Reviews truyện ngôn tình hấp dẫn diệu kì Yêu

Hấp dẫn thần diệu yêu là mẩu truyện kể về Hàn Dĩ Chân, cô là thư ký của tổng tài Hạ Quang Hi. Cứ bực tức là anh lại xa thải thư ký Hàn. Mang N lần cô bị xa thải rồi. Mời Cả nhà phát âm truyện.

Trình bày truyện quyến rũ thần kì yêu

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện quyến rũ thần tình yêu

Tại mợt buổi họp báo trọng thể, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay hầu hết ký giả cầm máy chụp hình, ai cũng dồn sức chụp người sở hữu trì trên sàn diễn, chỉ sợ bỏ sót bất kỳ 1 cảnh làm sao.

người sở hữu trì bên trên sàn diễn, chúng ta mặc áo ngắn màu trắng, trưng bày 1 bên vai. Do phối hợp tạo nên hình thần Hy Lạp bữa nay, anh còn khác lạ đi uốn một đầu tóc xoăn, thề ko mê chết thành viên gia đình thề ko khiến cho thành viên gia đình.

nhưng mà bối cảnh sân khấu, cũng không hề kém rộng rãi, tổng thể là copy cục bộ cảnh hồ Aegean tới đây. Cây nguyệt quế đc làm đẹp, chế tác tỉ mỉ với dây leo treo phổ biến nói quanh rủ xuống, trừ điểm sáng ở ngoài, càng ám chỉ người sở hữu hội trường tâm chí khỏe khoắn hy vọng xưng bá nghành này. Bởi vì vòng nguyệt quế sống Hy Lạp cổ điển biểu nhà cửa, chỉ có quán quân mới hoàn toàn có thể có được vòng nguyệt quế, người chủ sở hữu hội trường dựa vào đặc điểm này có phát ngôn, anh vẫn xưng bá thị trường này.

“Các vị ký kém chất lượng tiên sinh & tiểu thư, hoan nghênh đến hội trường phát biểu của đài truyền hình hiện đại nhất, cám ơn mọi ngươi.” người sở hữu trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi những ký fake bên dưới đài. Với một số ký fake nữ quan sát thấy anh dềnh dàng trộm liếc mắt đưa tình mang phần đa cô, trái tim của những cô đập ko xong xuôi.

“Tôi là Hạ Quang Hi, cái này không đề xuất tôi giảng giải diện tích lớn nữa chứ? Mọi người số đông đã tìm được tôi.” danh tiếng của người chủ sở hữu hội trường như sấm bên tai, chỉ với là ký fake về thông tin tiền giấy kinh tế, không tồn tại người thân nào chưa đã từng nghe qua đại danh của anh, anh là hero số nhì vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

>>> Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau

Lời của anh chưa hoàn thành, dưới đài ngay thức thì truyền tới một trận cười khẽ. Đặc biệt là đa số ký nhái nữ, càng cười đến run rẩy hết khắp cơ thể, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

“Tôi nghĩ các bạn một mực khôn cùng khám phá, vì sao tôi ăn diện như thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên bạn, vẻ mặt vừa cực chẳng đã vừa bộ dáng hưng phấn tinh khôn, giết thịt chết rất nhiều trái tim đàn bà ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía dưới quả nhiên sở hữu ký giả nữ trẻ tuổi không nhịn được mày mò giơ tay đặt thắc mắc. Hạ Quang Hi ngay tức thì chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký giả nữ ấy, không giống nhau truyền chiếc điện 10000V.

“Bởi do tôi là Cupid.” Anh phách lác mà chưa biết ngượng giải thích.”Vì đem tình yêu & hòa thuận cho dương thế, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, mà kỳ thật tôi chẳng hề Hạ Quang Hi, tổ ấm người trong gia đình nhìn thấy này là kém chất lượng, tôi mới là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên vô cùng nắm chắc media muốn chiếc gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh mang ký nhái, quả nhiên dẫn đến cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu mới là thật đây?” Lại mang ký nhái nữ giơ tay đặt ý hỏi.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi ngay tức thì nắm chặt lăng hội, cần dùng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao lất phất trên đài. Trên đấy viết: “Hội nghị công bố kênh sắm sửa đời sống Cupid”, có lẽ đây là mục tiêu anh mở buổi họp báo này.

“Tôi sẽ khác biệt đầy đủ đài truyền hình không như, đem mẫu gì một đài sắm đồ gia dụng xx hoặc là mấy đài tìm thứ xx nhàm chán vậy đó, tôi muốn sao ngay thức thì kết thúc khoát như thế, trực tiếp sử dụng『 cuộc sống Cupid 』 làm bằng tên đài truyền hình mua sắm của mình.” đẩy mạnh tiêu dùng kênh mua sắm của bản thân không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển đối thủ mấy câu, mọi ký kém chất lượng lại bật cười một trận.

“Trang phục của anh thật khác nhau, nhưng vì sao ước ao đặt tên là 『 đời sống Cupid 』, là với ý nghĩa gì khác nhau sao?” dù rằng thành viên khắc sâu ấn tượng với thái độ hài hước hài hước của Hạ Quang Hi ngoài ra, mà cũng có gia đình bạn ko phục, để thắc mắc sắc đẹp bén.

“Đây đó là điều tiếp theo tôi muốn giảng giải, cám ơn vị phóng viên báo chí tiên sinh này tạo cho tôi nhắc lên câu hỏi này.” Anh không những không phải lo ngại giọng kể sắc bén của ký fake, trái lại theo lời của anh ta bắt đầu chiến trận không giống. “Có lẽ đông đảo vị sẽ hỏi, phần lớn là kênh bán buôn,『 cuộc sống Cupid 』của tôi có gì khác nhau? Đáp án là: tuy nhiên không như nhau! Mục tiêu chủ chốt tôi mở kênh buôn bán này, ngoại trừ người xem sinh sống nhà suôn sẻ sắm sửa ở ngoài, chính yếu đặc biệt là hy vọng tạo ra tình yêu & mong muốn cho tất cả người tìm hiểu sinh sống Đài Loan. Mọi vị cũng biết, người tiến bộ bước quá nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ thấy Hạ Quang Hi nước miếng tung bay, kể nhảm chút về ái tình và hy vọng. Ký fake dưới đài còn say sưa nghe anh nhắc xằng đề cập bậy, đương nhiên trong đó ký kém chất lượng nữ chiếm đa phần, ký nhái nam là buốn chán tới sắp chết đi, ngáp ít nhiều lần.

Chúc Anh chị em phát âm truyện hấp dẫn kì diệu yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *