Review truyện Hai Kiếp Đều Là Anh

Hai kiếp đều là anh là mẩu truyện Kiếp trước cô như hình với bóng, đảm bảo anh mọi lúc mọi nơi, cô thậm chí hi sinh bạn dạng thân đỡ đạn cho anh, chỉ vì, cô yêu anh. Kiếp này cô chỉ là 1 trong nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được làm tổn thương bản thân mình vì anh nữa. Mặc dù thế, định mệnh như có sắp đặt, cô lại gặp mặt anh, trái tim lại loạn nhịp… Cô phải làm sao đây?

giới thiệu truyện hai kiếp đều là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: truyện Ngôn tình trọng sinh, sủng, sắc

Trích đoạn truyện hai kiếp đều là anh

“Pằng”

Cô cảm giác ngực mình thật đau, tay chân cô cử động không nổi nữa, cô mất dần niềm tin, đôi mắt mờ đi.

Thật lâu lúc sau cảm giác âu sầu ấy qua đi, cô mở góc nhìn xung quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, có bóng dáng nhỏ nhắn dần dần bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” giọng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề sốt ruột, đây là đâu sao chỉ thấy một màu trắng toát, nóng bức thế này…

“Đi thôi, nơi thuộc sở hữu cô, nơi không có đau thương, nơi không tồn tại chết chóc. Nơi cô không cần hằng ngày phải nghe lời sai khiến, không hẳn sống như một con rối chém giết. Và là nơi không tồn tại Lãnh Thế Thiên, đi thôi.” bóng dáng nhỏ đó chạy lại nắm tay cô cười vang.

Bóng mờ trắng dần hiện ra, là một trong những cô nàng tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc bầu ngang vai, cô gái mặc bộ váy trắng dài đến chân, thật trong như thiên sứ. Xem thêm truyện Đam mỹ trọng sinh

Cô thẩn thờ ba giây, khi nhớ lại cô bé nhắc đến ba từ “Lãnh Thế Thiên” tim cô nhói lên “Không đc, cậu chủ cần tôi bảo vệ, tôi không hề bỏ đi đc. Buông tôi ra!” cô hét lên, kéo tay cô bé khỏi tay cô.

“Tại sao? Còn nếu như không có cô đảm bảo an toàn cho anh ta, thì cũng trở thành có người khác bảo đảm an toàn, anh ta thiếu gì Ảnh vệ. Cô có yêu anh ta quá hóa ngốc không hả? Theo ông ta lâu thế, hắn có lúc nào để ý cô một lần chưa, có quan tâm cô dù chỉ một lần chưa? Tại Sao cô vẫn một mực muốn Theo anh ta, hừ.” cô nàng khó tính nhìn cô, đúng là con người, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

“Tô.. I.. Tôi không tồn tại yêu anh ta.” Cô chết trói cũng không muốn cho những người khác biết mình yêu anh, đó là tình cảm cô giấu tận sâu trong trái tim cô, cô không muốn ai biết cả.

cô gái nhìn cô gương mặt đã ửng đỏ như quả cà chua “Ây da, cô chính xác là ngốc, ai nhìn cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng chỉ là không nói thôi…” hừ, nhìn cô khi nhắc đến anh ta đôi mắt tràn trề tình yêu nồng đậm, lừa người à.

cô gái bỗng đâm chiêu, tay chống cằm. Khuynh Đề chột dạ nhìn cô bé, nuốt nước bọt lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà cô bé là ai? Đây là đâu, sao chỉ có 1 white color vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi lâu cô nàng không replay, Khuynh Đề run sợ.

Mắt cô nàng lóe sáng, ngẩn đầu lên nhìn Khuynh Đế không replay câu hỏi, cười cười “Cô muốn sống lại một đợt nữa không?”. Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Cô nàng nói tôi sống một lần tiếp nữa là sao? Tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô chết cách đây mười phút rồi, cô quên cô đỡ đạn cho anh ta (Lãnh Thế Thiên) mà chết sao?”

“A…” cô gần như nhớ lại. Buổi sáng cô and Lãnh Thế Thiên cùng thêm hai Ảnh vệ chính là Ẩn Long and Ẩn Diệc, từ văn phòng tổng giám đốc bước vào thang máy chuyên được sự dụng TGĐ để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa bước xuống tầng hầm liền bị một đám người bịt mặt vây hãm xung quanh, cô nhớ không lầm thì gần những hai mươi tên, tên cầm dao, tên cầm gậy, có tên cầm cả thanh sắt dài, mà chỉ có cô và thêm hai Hình ảnh vệ nữa đảm bảo Lãnh Thế Thiên. Cho dù cô có gần năm năm học võ, tay không đánh trả thì cũng không chống lại nổi quá đa số chúng ta bịt mặt này, cô kiệt sức. Lúc cô gần như ngã khuya, Lãnh Thế Thiên bước tới giải vây cho cô, anh đánh trả thì trong góc xe một người bịt mặt bước ra, trên tay cầm súng hét lên “Lãnh Thế Thiên, mày chết đi!”, cô không chú ý thân thể mình đang buồn bã, chạy đến ôm anh. Coi thêm Truyện bách hợp h

“Pằng” một tiếng, cô xúc cảm ngực mình thật đau thật khó thở, cô cố mở mắt ra nhìn anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ôm cô vào lòng. Vừa lúc đó thang máy xuất hiện, cô chỉ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt nhắm lại. Lúc cô mở mắt là ở đây, à thì ra cô chết thật rồi.

“À, chết thật rồi.” cô cười, có nào đấy thật mất mát.

“Nè cô, muốn sống lại không?” cô bé bị Khuynh Đề không chăm chú, tức bực ra mặt.

Cô không nghĩ ngợi replay “ Không!”.

“Tại sao? Không hẳn ai ai cũng tham sống sợ chết sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống mà không có tương lai, không mục đích sống. Sống không tồn tại mái ấm gia đình lân cận, sống như một cô nhi, sống thật đơn độc tôi sống làm gì?” Cô cười chua chát, nghĩ đến các năm tháng đã qua cô thà không sống nữa, làm một oan hồn lẩn quẩn có khi phấn kích hơn.

cô nàng bực mình, lấy trong túi ra một tờ giấy lẩm bẩm một hồi mới thốt lên “Tôi cho cô một cơ hội nữa, lần này hãy sống vì cô, sống sao cho đáng tôi đã giúp cô. Kiếp này không phải như kiếp trước của cô hay không là do cô định đoạt, tôi chỉ mong cô đừng làm tôi thất vọng.” Bỗng sau sườn lưng cô nàng tỏa hào quang thật lóa mắt, dần dần bặt tăm & cô nàng cũng không thể thấy đâu nữa.

“Nè.. Nè.. Cô bé, vậy là sao… Ch…” chưa nói hết câu Khuynh Đề bị một màng đen cuốn lấy, bất tỉnh nhân sự…
Chúc bạn đọc truyện online truyện ‘Hai kiếp đều là anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *