Review truyện Tìm thấy nhau trong nỗi cô đơn

chúng ta đang cùng nhau trải qua trăm núi ngàn con sông cũng như mênh mông bờ bến… Duy nhất dạo, cô tưởng rằng anh chính là tổ ấm có vẻ xong xuôi phần đa đêm lâu năm đằng đẵng và hoang lạnh của mình. Nhưng mà trước nay cô đang chưa bao giờ trôi dạt một sự thực: rút cục anh sẽ là chúng ta mà cô dùng tiền để thuê, rồi một ngày khi chi phí cạn kiệt, cô đã mãi mãi mất anh!

Trình làng truyện sắm thấy nhau trong nỗi hiếm hoi

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chọn thấy nhau trong nỗi đơn côi

Cô đứng bị tiêu diệt lặng trước bảng thông báo trong dãy hành lang của phòng hát, đôi vai nhỏ tuổi gầy buông thõng bất động, có vẻ đã đứng bởi vậy từ rất chậm rồi.

trên bảng danh sách nhiều năm ngoằng ấy chưa có tên cô.

nạm là đúng cũng như dự đoán, cô đã trượt.

Cô mím chặt môi tự nhủ với các bạn rằng:

“Chẳng qua chỉ đơn giản là một vở kịch thôi mà lại.”

À không, chẳng qua chỉ là một vở kịch mà cô vẫn vô cùng mong mỏi đóng new đúng. Vở kịch đấy chỉ một vai diễn nhỏ – một cành hoa trong đám hoa nạp năng lượng thịt gia đình giữa căn vườn ma quái.

Nếu vào một năm trước, chắc rằng cô vẫn chẳng bao giờ khao khát được thủ một vai bé dại cho mức chẳng ai có thể phiêu bạt cũng như cầm. Mà lại cô đang thất nghiệp từ vô cùng chậm rồi. Chắc rằng khoảng bố tháng, hay tứ tháng gì đó? Và cô cũng không có gì nhớ rõ trong quãng thời gian đằng đẵng này đã có biết bao nhiêu lần dường như từ bây giờ, cô bị đánh trượt.

lúc sáng sớm từ bây giờ khi bước tới sân khấu trong phòng hát này, cô núm múa thử một đoạn. Vị chưa một lần nhìn thấy hoa ăn thịt các bạn bao giờ, vì thế cô đành nhe răng giơ vuốt, cụ bày ra cỗ dạng ăn tươi nuốt sống một bí quyết đáng sợ. Núm nhưng mà khi bật được chừng nửa đoạn, cô liếc thấy do phó đạo diễn cáng đáng con đường lựa chọn anh hùng vẫn ngồi phía dưới đột nhiên há lớn miệng về bên cô.

Cô tưởng rằng ông đó định hô dừng lại. Nhưng mà hóa ra ông ấy sẽ ngáp.

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

chốc lát đó, cô hiểu được nhà bạn đã hết cơ hội, tuy vậy cô sẽ ôm một tia hy vọng cũng như quay trở lại.

Chân cô như cắm rễ xuống đất, đang đứng câm lặng trước bảng thông báo, tlần tlần quan sát lên bạn dạng danh sách vô tình kia một phương pháp cố chấp, cũng như tưởng rằng chỉ có chớp mắt thêm vài lần nữa, biết đâu phép màu đang có mặt, cũng như rồi bỗng dưng cô vẫn bắt gặp ra tên của bản thân mình đã nằm bên trên đấy.

thế nhưng, bây giờ chẳng có phép màu nào tạo ra.

rút cục, phải hết sức chậm sau, cô cũng khẽ động đậy, nhấc một bước đi, rồi Bước thứ hai, tần ngần chưa nỡ ra khỏi bảng báo hiệu.

Đúng ngay hiện tại, một cơn gió từ đâu ập tới, khiến một góc của phiên bản bản kê cất cánh cuộn lên, lộ ra trang thứ hai nằm ở ẩn dưới. Cũng như cô chưa thấy được.

Mãi cho tới phần đa năm sau, cô bắt đầu biết rằng tên của bản thân mình sẽ nằm trên đó.

Khi đẩy ô cửa kính to bạn dạng trong phòng hát và lê bước ra xung quanh, một cơn gió lạnh từ đâu thốc tới, cô liền đội vội dòng mũ len, nhảy loại ô bên trên tay, cất Cách cô đơn giữa ải mưa mù sum sê.

Dáng gia đình bạn cô bé bỏng, tay phải đeo một chiếc vòng được xâu chuỗi bởi hồ hết viên ngọc thạch xanh, có tác dụng đặc thù lên nước da trắng nõn mềm mại. Đôi mắt tròn black láy treo dưới cái mũ len luôn ánh lên một vẻ mơ màng nặng nề tả. Đôi mắt đấy cũng như đã hướng ánh nhìn vô định về một nơi đâu ấy chưa tên.

Sắc mặt cô hơi chút trắng bệch, các tua tóc lơ thơ rủ xuống trước trán, trên vành dòng mũ len đậy ló một vài lỗ thủng.

Cô mặc độc bên trên mọi người một chiếc váy lông rán mỏng manh. Khu vực phần chân váy còn sứt bung cả chỉ, đôi bốt ngắn màu đỏ đậm đã mòn vẹt, cũng như mẫu túi đeo béo bản như túi bưu tá cũng đã cũ sờn.

24 tuổi, cô đang ở độ thanh xuân phơi phới, phần nhiều bạn gái ở độ tuổi này hồ hết ngưỡng mộ làm đẹp, còn cô nhìn thoáng qua trông lại có thêm vẻ luộm thuộm bất cần. Tuy nhiên sự luộm thuộm của cô không khiến cho tất cả những người chống chọi với cảm thấy thù ghét, nhưng tựa cũng như một chú chim non sở hữu bộ lông tủ màu trắng tuyết, chẳng may rơi vào dòng nước bẩn, khiến đến bầu má ngây thơ của cô ấy choàng lên một cảm xúc phiêu linh chưa vị trí nương tựa.
>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *