Review truyện Nhật cam kết Nụ Hôn Đầu

Cô không gồm bí quyết khi quay cảnh hôn bước đầu, cả quá trình đông đảo đơ như khúc gỗ, để mặc Kỷ Thời Diễn dữ thế chủ động. Sau khi quay xong xuôi, trợ lý nói cảnh đó không đủ ngọt ngào.

Trình làng truyện Nhật ký nụ hôn đầu

Tác giả: Lộc Linh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhật ký kết nụ hôn đầu

“Nếu về biểu tượng lý tưởng thì buộc phải có vẻ Kỷ Thời Diễn.”

“Mặc dù chưa đóng tầm thường sở hữu anh đó, nhưng mà vẫn chạm mặt qua vài lần trong đoàn có tác dụng phim. Mình thật khôn cùng phong độ, các giọng nói cũng êm tai.”

“Khuôn mặt đẹp trai, lại còn chuyên cần giữ dáng, hiếm bao gồm cô gái nào chưa thích một nửa kia bởi vậy đúng chứ?”

của nhà ngóng, Kỷ Ninh và một cô gái nghệ sĩ khác sẽ chào đón chất vấn sau khi đóng máy.

Kỷ Ninh ngồi im lặng một mặt, cả câu chuyện đầy đủ bị cô gái nghệ sĩ đấy chiếm phần hết sự cần nhớ. Lúc đó đang nói rõ đây là bộ phim truyện tất cả hai thiếu phụ chính, nỗ lực cơ mà ở phần hậu kì, cô ta đã nhờ đại gia kháng lưng để được diễn bổ sung, chỉ cầu gì được diễn chung với nam chủ yếu. Còn bây giờ ở trước ống kính, cô ta lại kiểu dáng dáng vẻ thanh cao, không màng cụ sự.

phái nữ nghệ sĩ nói luyên thuyên gần 10 phút, nói từ Kỷ Thời Diễn sang tới điều kiện bản thân. Xong xuôi cuộc nói chuyện dông dài, cô ta còn mỉm cười nháy mắt trước ống kính, “Hy vọng sau này tất cả cơ hội đóng phim thông thường với anh đó.”

Kỷ Thời Diễn được xem là sao hạng A trong giới các hình thức giải trí, ngồi yên đã có độ nhận biết và độ bàn bạc cực kỳ cao, rất nhiều người hao tâm ảnh hưởng trí để dựa hơi.

tuy vậy anh là gia đình bạn không dễ tán tỉnh, có nhiều item tiêu biểu, hợp tác ký kết với nhiều cô diễn viên dẫu vậy chưa biết bám scandal. Đối có anh, cái có tên gọi là chế tạo cảm giác cặp đôi ván hình họa never có thời gian sống.

Kỷ Ninh đã thất thần thì MC* bỗng dưng gửi micro tới trước mặt cô, “Ninh Ninh thì sao, hình tượng lý tưởng hình của cô ấy là gì?”

*MC: gia đình dẫn lịch trình.

khác nhau cô đọc được sự trông đợi trên khuôn mặt MC. Sau khi khựng lại một lát, Kỷ Ninh kéo lấy áo khóa ngoài trên vai, khóe miệng hơi cong lên, đôi mắt trong veo cũng như dịu dàng.

>> Cập nhật list Truyện ngôn tình cao h hay nhất tại đây

“Tôi chưa tất cả hình mẫu lý tưởng chi tiết cụ thể, thích nhau là được.”

ánh mắt của MC trở thành u ám, trước đây cũng có một cô diễn viên biến đổi một không khí thành do đó. Anh ta còn tưởng Kỷ Ninh cũng trở thành nói mấy câu xã giao, chẳng hạn như chúng tôi vẫn muốn đóng phim sở hữu Kỷ Thời Diễn —— ngạc nhiên các thành tích lại thành con người nói tới chủ thể này, bao gồm hơi cơ mà lưỡng lự dựa.

Haiz, vẫn còn quá trẻ cần ngần ngừ “hút máu”.

Sau khi dập bảng quay phim* dứt phỏng vấn, Kỷ Ninh đứng dậy cúi đầu cám ơn nhân viên các bước. Nữ giới nghệ sĩ lân cận chỉ đứng yên tại vị trí, còn hất cằm lên cao cũng như mỉm cười chế giễu.

*Bảng quay phim (clapperboard): trên bảng clapperboard gồm ghi số hiệu đoạn phim, chu kỳ sử dụng cảnh đấy, ngày tháng, tên phim và đạo diễn. Bảng này có vai trò cần thiết trong vấn đề chấp thuận sự ăn nhập của hình ảnh cũng như âm lượng, nhất là các âm lượng tạo nên bổ xung bên ngoài.

96626099-a-movie-production-clapper-board-hands-with-a-movie-clapperboard-on-grey-background-with-copy-space-Bảng quay phim (hình minh họa)

Cô nhướng mày cơ mà không xoay gia đình bạn lại. Máy lạnh của phòng nhảy khá thấp, cô thấy hơi lạnh, nỗ lực lấy áo khóa ngoài cơ mà trợ lý chuyển tới rồi đi vào xe RV*.

*Xe RV: chữ viết tắt của Recreational Vehicle, thường hay gọi là “nhà xe”, bởi không khí trên xe thiết kế cũng như một căn hộ tiện nghi hình như chuyển động đều vị trí.

Xe RVXe RV (hình minh họa)

Cô trợ lý lấn sân vào xe RV new dám xỉa xói: “Ở đâu ra dòng nữ diễn viên bớt nổi đó vậy? Quen với công tử đại gia chống lưng là bước đầu vênh váo, quay phim được cha tháng mà lại vẫn không nhớ tên em. Cô ta còn là gì so sở hữu chị? Đắn đo lễ phép, còn cười cợt giễu thành viên biết lễ phép nữa chứ.”

Kỷ Ninh uống một ngụm nước rồi mới nhắc nhở: “Cô ta chỉ mới quay có hai tháng thôi.”

Ỷ có đại gia kháng lưng, cô gái kia vừa mong diễn nhiều, vừa muốn nhàn rỗi, tới trễ tuy nhiên về sớm. Đạo diễn cũng bực bõ nhưng lại chẳng dám nói gì, đành đề nghị chú ý đến một mắt, mở một mắt, đối mặt có tài năng diễn xuất dở tệ của cô ta.

chắc rằng từ lúc bấm máy cho đóng máy chỉ tồn tại một thành viên Kỷ Ninh. Kể cả bộ phận nhân lực thao tác đều thích cô, đạo diễn cũng thích đàm luận kịch bản với cô.

“Đúng rồi.” Trợ lý chia sẻ về lịch trình: “Tối mai tất cả lễ trao giải Ngôi Sao Sáng, chúng ta bao gồm đi không? Chưa đi thì có thể ở căn nhà nghỉ ngơi.”

“Khỏi đi đi.” Kỷ Ninh xác định vào ghế sô pha, lăn máy mát xa lên vai, “Có các ai mới đến đó?”

Cô vừa hỏi hoàn thành thì cô đồng bọn dài hạn Tống Du chuyển đến Tấm Ảnh cô mới bỏng vấn: 【Không bao gồm hình tượng lý tưởng? Thích nhau là được? Quả nhiên nàng nói dối đa số chưa thất sắc, có buộc phải người thân giúp cậu nhớ lại không?】

Sau đấy, cô đó chuyển một tấm hình chụp hình nền tới.

Trong hình ảnh chụp ảnh nền là account Weibo phụ của Kỷ Ninh, của cả nội dung trong account phụ chỉ xoay quanh một chủ đề —— Kỷ Thời Diễn.

mới tối bữa qua, cô còn dào dạt tình cảm đưa tiếp* một Tấm Ảnh cá tính riêng cảng hàng không của Kỷ Thời Diễn, chú thích: 【Thật tuyệt. Tại sao kết hôn ba năm rồi cơ mà người đại trượng phu này sẽ có lẽ khiến mị nhảy thốt lên câu “Đẹp trai quá đi” từ tận đáy lòng khi xem Hình ảnh này vậy?】

*Chuyển tiếp (forward): phép tắc gửi một bài luận của bệnh nhân khác tới trang cá nhân của mình, chắc là nội dung trên Facebook.

Quay trở về đợt trước, cô vẫn sự chuyển tiếp giữa hình ảnh chụp ảnh trên nền show truyền hình của rất nhiều năm trước: 【Mị đã ngửi thấy mùi pheromone* tuyệt vời. Bao giờ bắt đầu dấn mình vào lại show truyền hình đây, em đã hóng.】

*Pheromone (mùi hương lôi cuốn gia đình bạn tình): là hóa học được tiết ra từ khung người cũng như biểu đạt hóa học giữa các cá thể cùng loài. Chất này được tiết ra khi nhiều nhỏ đực mong muốn tìm thành viên tình trong thời gian chế tạo.

>> Đọc thêm Truyện H

Hôm kia, lời nịnh hót của cô ấy cũng như nắm này: 【Thật ngầu, Cổ Vương lại vẫn hạ độc. Ngày nay lại bị nhan sắc mỹ miều công kích khiến cả ngày chẳng còn trọng điểm trí làm việc.】

ánh nhìn cũng như biết hạ độc, hút hồn khiến thần dân đều cúi đầu phục tùng anh. Sẽ là lời biểu lộ của tất cả về Kỷ Thời Diễn.

Kỷ Ninh: “…”

Đôi khi cô chắc chắn vui mừng khi không tất cả ai biết tới trương mục phụ này. Nếu không thì khi gặp mặt, Kỷ Thời Diễn cần phải thực lòng hỏi cô: “Tại sao tất cả chúng ta kết hôn được được cha năm rồi?”

Kỷ Ninh chỉ dẫn Tống Du: 【Che cất cõi tục ấy mà. Lúc ấy mọi người cũng thế chịu new chưa nói mang đến anh đó.】

Nếu thực sự nên nói ra, cô nói theo một cách khác làu làu suốt bố tiếng, cũng đừng nghĩ đến Việc thu thập vấn đáp nữa, cứ thay đổi “Đại hội Kỷ Ninh vui sướng nói chuyện về idol” là được.

Cô đặt điện thoại xuống mới trôi dạt trợ lý đã báo cáo giải trình chấm dứt một loạt bản kê, “Dù sao cũng toàn là hồ hết khuôn bên cũ. À đúng rồi, nghe nói Kỷ Thời Diễn cũng biến thành đi.”

Nghe thấy cha chữ nào ấy, Kỷ Ninh hốt nhiên nghiêng gia đình về bên trước, hỏi xác nhận: “Ai?”

“Kỷ Thời Diễn ấy, là sao hạng A huyền thoại đó.” Trợ lý nói: “Đạo diễn Phùng kiên cố cũng biến thành đi.”

Cô thích Kỷ Thời Diễn. Kế bên Tống Du, chưa ai biết âm thầm này.

Kỷ Ninh bình tĩnh lại, thay ổn định trung khu trí rồi bắt đầu làm cho cỗ bình tĩnh mở miệng: “Hay là đi đi, đang lâu rồi chị không chạm mặt đạo diễn Phùng.”

“Đúng đấy, cũng đã một năm rưỡi kể từ khi ông đó dẫn dắt chị đóng phim điện ảnh. Nạm ngày mai dậy sớm trang điểm nhé.”

Cô cảm nhận ra tất cả thứ gì đấy đã đập thình thịch trong lồng ngực. Có một khuôn bên hiển thị ngay trước mắt, từ mờ ảo tới biệt lập, trong nháy mắt lại gây ngạc nhiên.
Chúc quý độc giả bao gồm phút giây đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *