Review truyện Hứa mang Ai vĩnh viễn Sánh cùng Trời Đất

Trải qua nỗi kinh điển cũng như đi bên trên tầng băng mỏng, kinh qua tháng ngày chảy trôi đông qua hạ mang lại… Gia đình bạn kia đã cụ lấy tay cô, mỉm cười ấm cúng mà bịn rịn, “Phải làm ráng nào bây giờ? Vận mệnh đang định sẵn là anh yêu em!”.

Trình làng truyện Hứa mang ai dài lâu sánh cộng trời đất

Tác giả: Mộc Thanh Vũ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Hứa sở hữu ai dài lâu sánh cộng trời đất

tia nắng chiều nhẹ nhàng hắt xuống Cổ Trấn, uốn lượn trong con ngõ nhỏ dại, rọi vào cây cầu đá cũng như hầu như nóc nhà xưa cũ, kể cả rất nhiều được nhuộm bởi sắc mơ hồ của buổi hoàng hôn. Nhìn đông đảo căn nhà in đậm ẩn ấn tháng năm, đáy lòng đột bao gồm chút xúc cảm dâu bể tuy vậy cũng thật tĩnh lặng. Giữa nơi này chỉ một con sông, bốn bề được vây bởi một màu xanh tươi, không khí tất cả chút hỗn độn cơ mà chẳng hề làm cho mất đi ý vì chưng của 1 miền sông nước thôn quê. Mảnh đất này tất cả chút gì đó giống một “thế ngoại đào viên”*, đầy nét cổ truyền mà lại không khí cũng cực kỳ an lành khiến ai đã đi đến là lưu luyến không mong muốn về.

*Thế ngoại đào viên: Trung Quốc bao gồm câu này để chỉ mảnh đất của sự việc bình yên và hài hòa vĩnh cửu.

Tiếng nước chảy róc rách dần bị một tiếng hát át đi. Si Nhan chuyển cẳng bàn chân đi xăng-đan giẫm lên mặt của con đường đá blue. Lắng tai nghe âm lượng vô cùng nhỏ bên dưới chân, cô thốt nhiên cảm thấy thật yên bình.

Si Nhan rất thích Cổ Trấn, lại càng thích hồ hết đường phố trong chúng, có thể, bởi con đường đấy mà lại cô thích mùa mưa. Đứng trước khung cửa sổ, nhìn cơn mưa rơi xuống cũng như bức rèm ngọc vẫn buông lơi, cả con đường được thanh tẩy không một hạt những vết bụi, thật sạch đang, thật thoải mái.

đã từng có lần khao khát một đời thanh thản dễ chịu, từng theo đuổi cuộc sống ấm cúng, song, suốt một đời người nhà, ai chắc là an ninh mang đến già? Không khác gì như Si Nhan, vì trốn tránh, cô chọn cách cuộn tròn người thân lại trong chốn u tĩnh này phần đa cha năm ròng.

lúc đầu tất cả chút hoang có, mơ biển, sau lại dần dần tỉnh táo bị cắn, từ khi ấy cô bắt đầu có thể thong dong đựng hầu hết bước đi gian nan. Mang lại giờ, độc lập tự tại, đời sống của Si Nhan dần thắm sắc hơn. Thời gian thấm thoắt trôi qua, cuộc sống tĩnh lặng giúp cô tạm thời quên hết gần như nỗi ưu phiền, cuộc sống giản đơn dần đưa cô về mang thiết yếu chúng ta thật của mình.

cuộc đời bằng lặng, dân gian, bầu khâu khí như trong cõi mộng, có thêm bạn bè cũng như thành viên gia đình thân thiết hỏi thăm, quãng thời gian êm ái đã dần dần xoa dịu đi nỗi cực khổ trong lòng cô. Trên bộ mặt Si Nhan không còn vẻ chết lặng của lúc đầu nữa, rốt cục cô Có thể mỉm cười.

Tiếng chuông điện thoại vang lên, quan sát cái thương hiệu quen thuộc giữa hình nền, Si Nhan thu lại nụ cười cợt thuần khiết mặt môi, ấn nút nghe.

“Ở đâu vậy?” Trong điện thoại truyền ra tiếng nói trầm thấp của bệnh nhân nam nhi, ngữ khí pha chút bực bõ.

chú ý đồng biển bên trên cổ tay theo các việc hay làm, Si Nhan chau mày “Còn chưa đến giờ đi làm, anh đã điều tra à?”

“Bên đấy ồn ào quá, đã ở ngoài phố hả?” mọi người kia nói lảng đi.

“Ừm, tất cả bài toán gì à?” Si Nhan đáp lại một bí quyết lạnh lùng, sau đấy cô bỗng nhiên kêu lên một tiếng, “Ôi chao…”

“Xin lỗi, xin lỗi chị…” Một giọng nàng trong trẻo chứa lên lời xin lỗi, cắt ngang cuộc trò chuyện của mình.

Lảo đảo lùi lại hai Bước, cô đáp lại: “Không sao, chẳng sao, nhiều em nghịch tiếp đi.” Cô chưa để tâm cụm, xua xua tay cũng như mỉm cười mang thiếu nữ. Bước chân bỗng dưng Nhanh hơn, cô rời khỏi đám đông. Lại thả đủng đỉnh Cách theo hướng cái chảy của dòng sông, trọng tâm tình cô đã không phụ thuộc gì.

“Sao thế?” các giọng nói trầm thấp lại vang lên, nghe kĩ sẽ thấy gồm chút vẻ ốm ruột.

“Không có gì, bị chạm đụng một ít thôi.” Si Nhan lơ đễnh.

“Tối bữa qua anh Gọi điện thoại nhưng chưa gặp gỡ em, nơi cửa hàng bar cũng nói là em chưa về. Sao giờ bắt đầu mở máy?”

“Em bảo với anh Tử Lương rồi, hôm qua tăng ca mang lại kịp planer cần không về. Anh tìm em gồm vấn đề gì?” Đối sở hữu kiểu hỏi như bà quản da của anh ý, Si Nhan chưa lấy làm lạ, nhưng mà khẩu khí đã được chút mất kiên nhẫn.

“Không gồm.” câu trả lời ngắn gọn cũng như thể anh chẳng mong nói nhiều câu vô dụng sở hữu cô. Si Nhan bực dọc trợn trắng mắt, nghiến răng nghiến lợi để cầm kìm nén không nổi đóa lên.

“Alô?” Mãi chậm sau mà vẫn không thấy cô đáp lại, giọng nói trầm ấm vang lên trong điện thoại.

“Không cần là anh bề bộn nhiều việc lắm sao?” Hồi chậm sau cô bắt đầu sắm được một câu đáp, ngữ khí hết sức bình thản.

“Đúng là anh bộn bề các bài toán.” Anh chứa lời, đáp khôn cùng ngắn gọn.

“Thế nhưng anh sẽ rảnh rang như này?”

“Gọi một cú điện thoại thôi cơ mà, giờ vẫn được.” Từ điện thoại truyền ra tiếng cười cợt khẽ của anh ý.

“Em bận. Chưa có Việc gì thì đừng có tác dụng tốn thời gian quý hiếm của em.” Si Nhan tức giận buông lời dửng dưng, thầm mắng anh sao cơ mà nhàn rỗi mang đến mức này. Đôi mắt cô như bắt đầu bốc hỏa.

“Em thì gồm gì nhưng mà bận?” chẳng chú ý cho cơn bực dọc của cô ý, Ôn Hành Viễn hỏi tiếp, “Vội đi gặp trai đẹp?”

“Không xúc tiến đến anh.” Hít một hơi thật sâu, cô cắm răng, tính nhẫn nại cực nhọc lắm new đã đạt được giờ đã mất dần đi, “Rốt cuộc là có chuyện gì hay không?”

“Không bao gồm.”

“Không tất cả vấn đề gì thì em húi máy. Tạm biệt.”

giọng nói vừa hoàn thành, không ngóng anh gồm phản ứng lại, Si Nhan húi điện thoại, cấp tốc tay tắt máy. Tưởng tượng ra cỗ dạng bực tức của Ôn Hành Viễn khi trợn mắt nhìn vào điện thoại, sau đấy Gọi lại mà cảm thấy không được, cô chưa nhịn cười được, “Trêu tức anh đó, làm cho sao nào?”

Si Nhan gồm cảm hứng Ôn Hành Viễn đó chính là khắc tinh của mình, mỗi lần Call điện tới, ngữ khí nghiêm nghị chẳng khác gì bố cô, lần nào cũng dễ dàng khơi mào cơn tức trong cô. Chứa điện thoại, bước đi cô nhẹ bẫng hẳn đi. Năm phút sau, Si Nhan đã đi vào trước một quán bar bao gồm cái tên “Như đã từng có lần quen biết”.

“Sao hiện nay mang lại sớm thế?” Đỗ Linh vừa thấy cô đặt chân vào đang nồng hậu xin chào hỏi.

>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Ngôn tình cao h

“Hôm qua bận tối mắt tối mũi suốt một đêm, bây giờ nghỉ, ngủ một ngày cho lên tinh thần.” Si Nhan mỉm cười hì hì, để lộ ra hàm răng trắng đông đảo. Vừa nói cô vừa đi về phía quầy bar.

“Nhan Nhan, tối qua Hành Viễn Hotline mang lại, sao điện thoại của em không liên lạc được?”

“Oh, cám ơn!” Si Nhan nói câu cám ơn, nhận lấy ly nước rồi uống một ngụm, “Điện thoại hết pin, sáng nay tỉnh dậy bắt đầu phát hiện ra.”

“Anh không bảo mang anh đó là em cải thiện ca đề xuất không tới à?” Si Nhan nghiêng bạn chú ý Trương Tử Lương còn đã bận tối mắt tối mũi. Anh là đồng bọn của Ôn Hành Viễn, mấy con gái trong cửa hàng bar cũng thân thiết Call anh là anh Trương.

“Tối qua bận quá, sáng nay mới thấy tin nhắn của em.” Trương Tử Lương vừa xếp rượu vừa hướng dẫn.

“Chẳng trách…Được rồi, anh đấy bao gồm truyện trò gì không?” Si Nhan dựa trên quầy bar, miễn chống hỏi một câu. Hiện thời đã còn khá sớm, không hề là thời điểm náo nhiệt nhất của quán bar, khách chưa đông, cô cũng không hẳn giúp gì các.

“Cậu ấy hỏi em gồm tới chưa, anh cũng chưa kịp hỏi bổ sung.”

“Không cần phải Để ý đến anh ấy, chắc là nhàn quá hóa hoảng…”

“Em đấy!” Trương Tử Lương ngẩng đầu chú ý cô một chiếc, thấy điệu cười hì hì của cô ấy, anh tiện tay vân vê lọn tóc rối của cô ý, trong mắt là vẻ nuông của bệnh nhân anh trai, “Đem đặc điểm này mang đến vì chưng khách kia đi.” Anh dùng góc nhìn bảo cô chuyển cho bàn gần cửa sổ, đẩy bia mang lại trước bên cô.

“Tuân lệnh.” Si Nhan rối rít bật xuống khỏi ghế, đậm chất ngầu và cá tính làm cho tư chũm xin chào rồi bắt đầu bưng khay đi.

“Thưa anh, bia của anh ấy đây.” Si Nhan lễ phép cắt theo đường ngang cái cân nhắc của người khách, đặt chai bia và chiếc cốc xuống bàn.

“Cám ơn.” gia đình kia khẽ nói lời cảm ơn, ánh nhìn đang dừng xung quanh khung cửa sổ, chưa xoay mình lại.

“Đừng khách sáo.” Si Nhan xoay người trong gia đình âm thầm lặng lẽ Đánh giá nhà bạn đó, thấy anh ra khoanh tay dựa trên ghế, cô kiểu dáng vẻ tự đắc, nhướng mày cười cợt cười.

con người ta cô chưa nhiều thế mạnh mang lại lắm, cơ mà điểm cổ quái thì lại chưa ít. Cô thích chú ý khách, nói đúng ra là quan sát hồ hết nhà bạn bao quanh. Nắm bắt được vẻ bên của họ, bỗng nhiên cô có thêm chút vui mừng, về phần gồm rõ nguyên nhân vày sao hay chưa, có lẽ rằng chỉ cô biết.

“Nhan Nhan, mang đến đây đẩy cộng mẫu nào.” tiếng nói êm ái của Đỗ Linh vang lên.

“Đến ngay.” Si Nhan Bước Cấp Tốc mang đến đặt khay xuống quầy bar rồi chạy mang đến giúp Đỗ Linh.

“Hôm trước không phải sẽ bảo anh Tử Lương chọn gia đình bạn chữa rồi hay sao?” Si Nhan chú ý Đỗ Linh vẫn ra sức đẩy cửa nhà gỗ, vừa phụ một tay vừa lầm bầm.

“Khách nhiều quá cần vội…cũng quên mất đó…” Hai cô gái hợp sức đẩy góc cửa gỗ ra. Đỗ Linh hít một hơi thật sâu, vừa thở hổn hển vừa chỉ dẫn.

Si Nhan chau mày, chú ý bạn gái thanh tú trước mặt, chưa nói lời nào. Bị cô quan sát do vậy, không được đột nhiên đến lắm, Đỗ Linh cúi đầu chú ý ăn mặc quần áo của mình. Chẳng còn bất ổn cả, sao góc nhìn cô bé kia lại là lạ nắm nhỉ?

“Sao thế?”

“Tử Lương bạc đãi chị hả? Sao nhỏ dại thế?”

Đỗ Linh khẽ cười cợt, “Dạo này bận quá, ngủ cũng không đủ cụm. Đừng nói chị, em cũng có tốt hơn đâu, bé bỏng còm cũng như que tre đó.”

“Em vốn bé bỏng mà, nhưng em cực kỳ khỏe, trong xương toàn là thịt, quan sát nhưng mà xem…” Si Nhan vừa nói vừa giơ cánh tay mảnh khảnh của bản thân mình lên, bày ra dáng của một tổ ấm bạo dạn. Kiểu dáng này bao gồm chút khoa trương, khiến Đỗ Linh chưa nhịn được tiếng cười cợt vui vẻ.

“Chưa nghe nói thịt trong xương bao giờ cả, em là thành viên gia đình sao hỏa à?” Đỗ Linh cười cợt nhẹ, đẩy cô một loại rồi lấn sân vào trong quán bar.

“Em là thành viên sao hỏa nhưng mà, chị lưỡng lự ư?” Si Nhan cười cợt hì hì, niềm nở khoác lấy cánh tay cô. Đồng đội của cô ở thị trấn cổ này không cụm, Đỗ Linh có lẽ coi như là bạn nhất.

“Con tí hon vô vai trung phong điên khùng này…” Đỗ Linh lườm cô một chiếc, ngữ khí oán thù trách nhưng mà đầy vẻ quan tâm.

“Em thấu tình đạt lý cũng như thay, rành mạch là tiểu thư khuê các, sao lại thành bé nhỏ dại điên khùng được hả?” Si Nhan bất mãn, nhướng mày lên.
>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *