Review truyện Thích Anh

Thích anh là mẩu chuyện về anh thụ là giáo viên mầm non theo duổi,truy anh công rất nhiệt tình.

trình làng truyện đam mỹ thích anh

Tác giả: Thiên Không Dã Thị Hắc Sắc Đích
Thể loại: đam mỹ hoàn, tân tiến đô thị

Trích đoạn truyện ‘Thích anh’

Dương Dực, 26 tuổi, xuất sắc nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non trường đại học lừng danh thành phố H, hiện đang nhậm chức tại trường mầm non địa phương, từ khi biến thành giáo viên mầm non, tục xưng: bảo mẫu.

Trước kia khi ở tuổi 13, thầy Tiểu Dương từng có một cái nhũ danh: gọi là ‘em bé’, toàn bộ lỗi lầm đều do ông trời đem hết gien giỏi của bố Dương mẹ Dương nhét cho Dương Dực: lúc còn nhỏ, mắt thì to, tóc ngắn mượt mà, lông mi dài nhấp nháy nhấp nháy, khuôn mặt tròn tròn trắng hồng như trái táo, còn tồn tại đôi môi căng mọng hồng hào, Dương Dực đối với mấy con búp bê tinh tế trong cửa tiệm đồ chơi không hề thua kém 1 chút nào. Thậm chí lúc Tiểu Dương Dực cười lên, đôi mắt còn biến thành vầng trăng non lưỡi liềm, hai bên gò má cao xoáy sâu thành núm đồng tiền, khiến cho người ta chết mê chết mệt.

Hàng xóm cùng phố, bác trai bác gái đều yêu mến khuôn mặt của Tiểu Dương Dực, giống như gặp gỡ được thiên thần bé dại, gần gũi đặt cho cậu cái thương hiệu ‘em bé’. Đọc Truyện sắc full

ban đầu, nhũ danh ‘Dương em bé’ này chỉ có trưởng bối thương yêu gọi cục cưng Tiểu Dương Dực, chỉ là, chưa biết thằng nhóc gấu đen nào đem cái nhũ danh này rêu rao đến trường, từ đó bạn học cùng lớp cũng ban đầu gọi ‘em bé’ đến khi cứng cáp, ngắn gọn hô một tiếng ‘em bé’ là ngừng. 13 Tuổi là lúc tư tưởng trẻ nhỏ tuổi rất chi là mẫn cảm, Tiểu Dương Dực sau lần thứ n bị Các bạn học chọc chọc lúm đồng tiền, kéo kéo tóc gọi ‘em bé’, nghĩ một chút, kế tiếp hỏi mượn bạn gái ngồi phía sau một cái kéo. Cầm kéo trong tay, Tiểu Dương Dực sống lưng eo thẳng tắp đi một mạch lên bục giảng, nhắm tới phía nhóc cô bạn học còn đang há miệng ngạc nhiên vì động tác của chính mình mà nói: “Tớ tên Dương, Dực.” Nói dứt, cậu nhóc nắm lấy túm tóc lòa xòa trước trán, sau đó giơ kéo một nhát cắt xuống, lại cắt ba bốn nhát nữa, tóc đã ngắn lủn củn.

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược

Mấy bạn nam trước đây còn vừa kéo tóc chọc má Tiểu Dương Dực vừa cười cũng bị hành vi này của cậu nhóc dọa sợ, nhất thời trở lên chậm rì rì, lắp ba lắp bắp đáp: “Biết,….biết rồi.” Thật ra bây chừ Dương Dực không còn khó chịu, hay trong trạng thái căm phẫn gì, Ngược lại trong trái tim cậu hiện thời rất bình tĩnh. Cậu nhóc không thích cái nhũ danh này, cho nên cậu lựa chọn cắt tóc, mặt mày tráng lệ không để lộ núm đồng tiền, để cho mình học chuyển đổi về tuyệt hảo phía bên ngoài của cậu.

Cậu cảm nhận thấy cách này có thể có kết quả, mà cũng làm theo rồi, sau này cứ liên tiếp làm như thế là được. Từ đó, mỗi lần có người gọi Dương Dực là ‘em bé’, Dương Dực sẽ tráng lệ, hướng người đó reviews lại đâu ra đó: “Tôi tên Dương Dực”. Thời gian dài, mọi người cũng đều sửa lại, từ từ không còn ai gọi cậu là ‘em bé’ nữa. Cũng từ này mà trong tương lai, Dương Dực quanh năm để đầu cắt cua, mặt cũng luôn tráng lệ, không khi nào để bản thân lòi ra núm đồng tiền trên hai má.

Mười mấy năm qua đi, ‘em bé’ đã bặt tăm, nhưng Dương Dực lại luyện thành một bộ mặt đơ.

Danh sách truyện Cưới trước yêu sau đặc sắc nhất

mặc dầu mặt đơ, nhưng ở chung với nhau lâu, mọi người đều rất thích cậu trai mặt không có biểu cảm gì này, dáng người thì đẹp, thao tác lại siêng năng, bất kể là sự của ai, chỉ việc giao đến tay Dương Dực, anh cũng sẽ dùng thái độ trang nghiêm cẩn trọng xong. Tuy ít nói, nhưng mỗi lần thường rất chuyên chú lắng nghe người khác đàm đạo, đồng ý sẽ đồng ý, mà phủ nhận thì cũng không cắt ngang lời người khác, chỉ đợi sau khoản thời gian người đó nói kết thúc thì bổ sung cập nhật một trong những câu tỏ rõ quan điểm của bản thân. Khi gặp gỡ phải sự không đồng tình của người khác, cũng sẽ không lớn tiếng phản bác, mặt đỏ tía tai tranh luận, trong trái tim có chủ ý riêng của bản thân mình thì không thuận tiện thay đổi, mà tôn trọng chủ ý riêng của người khác.

Ở chung với Dương Dực sẽ có cảm giác đc tôn trọng, rất chi là thoải mái, khiến cho bạn dạng thân không tự chủ được mà thả lỏng, trầm tĩnh lại. Loại cảm xúc này không hẳn chỉ người cứng cáp mới cảm nhận đc, mà đám nhóc con lớp Dương Dực cũng rất thích thầy Tiểu Dương của chúng, thường thân thiết gọi “Anh Tiểu Dương.”

ví dụ như, cậu bạn bé dại Lăng Ninh đang ôm đùi Dương Dực, khát khao nhìn Dương Dực, có vô hạn lời muốn nói với Dương Dực đây.

Dương Dực cúi người ngồi xổm xuống, bình tĩnh chú ý nhìn Lăng Ninh nhỏ: “Có chuyện gì vậy”

Cậu bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh đưa tay ra, nâng mặt Dương Dực, miệng còn mùi sữa tuyên bố: “Anh Tiểu Dương, họ kết hôn đi!”

“……..” nếu như là kẻ khác, đại khái là cười cười dỗ: “Được đó, vậy em phải mau mau lớn một chút.” Nhưng Dương Dực lại tráng lệ Để ý đến, hỏi: “Sao em lại muốn kết hôn với anh”

“Bởi vì em thích anh Tiểu Dương, em muốn chơi cùng anh. A, em vẫn còn đấy quá bé dại, bọn họ không hề sinh em trai, không còn cùng đi nhà trẻ, không thể….” bé bỏng Lăng Ninh chau mày, hai mắt nước mắt sống lưng tròng, “Anh Tiểu Dương, hay anh kết hôn với cậu của em đi, cậu cũng trở sắp về rồi!”

tưởng tượng anh Tiểu Dương kết hôn với cậu, tiếp đến hai người sẽ cũng nhau sống ở ngôi nhà của mình, cùng mình chơi, nghĩ đến đó bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh đã vui đến khua chân múa tay.

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Anh là đàn ông, cậu của em cũng chính là nam nhi, bầy anh không hề kết hôn.” Nói hoàn thành nhìn thấy nhóc con Tiểu Lăng cấp tốc che kín hơi nước trong đôi mắt to ngập nước, Dương Dực lại bổ sung: “Không thể sinh em trai để cùng em đi nhà trẻ.”

“Vậy mẹ với bà nội em là con gái nha!”

“Mẹ em kết hôn với ba em, ông nội em kết hôn với bà nội em, một người chỉ có thể kết hôn với một người.”

“Oa~~ vậy em không muốn có em trai nữa, anh Tiểu Dương, anh kết hôn với cậu của em đi! Em rất thích cậu bé dại, cũng khá thích anh Tiểu Dương! Hai người kết duyên rồi, hoàn toàn có thể đi chơi cùng em nha!” chu chu môi, bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh phồng má, hai má phúng phính như bánh bao cọ lên mặt Dương Dực, tầm dáng vô cùng đáng thương.

“Hai người phải yêu nhau mới hoàn toàn có thể kết hôn với nhau, anh lạ lẫm biết cậu của em, không thể kết duyên cùng cậu em đc.”

“Hai người nhất định sẽ kết hôn với nhau.” Nắm tay thành nắm đấm, bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh tràn ngập nhiệt tình.
Chcus bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Thích anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *