Review truyện Yêu Nhau, Rồi Cũng Về cùng nhau

Yêu nhau rồi vẫn về cùng với nhau cùng thể loại ngôn tình sủng nha Anh chị, đọc truyện ngay sau đây.

chỉ dẫn truyện ngôn tình ái nhau rồi đã về cùng nhau

Tác giả: Mộc Tử Miêu Miêu
Thể loại:ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện yêu nhau rồi đã về cùng với nhau

Khi chạm mặt bọn họ, là trên cảnh đường phố Con Ngữa xe như nước.

bạn gái đấy thực sự khôn cùng xinh đẹp, khoác tay anh đứng ở đầu phố, hai gia đình bạn thì thầm thân thương như đôi thiên nga ấm áp keo sơn. Gương mặt anh choàng lên vẻ thoải mái nhẹ nhàng, đôi mắt Đen chỉ một vẻ dịu dàng không thể quan sát lầm được. Cô biết, đấy từng là ánh nhìn anh đã từng quan sát cô, bây chừ lại nhìn người con gái khác.

Từ con trai thiếu niên tuấn tú đến người thân quý ông chín chắn, Mặc Tô từng ngỡ cô thực sự có thể ở cạnh anh khôn xiết lâu, siêu chậm, chậm cho mức cả hai đều tóc trắng phơ phơ, núm tay nhau già đi.

Thời gian bảy năm hy vọng manh như hạt mèo, phần nhiều sự vật vốn diệu kỳ gần như chảy trôi theo nó, bị biến đổi mọi, cô bắt đầu biết, cả đời nhưng mà anh nói cũng chỉ đơn giản là bảy năm cơ mà thôi.

Khi cuộc đời quá đỗi an bình, sự khác biệt trong tính biện pháp bao gồm cả hai dần dần lộ rõ. Anh tích cực tiến thân, cô lại chây lười bị động; anh theo đuổi sự hoàn hảo, cô cam phận bình thường; anh cụ trèo lên cao nhất của công danh, cô lại chỉ mong sống yên ổn.

vì thế ngày hôm đấy rốt cục cũng đã cho, Thượng đế chỉ vẫn chọn thời điểm có khoa học nhưng mà thôi.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

“Cô gái kia tên Vu Nhược Cẩn, sinh cục ĐH C, có tác dụng thêm ở quán bar, cũng ngần ngừ tại sao lại một lòng sở hữu mộ Tây cho cố kỉnh, cậu cũng biết cánh mày râu có lúc chắc chắn rất khó chống cự lại sự cám dỗ cũng như ráng mà, phải là…” Vương Khải năm chính là bạn học ĐH, cũng chính là bạn thân kể cả hai mình, vẫn cạnh tranh xử nói, “Chẳng qua chính là sự nuốm thôi, cậu ấy thấu hiểu nặng nhẹ vắt nào nhưng mà.”

Nhẹ là gì, nặng là gì? Giữa gái hầu rượu và nữ giới, không nhất định nữ giới nhất định phải là vế sau, dù sao trước cám dỗ thì hiền thê cũng chẳng là gì cả.

buổi tối hôm ấy, Mặc Tô bình tĩnh ngửa bài với anh, gương mặt bình tĩnh mang lại mức chủ yếu cô cũng thấy khó tin.

cục chiêu tập Tây, khi lần nữa Call ra cái brand name này, cô còn thêm chút nâng niu and xót xa. Anh nói họ chỉ cần vì một vụ án mà lại dần dần quen cùng nhau, anh nói họ chỉ là bạn bè trò chuyện chung ý. Anh âm thầm lặng lẽ đảm bảo an toàn giữa chúng ta chưa xảy ra bất kể chuyện quá đáng nào, anh nói anh chẳng hề bội phản hầu hết lời thề anh từng bảo đảm. Anh nói: “Cô gầy à, cực kỳ xin lỗi em, anh lừng khừng anh nên nói cầm cố nào thì em bắt đầu tin anh được, anh chỉ nói cách khác em là thành viên gia đình thiếu phụ thiết yếu trong cuộc đời anh, em không những là nhân tình nhỏ nhắn, Hơn nữa là nhà bạn, thành viên của anh ý. Anh đã từng hứa đã lấy em làm phi tần, anh mãi mãi cũng chưa bội nghịch lời hứa của bản thân mình.”

Mặc Tô hỏi anh: “Anh tất cả yêu cô ta không?”

Xem thêm thể loại Ngôn tình hoàn

Anh trầm ngâm, anh nói anh lần chần ấy có lẽ được có tên thường gọi là yêu hay chưa, anh nói: “Anh chỉ mê thích xúc cảm được ở cạnh cô ấy, tuy nhiên xúc cảm đấy ko phải giống sở hữu cảm tình của mình. Nếu em hỏi anh tất cả yêu em hay không, anh đã không do dự nhưng mà đồng ý, dù sao tất cả chúng ta đã ở cùng mọi người trong nhà bảy năm trời, anh tin rằng anh yêu em.”

Mặc Tô chú ý đôi mắt, hàng mày của anh ấy. Anh duy nhất bộ mặt vô cùng sạch đang, cũng như con cái gần như căn nhà tất cả quyền lực khác, bên cạnh là đẹp trai, tuy nhiên khôn xiết sạch đang. Anh bị cận nhẹ, tuy vậy chưa ý muốn đeo kính, nên khi hy vọng quan sát kỹ vật nào đó, lúc nào anh cũng phải nheo mắt lại. Nhưng thần thái ấy khiến cô cực kỳ mê đắm.

có lẽ rằng, người nhà bị thần thái lôi cuốn đấy cám dỗ không những tất cả bạn cô.

Mặc Tô đờ đẫn.

“Cô nhỏ nhắn…” Anh nhẹ nhàng gọi cô, trong đôi mắt có thể không đành lòng.

Mặc Tô đã từng bao gồm dạo mê man điên loạn tiếng Gọi “cô bé” anh Điện thoại tư vấn gia đình bạn, trầm trầm, quyến rũ, chỉ một hơi ấm áp & mếm mộ khó tả.

Cô tin anh chưa nỡ làm tổn thương cô, cũng tin anh dường như bởi lời hứa nhưng ở cạnh cô cả đời.

mà lại, trái tim anh đã hết cùng về cô nữa rồi.

đã từng có lần nói sẽ yêu cả đời, chung cục cũng chưa chống cự nổi “cơn ngứa bảy năm”, chỉ với lại lời hứa và nhiệm vụ mong manh, sáo rỗng. Vì thế…

“Mộ Tây, bản thân mỗi chúng ta chia tay đi.”
Chúc độc giả truyện yêu nhau rồi đang về cùng với nhau vui vẻ

Tham khảo thêm thể loại đam mỹ hoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *