau đó quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, các bạn cũng chớ trách vương thượng và vương hậu quan trọng bảo vệ mang đến ngài, năm ấy vương thượng vẫn cần dùng hết mọi cách, suýt chút nữa cũng đã bỏ xác.

– Còn vương hậu thì sau thời điểm người trong gia đình bị đoạt khí vận sẽ truyền tinh huyết của chính bản thân mình vào trong khung hình của người, sau đây mỗi năm hầu như cần truyền máu mang đến ngài, nhờ cầm cố điện hạ new hình như sống tới ngày ngày nay, tuy thế vương hậu cũng do đó mà lại trả một mẫu giá khôn xiết đắt, mỗi lần nàng hy vọng truyền máu hồ hết cần bị bớt thọ ba năm, mười hai năm nay, thiếu nữ đã bớt thọ tía mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, ngay hiện tại chỉ từ sống chưa đến mười năm.

– dòng gì?! Ngươi nói sao!

Chu Nguyên nghe thấy cụ thì giống như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong mắt lan nhanh, ban đầu dù nghe thấy khí vận của bản thân mình bị đem đi, hắn cũng không hề tất cả chút cảm hứng gì ác nghiệt dội như nỗ lực, dù sao thì chuyện đó cũng xảy ra khi gia đình bạn còn quá nhỏ tuổi, không nhớ đc gì, bởi vậy cũng chưa tất cả bao lăm tiếc nuối nhớ nhung đối với dòng được gọi là thánh long đưa ra khí, dù bị mang đi thì hắn cũng chỉ cảm giác khá bất ngờ ngạc nhiên mà thôi.

Đọc full truyện đấu la đại lục

Vũ gia tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút gợn sóng trong thâm tâm hắn, tuy nhiên cũng có thể kềm chế được, tuy thế bọn chúng hại chân dài thân nâng niu của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên khô kiệt, lại khiến mang lại trong thâm tâm Chu Nguyên lần bước đầu sinh ra tiếp giáp ý không sao kềm nén đc.

do vậy, khi nghe thấy đông đảo lời này của Tần Sư, Chu Nguyên sau cuối thiết yếu bình tâm được nữa, huyết bệnh body toàn thân như sôi trào bốc hết lên não, khiến cho mang lại khuân mặt của hắn biến thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng trở thành có chỗ dữ tợn.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

– Vũ gia, các ngươi dám hại hình tượng hậu của ta! Thật đáng chết!

body của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, một cỗ bực tức & sát ý ngập trời nhấc lên trong trái tim hắn.

Chu Kình bao bọc lấy Tần Ngọc, đỡ cô bé tựa mình bên trên giường ngọc, đầu tóc của hắn hiện nay có vẻ như đã Bạc đãi Nhiều hơn, khí cụ uy nghiêm khi nãy cũng biến mất không có gì lại gì, hắn đẫn đờ nói:

– Trong thiên địa bao gồm truyền thuyết về khí vận, nội tình của Vũ da yếu kém, hy vọng lập quốc, tiếp tục đời sau, chấn nhiếp tứ phương, Như vậy nhất định cần có đủ khí vận chống đỡ, cơ mà thánh long khí vận của ngươi đó chính là thứ hàng đầu.

– Vũ vương cướp đi khí vận của con, chuyển hẳn sang đến con cái của hắn, từ đó, Đại Vũ bọn chúng gồm long phượng bảo lãnh, quốc vận thịnh vượng, kể cả sự thịnh trị mà Đại Vũ vương triều đạt được, đông đảo nhờ khí vận chúng đã giật của chiếc.

Đọc thêm: vật trong tay

– nhưng bé thân mang thánh long khí vận, bị mãng tước bỏ ra mệnh cưỡng chế lấy đi, cố nhiên vẫn ra đời oán thù khí mãnh liệt, Vũ vương chủ ý phong ấn oán khí này trong khung người bé, sinh sản oán thù long độc, chúng đang nuốt chửng lấy tinh huyết của con, không xong xuôi béo mạnh bạo, mãi cho đến một ngày nào ấy chúng trưởng thành bạo phát, sẽ triệt để nuốt chứng hết sinh cơ của con.

– cùng lúc, thánh long của con đã bị phá đi phần gốc rễ, chén bát mạch trời sinh cũng bặt tăm, mãi cho đến hiên giờ bát mạch cũng chẳng hề xuất hiện, tu hành chi lộ đầy gian nan….

giọng nói của Chu Kình ngập tràn thê lương, bên trong lộ ra sự bất lực cực kỳ, nặng nề nhưng mà tưởng tượng ra được, ngày hôm ấy vẫn dẫn đến tuyệt vọng và chán nản nhường nào đến Chu thị họ.

Ngày ấy, quanh đó thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa cố kỉnh cởi xác.

Đọc thêm truyện đam mỹ 

Ngày hôm ấy, trong thành thánh long gào thét, thay đổi khói xanh, lượn lờ bay biến.

chính là mãng tước nuốt rồng.
Đọc tiếp truyện tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui mừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *