Review truyện Truyền Thuyết không Sánh bằng

Hai kiếp đầu, cả anh và cô phần nhiều bỏ lỡ nhau. Khi anh và cô cứ ngỡ ái tình đã cục mãn thì lại thêm chuyện xảy ra khiến mang đến hai người thân âm dương cách biệt.

Ra mắt truyện truyền thuyết không sánh bởi

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện truyền thuyết không sánh bởi

dưới cửu tuyền, hai bên mặt đường bắt ngang cầu Nại Hà rực rỡ tỏa nắng một vùng trời mạn châu sa hoa đỏ thắm, như tấm thảm lớn đầy máu, rải rác bên dưới sông Vong Xuyên còn thấy cánh hoa đỏ trôi theo làn nước chảy. Cô vẫn hai lần không uống chén bát canh bạo phổi Bà gửi mang lại, để hai kiếp kính yêu một người nhà.

Lần thứ tía bước tới, trung khu trạng đem theo buốn chán và ngại ngùng… Cô do dự Bước qua cục đá Tam Sinh, rồi đến một đình bé dại, bên trước đình đang chính là bà lão với mái tóc Tệ Bạc phơi, nụ cười cợt phúc hậu.

Số tổ ấm đứng chờ cùng cô uống canh chưa đông, một xíu đang đi tới lượt, còn vẫn lưu ý cần dùng từ để biểu hiện trọng điểm ý, thì mọi người sẽ đề nghị biểu thị đã thông báo.

“Cô gái, cháu đang công bố quyết định chưa?”

Cô giật thót chúng ta, khi biết mạnh Bà đang hỏi người trong gia đình thì mím môi, ngập ngừng: “Dạ, cháu đang quyết định rồi…”

“…Cháu sẽ không uống canh.”

Nụ cười cợt khỏe khoắn Bà khôn cùng bao dong, làm cho cô càng chú ý càng bựa hổ, giọng bà cực kỳ nhẹ nhàng, từ tốn nói: “Đứa trẻ bướng bỉnh. Nếu uống canh, cháu sẽ có cuộc sống sung túc ấm no hơn đến kiếp sau. Con cháu không uống, đổi lại có cái giá cháu yêu cầu trả cho chuyện này, ở dương thế, đời sống của cháu ắt các gian truân, có khi, lại chính là kiếp đau thương nữa thì sao?”

>> Coi thêm list Truyện sắc

Cô tất cả quan tâm đến đấy, nhưng cứ mãi giày xé trong lòng bởi cận thận khi mua duyên nợ cùng mình đấy hai kiếp liền, làm cô chưa cam lòng cam dạ. Cô ao ước một kiếp, cô và chúng ta đó được bắt buộc duyên hiền thê ck, sống cho đầu Bạc Tình răng long, mến thương nhau cả một đời.

vì thế, càng thêm chắc tin ý chí, cô lắc đầu, chú ý mạnh Bà bằng đôi mắt thành khẩn, “Đá Tam Sinh biểu trưng mang đến kiếp trước, kiếp này cũng như kiếp sau. Kiếp trước là nhân, kiếp này là quả, kiếp sau là duyên. Cháu tin, kiếp sau cháu và cánh mày râu đã gồm duyên. Con cháu muốn chọn nam giới một lần sau cùng, nếu đang cấp thiết biến hóa được số phận, thì khi chạm chán bà một lần nữa, cháu nguyện chưa có tác dụng người trong gia đình…”

“Có duyên, duyên mỏng chưa tất cả nợ.” mạnh Bà không giấu nổi nụ mỉm cười bởi vì tha.

“Có duyên ắt bao gồm nợ.” Cô bền chí đáp.

mạnh Bà gật đầu đồng ý, gửi tay về phía trước, địa điểm đó chỉ một cửa nhà mịt mờ khói trắng. Khi cô đi ngang bà, chấp nhận kính chào bà lần cuối, bà khẽ nhoẻn đôi môi đỏ thắm, khuôn mặt sáng ngời.

Cô chuyển đôi mắt đầy sự tôn trọng dành mang lại mạnh mẽ Bà, rồi bước chân qua cánh cửa bằng đá, bên bên kia là một chốn trời màu trắng toát, cả cơ thể cô hoà vào bầu khâu khí ấy, biến mất.
chiến thắng Nam dường như không nhớ bạn vẫn mơ cho ảnh tiếng trống vang cả huyện Tranh Châu bao lăm lần… Tiếng pháo hoa rợp trời, cánh đào tung phấp chim cút, một bầu trời blue thăm thẳm, cả tiếng chúc mừng, tiếng tin báo, tiếng ghen tị khắp phố náo nhiệt cứ văng vẳng vào tai. Chỉ biết, nó đã xây dựng thương hiệu trong suốt quá trình cô Khủng lên, thân thuộc mang đến độ, cứ xem phần lớn chúng ta trong cơn mơ đấy hết sức vồ cập, cũng như thật.

“Ôi, công tử Lâm Bá Ngọc đỗ trạng nguyên rồi.”

“Đầu bảng! Dường như năm nay thánh thượng đang ban thưởng công chúa Kiến Ninh mang đến ai đỗ trạng nguyên lần này đó.”

“Vậy cần chạy cho Lâm đậy xem tình hình xem.”

“Ai ba, chuyến này Lâm phủ sẽ đãi tiệc rượu mập lắm đây.”

“Cuối cộng cả huyện Tranh Châu cũng đều có trạng nguyên rồi.”

“Tới rồi, tới rồi. Trạng nguyên đang đi tới cầu Dạ Nguyệt rồi.”

hiện nay đây, win Nam đứng trên lầu, mở cửa nhà sổ, nhìn ra bên cạnh phố náo nhiệt. Xúc cảm vui sướng trào dâng.

>> Đọc thêm Ngôn tình cao h

quý ông sẽ đậu trạng nguyên cũng như ý nguyện các bạn, dường như không uổng công ngày đêm vùi mài kinh sách, lòng cô gồm vui mừng lẫn chua xót. Đầy đủ câu buôn chuyện của bạn, cô nghe siêu rõ, cả những teen girls trong Thanh Hoa lâu này cũng đang bàn tán sôi nổi. Cả dòng huyện Tranh Châu này, ai ai lại đo đắn đến Lâm Bá Ngọc, bởi vì công tử tuấn tú, cao cấp hơn nhà bạn, học cao hiểu rộng, chưa cao ngạo, điềm tĩnh lại chính chắn, một vì chưng công tử cả bọn trẻ cũng cần phải thương mến, kính nể. Nay lại đỗ trạng nguyên, khắp khu vực điều vui mừng phấn khởi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *