Reviews truyện Nhân Ngư Ảnh Đế – Tàng Kiếm

Nhân ngư Hình ảnh đế là mẩu chuyện Diệp Bạch được thời cơ may mắn trãi nghiệm xúc cảm xuyên truyện mà là truyện cổ đại giang hồ, tha hồn cho hắn tung hoành ngang dọc. Cuốn truyện hắn xuyên vào mang tên là Tàng Kiếm một cuốn truyện nổi tiếng trong những diễn đàn web.

reviews truyện đam mỹ xuyên không nhân ngư Hình ảnh đế – tàng kiếm

Tác giả: Vân Quá Thị Phi
Thể loại: Truyện xuyên không, đam mỹ abo, sinh tử

Trích đoạn truyện nhân ngư Ảnh đế – tàng kiếm

Tàng Kiếm Sơn Trang, tảng sáng.

Diệp Bạch luyện kiếm pháp một lần, cảm hứng lười gân thân khai cả người uyển chuyển nhẹ dịu ít nhiều. Cậu có chút hơi ra mồ hôi, gió thu từng đợt thổi qua, một tia mát rượi thấu vào trong xương cốt. Góc áo tàng bao kiếm trang gold color bị bị gió cuốn theo lên, Trọng Kiếm trong tay cậu dựng đứng bên người lại không chút sứt mẻ.

Diệp Bạch là thiếu gia của Tàng Kiếm Sơn Trang, bối phận tương đối thấp, nhưng điều này không ảnh hưởng đến võ thuật xuất thần nhập hóa của Diệp Bạch. Qua 1 ngày nữa, cậu sẽ phải biến thành Boss phó bản mới của một thế hệ Tàng Kiếm Sơn Trang, chẳng qua hiện tại vẫn chỉ là một trong Boss sửa chữa thay thế bổ sung cập nhật mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch tràn ngập hùng tâm chí lớn, nhất định phải làm một Boss khiến cho đông đảo người chơi nghe tiếng sợ vỡ mật, từ nhỏ những sư tỷ sư huynh chính là dạy dỗ cậu như thế.

Làm Boss mới của một thế hệ, võ công của Diệp Bạch ở Tàng Kiếm Sơn Trang là càng tiến lên một tầng lầu. Võ học của cậu càng cường điệu với Sơn Cư Kiếm Ý, Trọng Kiếm trội hơn Khinh Kiếm*. Cần thiết nhất đó là hệ thống game show giao cho Diệp Bạch bí quyết hạng nhất mà người khác đều không hề có—— thuật đọc tâm.

Đọc thêm Truyện kiếm hiệp

Boss Diệp Bạch còn chưa ra lò, nhưng các người chơi đã bước đầu nghị luận nhiệt liệt, nghe nói Boss mới này biết thuật đọc tâm, có thể cảm ứng đc người chơi muốn ra phương pháp gì, rất có thể chuẩn bị hóa giải trước, cho nên độ gian truân của phó phiên bản quan trọng lớn.

Thật ra thuật đọc tâm Diệp Bạch dĩ nhiên sẽ không còn dùng, Diệp Bạch chỉ đeo Trọng Kiếm sau lưng, lôi màn hình hiển thị điều khiển và tinh chỉnh trò chơi ra nhìn thoáng qua, người chơi chung quanh lại đang bàn bạc bạn dạng thân, xem họ trao đổi rất chi là kì diệu, thật làm cho Tiểu Diệp Bạch có chút ngượng ngùng.

【 khối hệ thống giọng nói tự động hóa phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Ngày mai phó bản mới sẽ mở, mỗi người lên game show sớm một chút nha

【 phụ cận 】【ABCD】: dĩ nhiên, tui còn muốn đi xem tiểu bạch Hotgirl đâu

【 phụ cận 】【 người qua đường Ất 】: Nghe nói Diệp Bạch đặc trưng lợi hại, chẳng qua cái thuật đọc tâm nào đấy, tôi thật sự là hoài nghi đâu

【 phụ cận 】【ABCD】: Tiểu bạch người đẹp kia nhất định có thể biết đc tui yêu thầm cậu ấy đã lâu mất, cầu quy thiên*

*Ý chỉ xấu hổ muốn chết

Kỳ thật Diệp Bạch căn bản không cái gì là thuật đọc tâm cả, Chẳng qua hiện tại kỹ thuật phát đạt như thế, ở phía trong trò chơi thực tế ảo toàn bộ mọi cá nhân đều không cần thêm giọng nói vào phần mềm ngôn tình sắc giao lưu, màn hình tinh chỉnh cuộc chơi của Diệp Bạch có thể tự động hóa bắt lấy giọng thì thầm của người chơi chung quanh, tiếp đến tự động hóa phiên dịch thành văn tự*. Đương nhiên văn tự các người chơi ở phụ cận dùng trong kênh giao lưu, Diệp Bạch cũng có thể nhìn thấy được.

*văn tự: chữ

Cứ như vậy, các người chơi vào phó phiên bản, bày ra một đống kế hoạch lật đổ Boss, đã biết thành Tiểu Diệp Bạch biết trước được, liền biến thành cái gọi là thuật đọc tâm, để cho thần thần bí bí, chẳng qua cũng là cái mánh lới mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch nhìn thấy phụ cận có người chơi khen mình, vui lòng hớn hở rất lớn hứng. Chỉ là khối hệ thống thuật đọc tâm của bản thân quá không hoàn thiện rồi, luôn phiên dịch mà không còn hiểu được, “Cầu quy thiên” ở đầu cuối mà những người đó nói là có ý gì vậy?

Diệp Bạch nhăn lông mày tú khí*, tỉ mỉ quan tâm đến nửa ngày. Khối hệ thống phiên dịch trí năng cũng có thể có hạn độ, phiên dịch xảy ra lỗi cũng chính là chuyện thường có, người chơi ABCD nói chính là “Cầu quỳ liếm”, làm khối hệ thống mơ mơ hồ hồ dịch lật, liền trọn vẹn không đúng nữa.

*tú khí: đại khái là thanh tú

Diệp Bạch nghĩ tới nghĩ lui, bừng tỉnh đại ngộ, thì ra người chơi kia là không hy vọng mình ngày mai thủ hạ lưu tình với bọn họ. Những sư tỷ đã nói qua, đau dài không bằng đau ngắn, đích xác hẳn là phải đưa họ quy thiên mau một chút thôi……

*Editor: Ân, tiểu Diệp Bạch thật hiểu lòng người TTATT

【 hệ thống giọng nói auto phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Làm cái gì vậy, lại sắp lâm thời bảo trì khối hệ thống sao?

Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Diệp Bạch chỉ quét tới rồi liếc mắt screen tinh chỉnh một cái, còn chưa thấy cụ thể phía bên dưới nói gì, tự nhiên trước mắt tối sầm, từ đầu đến chân liền mất đi niềm tin. Tiểu Diệp Bạch còn nghĩ, thì ra lại là lâm thời bảo trì khối hệ thống nữa, số lần đã nhiều rồi cho nên cũng không thấy bỡ ngỡ nữa.

…………

hiện đại, năm 2014.

chưa chắc chắn qua bao lâu thời gian, Diệp Bạch mông lung, cảm giác mình lại có lòng tin, chẳng qua có chút xúc cảm đầu nặng chân nhẹ, trong óc ong ong loạn hưởng, trên trán còn có chút gian khổ. Tâm nói Chưa hẳn là những sư tỷ thừa dịp thời điểm mình không có tinh thần, lại tới đùa dai nữa chứ? Cậu mở to mắt……

Vách tường white color.

Khắp nhà ở đều là các hộp sắt lớn lớn bé nhỏ bé nhỏ.

phiên bản thân đang nằm ở bên trên một cái giường màu lam nhạt.

Chuông Note của Diệp Bạch vang lên mãnh liệt, địa phương trước mắt cam đoan Chưa hẳn là phòng ngủ của mình, xúc cảm kỳ kỳ quái quái. Những laptop công nghệ cao TV tủ lạnh lò viba đó cậu một mực chưa chắc chắn, ngó trái ngó phải cũng chỉ là 1 trong đống hộp sắt mà thôi.

Cậu lập tức ngồi dậy, ánh nhìn tụ lại, liền thấy ngồi dựa ở trên sô pha, một nữ nhân đang ngủ.

Tiểu Diệp Bạch thở dài nhẹ nhõm một hơi, nữ nhân kia thoạt nhìn hai mươi mấy tuổi, diện mạo xinh đẹp lại giỏi giang, không hẳn thất sư tỷ của cậu thì còn rất có thể là ai nữa? Diệp Bạch nhìn thấy sư tỷ, tức khắc yên lòng. Chẳng qua lại tinh tế nhìn lại, vì cái gì phục trang sư tỷ ăn diện kỳ quái như vậy nhỉ?

Nữ nhân ngồi ở bên trên sô pha đích xác có bộ dáng hai mươi tuổi đầu, tóc dài vừa dài lại vừa thẳng, rối tung trên vai, hiện tại thoạt nhìn có chút loạn. Trên người ăn mặc một cái T-shirt màu đỏ, phía bên dưới là quần jean bảy phân. Cô đang ngủ, phía dưới đôi mắt có chút thâm, thoạt nhìn rất mệt, cô tựa hồ không tồn tại cảm giác được người trên giường đã tỉnh.

“Sư tỷ?”

Diệp Bạch bé dại giọng kêu cô một tiếng, nữ nhân kia lập tức tỉnh, đột nhiên vùng lên, vọt tới trước mặt Diệp Bạch, “Cậu rốt cuộc cũng tỉnh rồi, đầu có đau không, cậu muốn hù chết người ta sao.”

“Sư tỷ?” Diệp Bạch lại kêu dò hỏi cô một tiếng, không thật minh bạch cô là có ý tứ gì.

Nữ nhân nhẹ dịu thở ra, phía trên mặt ngập cả tức giận, thanh âm cũng tôn vinh lên tám độ, nói: “Cậu còn biết tôi là sư tỷ của cậu sao, cậu điên rồi, làm những gì lại luẩn quẩn trong tim như vậy, không hẳn đã nói với cậu, cho dù chị Triệu có bất chấp cậu, tôi cũng trở thành nghĩ cách nhận đc thông cáo* cho cậu rồi sao. Tuy rằng tôi chỉ là một trợ lý, nhưng tốt xấu gì thì cũng đã làm lâu đời như thế rồi, nhân mạch vẫn có được một chút a.” Coi thêm list truyện đam mỹ cao h hay tại đây

*thông cáo: văn bạn dạng đc thông dụng cho mọi người biết một event cần thiết, ở đấy là quá trình vở diễn vv

“Sư…… Tỷ……?”

Diệp Bạch kêu tiếng thứ ba, bởi vì cậu thật sự là một trong những câu cũng nghe không hiểu biết, trọn vẹn sờ không tới đầu óc. Trong lòng còn đang kỳ quái, từ bây giờ thất sư tỷ trang điểm cũng quá quái đi, chẳng lẽ là coi trọng vị sư huynh nào của Vạn Hoa Cốc sao, cho nên đầu tóc đang xuất sắc lại không buộc lên, trở thành một đầu “Đen thẳng dài”, chẳng qua các sư huynh Vạn Hoa Cốc người ta trời sinh đã là đen thẳng dài rồi, tự mang hiệu quả nhu thuận, đầu tóc của sư tỷ so với, quả thực là…… Không đành lòng nhìn.

Diệp Bạch nghĩ đến giáo huấn thê thảm trong dĩ vãng nhưng vẫn ví dụ trước mắt, vẫn là không cho ra bất luận bình chọn gì với trang điểm của sư tỷ thôi.

“Diệp Bạch……” Nữ nhân dùng ánh mắt kỳ quái bình chọn cậu, nói: “Cậu đừng làm chị sợ đấy, cậu không phải là bị đập đến ngu rồi đi?”

Diệp Bạch chưa chắc chắn nói tiếp ra làm sao, cũng dùng ánh nhìn kỳ quái nhìn chằm chằm cô, rõ ràng là mặt của sư tỷ mà, một chút cũng không sai. Thất sư tỷ từ trước đến nay so với cậu rất tốt, cậu sao rất có thể nhận sai người được.

Nữ nhân vẻ mặt đưa đám, đưa tay sờ cái trán của cậu, phía trên mặt dán một chiếc băng gạc, nói: “Thật sự là bị đập đến choáng váng rồi? Sẽ không cẩu huyết đến nỗi bị đập đến mất trí nhớ đâu đi?” Miệng cô lải nhải, “Tự nhiên lại luẩn quẩn trong lòng, từ trên lầu nhảy xuống, mười mấy mét đấy, không ngã chết cậu thật là đủ mạng lớn. Được rồi, đập hư đầu cũng giỏi, mất trí nhớ cũng khá được, miễn cho cậu vẫn luôn cảm thấy không vui tức giận.”

Từ địa phương hơn mười mét nhảy xuống? Tiếp nối lại bị đập hỏng đầu?

Diệp Bạch chỉ bắt được một cái trọng điểm, này khẳng định Chưa hẳn là đang nói mình, độ cao hơn mười mét so với thiếu gia Tàng Kiếm Sơn Trang quả thực là quá đơn giản, tùy tiện một cái khinh công là đã hoàn toàn có thể lên xuống tự nhiên và thoải mái rồi.

Nữ nhân thở dài, đem máy tính xách tay Ipad bên trên bàn sách cầm tới cho Diệp Bạch, nói: “Cậu thật sự không nhớ rõ chuyện trước kia sao? Cậu nhớ rõ lần trước đc thông cáo là bao giờ không? Kịch phiên bản lần trước là diễn nhân vật nào? Đạo diễn là ai?”

Diệp Bạch há miệng thở dốc, nguyên cớ nói chớ nên lời cái, cậu tất nhiên nhớ rõ sự tình trước kia, chính là cùng với thắc mắc của sư tỷ hoàn toàn không liên quan đến.

Nữ nhân lại thở dài, cho rằng cậu thật mất trí nhớ, nói: “Trước kia cậu có thói quen ghi nhật kí, đều ở Ipad, tự cậu xem đi, có thể sẽ nhớ lại được đấy. Chị đi gọi bác sĩ tư nhân sắp tới đây cho cậu, mất trí nhớ cũng khá được, chỉ việc đừng thật bị đập đến hỏng đầu óc là đc rồi.”

Diệp Bạch cúi đầu liếc góc nhìn máy tính xách tay Ipad trong tay một cái, tuy rằng cậu không hẳn người tiến bộ, so với technology cao không thực sự quen thuộc, chẳng qua trong game show các loại technology cao cũng hoàn toàn không kém, Ipad cùng màn hình hiển thị điều khiển cuộc chơi cũng không hề thua kém nhau bao nhiêu, đối với Tiểu Diệp Bạch mà nói, sử dụng cũng rất giản đơn.

Nữ nhân rót một chén nước đặt ở trên tủ đầu giường cho cậu, nói: “Một mình cậu thành thật chút đi, chị lập tức trở về ngay.”

Diệp Bạch ngoan ngoãn chấp nhận, cho dù bây giờ sư tỷ có kỳ quái chút, nhưng là cậu cũng không có gan khiêu khích sư tỷ đâu.

Nữ nhân rất vừa lòng với thái độ của cậu, mới quay người lại, Smartphone treo bên trên tường bỗng nhiên vang lên, tám phần là chị Triệu gọi điện thoại cảm ứng thông minh tới. Không chờ cô phản ứng đi tiếp điện thoại thông minh, liền nghe đc một tiếng “Loảng xoảng”, quả thực hoàn toàn có thể hù chết người. Lại nhìn Smartphone treo bên trên tường kia, đã rớt xuống dưới, bị đập vỡ thành ba đoạn, ngay cả tiếng thứ hai cũng chưa kịp vang lên……

Nữ nhân bị dọa, trừng ánh mắt hài cốt điện thoại thông minh nửa ngày, sau đó cứng đờ quay đầu đi nhìn Diệp Bạch. Diệp Bạch vẻ mặt vô tội, chẳng qua trong góc nhìn còn tàn lưu một tia cẩn thận.

Diệp Bạch chưa từng thấy qua điện thoại, tất nhiên chưa biết điện thoại vang là chuyện thông thường, còn tưởng rằng là cơ quan nào đấy, có người đột nhiên muốn chơi ám toán, lập tức nắm lấy một cây bút trong vòng tay bên trên tủ đầu giường, cổ tay run lên trực tiếp ném đi. Điện thoại cảm ứng treo bên trên tường, nháy mắt báo hỏng……

Nữ nhân nhìn đến cái bút phía trên mặt đất kia, khó chịu đến mặt đều xanh, “Diệp Bạch! Cậu phân tích và lý giải cho tôi một chút cậu đang làm gì ngay! Làm những gì lại phá hư Smartphone hả!”

Diệp Bạch vô duyên vô cớ bị sư tỷ mắng, có chút ủy khuất nhỏ dại, vừa muốn phân tích và lý giải, di động trong túi nữ nhân đã vang lên, cậu cẩn trọng quét vài lần, chẳng qua không có gan lại lấy đồ vật túm nữa.

Nữ nhân lấy di động ra nhìn lên, tức khắc cảm nhận thấy đau đầu, điện báo hiện lên “Triệu Ngọc Dao”, đó là người trong miệng cô vừa nhắc đến, người thay mặt chị Triệu.

“Vừa rồi tôi gọi Smartphone cho Diệp Bạch, sao lại không gọi được?” điện thoại cảm ứng vừa kết nối, Triệu Ngọc Dao liền hỏi.

Nữ nhân nói: “Có thể là điện thoại cảm ứng không chuyển động đc đi.”

Triệu Ngọc Dao cũng không có công phu miệt mài theo đuổi chuyện này, liền nói: “Ngày mai cô mang Diệp Bạch đến C.ty đi, buổi sáng 8 giờ. Cậu ta thật là mệnh tốt, tuy vậy lại có quý nhân tìm tới điểm danh chuyển cáo cho cậu ta.”

Nữ nhân mở to hai mắt, phía trên mặt đều là hưng phấn cùng bỡ ngỡ, nói: “Thật sự? Tìm Diệp Bạch nhận cái gì?”

Diệp Bạch tai mắt thông minh, sư tỷ gọi điện thoại cảm ứng thông minh cậu không sót một chữ nào, sư tỷ đang cùng người khác thì thầm của bản thân mình. Chẳng qua biểu tình của sư tỷ cực kì kỳ quái, xoát xoát cái liền thay đổi, vừa mới bắt đầu tiếp điện thoại thông minh là cau mày, thoạt nhìn có chút không thật cao hứng. Kế tiếp là kinh ngạc cùng sung sướng, chẳng qua nháy mắt lại trầm mặt xuống, đen vô cùng.

địch thủ cam kết là đang thì thầm làm sư tỷ không vui, Diệp Bạch nghĩ như vậy, chẳng qua kẻ thù nói cậu nghe thiếu hiểu biết nhiều, chưa chắc chắn sư tỷ vì cái gì lại không cao hứng, cậu chỉ nghe được bên kia nói hai chữ.

Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ ABO nhân ngư Hình ảnh đế vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *