Review truyện Phiên căn bệnh viên Của Tổng giám đốc Độc Tài

Vân Thiên Nhược 19 tuổi sẽ quyết định lấy hết dũng mãnh tỏ tình dẫu vậy cô bị từ khước. Vân Thiên Nhược 23 tuổi là phiên dịch cục của bạn mà Trình Dật Hàn là tổng chủ tịch.

Trình làng truyện Phiên dịch viên của tổng chủ tịch độc tài

Tác giả: Dương Tiểu Bạch
Thể loại: ngôn tình tổng tài, ngược

Trích đoạn truyện Phiên bệnh dịch cục của tổng người đứng đầu độc tài

Vân Thiên Nhược bước vào tiệm bar Over9 mang khuôn bên ốm, cô đề nghị cố lắm bắt đầu hình như tỉnh táo Apple để nhìn rõ số chỗ ngồi của cô ý bạn thân. Vừa thấy Trương Băng Khanh vẫn nạm trong tay ly rượi ngẩn chúng ta, Vân Thiên Nhược đi ngay tới ôm lấy đứa bạn. Trương Băng Khanh ý thức được cũng chuyển tay lên và nói:

” chung cục cũng đến rồi, tớ ngóng cậu chậm rồi đó”.

Vân Thiên Nhược ngồi xuống và nói:

” không phải vị cậu đến giờ bắt đầu chịu quay về hay sao hả, tớ tưởng cậu yêu cả nước Mỹ rồi chưa nghĩ mong muốn quay về nữa ấy “.

đối mặt cùng với sự trách móc của mình, Trương Băng Khanh cũng cảm nhận mọi người không phải:

” Được rồi, Nhược Nhược xin lỗi, tớ buộc phải giải quyết hết vấn đề vị trí kia rồi bắt đầu tranh thủ về thăm cậu được đấy. Lần này sẽ ở lại lâu mang cậu mà”.

bọn họ vẫn 1 năm không gặp gỡ rồi, từ khi có lợi nghiệp càng nhiều, Trương Băng Khanh qua Mỹ du học, từ ấy hai tổ ấm chúng ta chỉ liên lạc cùng với nhau qua mạng mạng xã hội, Trương Băng Khanh khôn cùng ít khi về nước. Mặc dầu các bước học tập bận tối mắt tối mũi tuy vậy cả hai đang dành thời gian cho nhau, sẽ là lí do tại sao cảm xúc bọn họ đang có lợi Như vậy.

Nghe vậy Vân Thiên Nhược vui mừng:” thế thật tốt quá, tớ biết cậu bộn bề các bước, tớ không trách cậu đâu. Tớ cũng rất bận, hôm nay tớ học xong rồi bắt chuyến xe buýt sớm để kịp hẹn cậu đây”.

“Tớ biết cậu thương tớ nhất mà” Trương Băng Khanh lại ôm Thiên Nhược.

Hai bạn chúng ta cứ cố kỉnh kể lẫn nhau nghe những chuyện trên trời bên dưới đất. Lúc chuyện trò Trương Băng Khanh hay quan sát Hợp đồng hôn nhân 100 ngày đồng hồ, thấy nuốm Vân Thiên Nhược tò mò:

” Cậu sao cố kỉnh, nhìn đồng hồ các vì vậy. Có lẽ nào cậu có hẹn mang ai nữa Sao? “.

“Bị cậu đoán trúng rồi, tớ bao gồm hẹn với mấy thành viên nữa, tớ hy vọng Trình làng cho cậu. À đúng rồi bọn họ cũng học thông thường trường rộng rãi mang tụi mình đấy. Mà lại tớ đo đắn cậu tất cả biết chưa nữa, tớ cũng quen bọn họ khi ở bên Mỹ thôi”.

” Tí nữa gặp sẽ biết thôi nhưng, sao tên Âu Dương kia chưa đi cùng cậu “

” À, chắc chút nữa cho sau đấy, bọn họ đi cùng cả nhà. Tớ chủ ý đến trước để gặp mặt cậu mà”. Trương Băng Khanh trò chuyện.

Năm học phổ biến, 3 nhà bạn bọn họ chơi thân với nhau, cho đến khi học đại học Trương Băng Khanh và Âu Dương Thần đầy đủ qua Mỹ học. Còn cô vì da cảnh chất lượng kém đề xuất chỉ có thể học một ngôi trường bình bình trong nước. Cô là đứa nhỏ duy nhất trong người thân, ba cô đã hết từ dài trước, năm Vân Thiên Nhược 15 tuổi chị em cô đang ban đầu mang một người trong gia đình chàng khác, Triệu Chánh Đạo, ông đó cũng đã tất cả với vợ trước một đứa đàn ông năm nay 21 tuổi, cũng đi du học ở Mỹ. Cô chưa muốn nợ ân huệ của Triệu Chánh Đạo quá nhiều yêu cầu từ khước để ông ấy chu cấp việc đi Mỹ, cô vừa đi học vừa đi làm cũng đủ chăm sóc phiên bản thân các bạn, mẹ gồm dượng chăm lo cô cũng rất an tâm. Cô cảm giác bạn cũng tương đối may mắn bởi vì bao gồm cô bạn tốt do đó, không chê bai cô. Âu Dương Thần thân với Trương Băng Khanh hơn cô, quen anh ta cũng nhờ tất cả Trương Băng Khanh. Từ lúc anh ta đi Mỹ, cả hai chưa gặp gỡ lại lúc nào.

Hai bạn cứ chat chit tiếp cho đến lúc Trương Băng Khanh la lên:

” Nhược Nhược, họ cho rồi! “.

Theo giọng nói của đứa bạn, Vân Thiên Nhược nhìn hướng lấn sân vào, cô thấy 3 người rồi 4 thành viên gia đình… Mọi người ấy vừa tạo nên trong tầm nhìn của cô ý, trong lòng đã được chút hoảng loạn. Thầm nghĩ cứng cáp anh ấy chẳng phải đi tầm thường chứ? Khi thấy Trương Băng Khanh vẫy Gọi, bọn họ cười cũng như đặt chân đến. Mình kia cũng vậy, cứ cầm cố cơ mà cho gần chỗ cô hơn. Cho đến khi anh đặt chân vào và ngồi vào nơi đối mặt cô, cô cũng chỉ trơ mắt nhưng nhìn. Bắt gặp bản thân có chút thất lễ, ban sơ bị phát giác cô nhanh chóng thu cảm giác lại, dẫu vậy đôi tay dưới bàn chưa chế ước nhưng mà thay chặt lại để giữ sự bình thản. Trong lòng lại chưa kết thúc Nhận xét sẽ hơn 3 năm rồi, nay lại gặp nhau bất ngờ bởi thế, đã khuôn bên dửng dưng đó, sẽ bóng hình đấy, anh ấy đã luôn sang trọng do đó, anh đấy chú ý cứng cáp hơn có cỗ vest màu đen được may khôn xiết tinh tế. Hóa ra dung mạo của anh ý lại ngấm sâu trong tim cô Như vậy. Trình Dật Hàn dù gì là tình yêu bước đầu của cô ấy, anh ấy cứ bởi thế nhưng có mặt trên thị trường, Vân Thiên Nhược cố nhiên cảm giác gồm gì không được hốt nhiên. Xúc cảm này cô không gặp gỡ bao giờ.

” Để tôi Trình làng với gia đình chút ít, đây là Vân Thiên Nhược, bạn thân của tôi, cô đó hiện sẽ học năm 4 ở trường đại học Quảng Đông “. Trương Băng Khanh mở lời giới thiệu trước.

“Xin xin chào, khôn cùng vui được quen biết các bạn “. Cô nở nụ cười cợt thật bất chợt.

cô gái mới mang đến ngồi đối mặt Trương Băng Khanh giơ tay ra cũng như nói: “Phạm Đăng Hi, là người của Khanh Khanh, bên tôi nghe cô đó hay nhắc về cô “

Vân Thiên Nhược cũng chuyển tay ra bắt lấy:” khanh Khanh cũng nói đến bên tôi nghe về cô, Phạm tiểu thư “

” Nhược Nhược tiểu thư, cô không phải là quên bên tôi rồi chứ? “. Âu Dương Thần đang ngồi cạnh Trương Băng Khanh đứng lên dang đôi tay rồi quan sát về bên cô.

Cô hơi ưỡn nhà bạn về bên trước rồi ôm ấp nhẹ Âu Dương Thần:

” có tác dụng sao chắc là quên Âu Dương Thần anh được, lâu rồi chưa gặp mặt, anh vẫn nắm, vẻ kiểu dáng không bao giờ thay đổi, vẫn khôn cùng điển trai”. Vừa quan sát Review rồi cô chuyển ngón tay mẫu lên.

” Quá khen rồi”.Âu Dương Thần tuy là

nói rứa nhưng vẻ bên lại hết sức thích chí, tỏ vẻ điều sẽ là có thể, khiến người trong gia đình không nhịn được cười, cô chú ý chỉ cần Trình Dật Hàn đã là xao nhãng. Rồi Âu Dương Thần nói tiếp: “Còn cô thì thay đổi rồi, thiết yếu chắn hơn rồi”.

“Cảm ơn anh”.

” Giới thiệu sở hữu cậu, đây là Lục Tử Kiện “. Trương Băng Khanh gửi tay về thành viên gia đình ngồi cạnh cô, anh ta vẫn ngồi nhìn gia đình và bộc bạch thái độ chưa hy vọng Giới thiệu đề xuất Trương Băng Khanh buộc phải báo cáo.

Vân Thiên Nhược đối mang nhà bạn xa lạ gồm chút không đủ bất chợt, có thêm thái độ chú ý cạnh tranh gần yêu cầu cô chỉ nói bình thường ” kính chào anh Lục ” cũng như khóe miệng chỉ hơi nhếch. Lục Tử Kiện giương góc nhìn cũng như Nhận xét Vân Thiên Nhược một chút, cô gái mới xin chào hỏi quan tâm, sao giờ có anh thì lại tỏ ra thái độ thờ ơ bởi thế, thầm nghĩ ” mặt anh dễ thường lại dọa người nhà Như vậy “.

tự dưng, kế bên dự đoán của Vân Thiên nhược, anh ta gắng cơ mà chuyển tay ra cũng như nói: ” Hân hạnh biết đến cô, Vân tiểu thư “.

Vân Thiên Nhược mặc dù không ngờ cũng nhanh chóng đưa tay lên và bắt “Hân hạnh”.

Thật ra tay Vân Thiên Nhược sẽ đầy những giọt mồ hôi rồi, từ đầu mang đến giờ cô tỏ ra thản nhiên nhưng mà chỉ có cô biết bạn dạng thân mình đã lo sợ. Phải đối mặt với thành viên tổ ấm từng yêu mong bình tĩnh thật sự không dễ. Cô cảm nhận được tim mọi người đã đập thật Cấp Tốc, khi Trương Băng Khanh lại một lần nữa đứng lên cũng như đưa tay chỉ về mình kia cũng như nói với giọng điệu nhẹ nhàng:

” Anh đấy là Trình Dật Hàn, chính là mình nam giới ưu tú “.

Vân Thiên Nhược phân vân cần làm gi, Trương Băng Khanh băn khoăn cô biết và yêu Trình Dật Hàn. Trình Dật Hàn khiến mang lại cô ngay cả nhìn thẳng cũng chưa dám, nên cô chưa thấy rõ vẻ mặt của anh Trên thực tế, anh Dường như, như tất cả như chưa đang chờ đợi cô lên tiếng trước. Cô khôn cùng ước ao nói gì ấy mà lại sao tất cả xúc cảm bị đánh mất các giọng nói. Trương Băng Khanh ngồi cạnh bên vỗ nhẹ để cảnh báo cô.

Trương Băng Khanh quen biết Trình Dật Hàn cần biết, mang tính cách của Trình Dật Hàn thì đang không mở miệng trước. Ngày nay anh đi mang lại đây đã là tốt lắm rồi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *