Review truyện Tình Sinh Ý Động

Điều trớ trêu cao nhất của ái tình là ta lại để chúng ra đi đúng lúc ta bắt buộc gìn giữ. Ta mất đi một bạn chỉ khi số mệnh đã chỉnh dốn ta đề nghị chạm chán người trong gia đình khác – thành viên gia đình giống như yêu ta thậm chí hơn cả thiết yếu ta yêu bạn dạng thân người thân.

Giới thiệu truyện Tình sinh ý rượu cồn

Tác giả: Tùy Hầu Châu
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Tình sinh ý hễ

Một lần nữa Ninh Nhiễm Thanh yêu cầu chấp nhận rằng, Dường như quan hệ giữa vô cũng như mình bao phủ cảm thấy không được tốt mang lại lắm.

sự kiện có lợi nghiệp vừa ngừng, sinh viên nam và sinh cục người vợ trong lớp vẫn vội tụ lại chụp ảnh bên nhau, lúc tung mũ nào thì chế tạo ra dáng, còn có thêm năm – sáu sinh cục bạn nữ đứng thành một hàng, cộng vén áo cử nhân lên để lộ đôi chân trắng nõn.

Trong khi ai nấy hầu hết vắt chụp thật nhiều hình ảnh, tranh thủ giữ lại phần nhiều khoảnh khắc sau cùng của thời thanh xuân dưới mái trường ĐH.

Ninh Nhiễm Thanh yên tâm vén mái tóc Đen bên dưới ánh mặt trời chói chang, song khuôn mặt dễ thương của cô lại không gồm lấy một giọt những giọt mồ hôi, đang thoải mái nhẹ nhàng mang đến đặc biệt.

Cô cúi đầu nhìn Trương Tiểu Trì – cậu nhóc bị cô ép đề xuất tới tham dự lễ có lợi nghiệp của bản thân mình, chỉ vào tượng đài văn hóa không xa bên đó, “Đi ra ấy chụp mang đến dì bức ảnh.”

Trương Tiểu Trì cực kỳ bực bội, cu cậu sẽ ngồi trong nắng dưới chiếc bóng của Ninh Nhiễm Thanh, tức tối mấy tiếng rồi nói: “Dì vẫn muốn chụp nữa à?”

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Ninh Nhiễm Thanh dịu giọng nói có cu cậu vẫn phụng phịu giận dỗi: “Tiểu Trì ngoan nào, lát nữa chụp hoàn thành dì mời cháu đi ăn uống, thay đã được chưa?”

Trương Tiểu Trì khẽ nâng mí mắt, thế máy hình họa đi về phía tượng đài danh nhân.

Ninh Nhiễm Thanh có đôi giày cao gót new thiết lập, thong dong nối gót Trương Tiểu Trì, bây giờ cô còn có một không hai ăn uống vận thật đẹp, trong cỗ áo CN là áo sơ mi lụa màu trắng mặc kèm với chân váy hoa màu xanh lá cây lục. Trước khi khoác lên người trong gia đình cỗ áo cử nhân trông cô sang trọng tựa mỹ cảnh thiên hạ, bên cạnh đó dù mỹ cảnh có đẹp tới đâu chăng nữa thì cũng chẳng ai tới chụp ảnh chung mang cô cả.

rứa nên việc cô ép Trương Tiểu Trì tới đây là một gạn lọc vô cùng chính xác.

Cô chẳng nhọc lòng chuyện có một số người tới chụp hình kỷ niệm có người nhà hay không, có điều bị mọi người xiêu dạt chưa ai hy vọng chụp hình cùng cô thì lại là chuyện khác. Mỹ nhân đẹp trong cốt biện pháp chứ không phải ở lý lẽ, cốt giải pháp của Ninh Nhiễm Thanh không chỉ đẹp bên cạnh đó bao gồm cả khí phách nữa.

Ninh Nhiễm Thanh chưa tới dự bữa tiệc tối mừng tốt nghiệp, cô sẽ nằm trên sofa giành điều khiển ti vi sở hữu Trương Tiểu Trì, thành viên gia đình nhỏ tuổi Tiểu Trì với chiều cao chưa tới một mét tư bị cô đuổi khỏi ghế, rấm rứt về buồng có tác dụng bài xích tập.

Mãi bắt đầu chiếm được quyền điểu chỉnh ti vi, cố mà lại Ninh Nhiễm Thanh chẳng phải coi trọng, cô rầu rĩ bèn chuyển đổi kênh.

Đúng lúc ấy thì di động đổ chuông.

Ninh Nhiễm Thanh đứng vững đưa kênh bổ xung một lúc nữa, lát sau mới chậm chạp chũm lấy cầm tay để trên bàn, thoáng nhìn tên tổ ấm Call trên ảnh nền rồi ấn buton nghe máy.

“Nhiễm Thanh, sao cậu chưa tới dự tiệc mừng có lợi nghiệp, cậu băn khoăn ấy thôi, khi nãy thầy công ty nhiệm tìm cậu đó?” giọng nói khá chói tai của một bạn học thiếu phụ truyền tới từ di động cầm tay, có theo hầu như âm lượng ồn ã hỗn tạp, hẳn là họ đã đến cửa hàng karaoke.

Ninh Nhiễm Thanh rứa chỉ định ti vi, chỉnh âm lượng nhỏ dại đi một ít sau ấy mới nói: “Không sao, tớ bị cảm đề xuất không đi được.”

“Ơ gắng à, vì chưng lúc chụp ảnh chưa thấy cậu đâu phải bầy tớ tưởng cậu đã từng đi trước rồi.”

Nính Nhiễm Thanh vắt đôi có chân dài lên bàn, hững hờ hỏi: “Còn chuyện gì nữa không?”

“Không có gì, lúc ăn bữa tối thầy Tần cũng tới dự.” bàn sinh hoạt kia tự dưng nói ra một câu chẳng hề hệ trọng, Ninh Nhiễm Thanh phần lớn chẳng còn cảm hứng đáp lời.

“À đúng rồi, Nhiễm Thanh, cậu sắm được công cuộc chưa?” gia đình người thân nọ lại hỏi.

Ninh Nhiễm Thanh đổi tứ nắm ngồi, hét lớn có Trương Tiểu Trì trong phòng: “Tiểu Trì, con cháu mua dì làm đưa ra vậy…” Hét hoàn thành thì ngắt máy. Cô thấy hơi mệt bèn đá đôi dép lê trên chân đi, nằm thừ gia đình bạn trên sofa quan sát chụp đèn trần, nằm nỗ lực được một lúc lại hét lên sở hữu cậu nhóc Tiểu Trì của phòng, “Tiểu Trì, con cháu bao gồm đói không?”

Cậu nhóc Tiểu Trì bực bội Cách rời khỏi buồng, “Dì cháu thành viên gia đình vừa đi ăn uống cơm trắng về mà?”

“Dì lại mời con cháu đi ăn khuya.”

Cu cậu quan sát cô đầy hồ nghi, “Lần này cháu chưa nỗ lực tiền theo đâu ấy.”

“Yên trung khu đi, cộng lắm là để con cháu phân phối nhà bạn trả nợ thôi cơ mà.”

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Ninh Nhiễm Thanh dẫn cậu nhóc đi ăn mì vằn thắn, cửa hàng nạp năng lượng nhỏ tuổi phía trong ngõ hẻm sâu bên trên một con đường đông đúc, vào giờ này tiệm ăn uống vốn vắng vẻ bỗng nhiên đông khách mang lại lạ thường, nên ghép bàn thì new tất cả số ghế.

“Người Khủng đi chiếm nơi thì bần mặt lắm, Tiểu Trì, cháu ra hỏi chúng ta quý ông kia xem nơi ấy tất cả ai ngồi chưa?” Ninh Nhiễm Thanh thì thầm mang cậu nhóc.

“Làm như mặt con cháu dày lắm đó.” Sau khi lườm cô một cái, Trương Tiểu Trì đi về phía người nhà nam nhi đang ngồi một bạn một bàn nọ, lễ phép hỏi: “Anh ơi, địa điểm này bao gồm ai ngồi chưa ạ?”

người trong gia đình cánh mày râu kia ngẩng lên, lắc đầu: “Ngồi đi.”

Trương Tiểu Trì ngồi xuống, Ninh Nhiễm Thanh cũng đi tới ngồi xuống cạnh bên cu cậu, khi cô ngồi xuống thì thành viên gia đình nọ lơ đãng nhìn qua, sau đấy tỏ vẻ mất hết cảm hứng nạp năng lượng tiếp, một lát sau thì đứng lên thanh toán rồi đi thẳng.

Sau khi bạn nọ rời đi, Trương Tiểu Trì chưa quên công kích cô: “Dì làm con người sợ đề xuất con người bắt đầu vứt đi đó.”

Ninh Nhiễm Thanh: “…”

Trương Tiểu Trì ăn uống mì vằn thắn ngừng, Ninh Nhiễm Thanh dẫn cu cậu rời khỏi con hẻm, khoảng biện pháp từ đầu hẻm đến cuối hẻm cả thảy chừng hai trăm mét, ra khỏi hẻm là tới một con đường to xe cộ tấp nập.

đột nhiên cậu nhóc chỉ vào một cái Hummer black color gần đó, ngạc nhiên nói: “Xe của anh ý kia lớn thật đấy!”

Lái Hummer đi ăn mì vằn thắn?

Khoe của à!

Ninh Nhiễm Thanh thôi nhìn, “Chúng ta tới mặt đường Tân Giang đi.”

city A chính là city bự cũng chính là một thành phố đẹp tuyệt có từ lâu đời, được sinh sản từ sự liên minh hoàn hảo giữa di sản văn hóa cũng như phong cách thiết kế văn minh. Bây giờ trăng sao trên trời cũng như hồ hết tòa cao ốc bên trên tuyến đường thiết yếu, hầu hết lẳng lặng soi bóng lên bên sông mênh mang khói sóng, lóng lánh dát Bạc đãi uốn ngang qua công viên Tân Giang.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *