Review truyện ‘Đương thiếu phụ Vương chạm mặt Phúc Hắc’

chỉ dẫn truyện ‘Đương thanh nữ Vương chạm mặt Phúc Hắc’

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Phúc hắc, Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện nữ vương gặp phúc hắc

“A ——” thời điểm Tô Vị Nhiên nhận thấy thông tin chỉ có thể trào lộng cười một tiếng. Tay hắn chậm chạp nắm chặt, tờ giấy trong tay bị vò nát, tiếp đến kết thúc trong săng rác. Tô Vị Nhiên vẫy tay cho thủ hạ lui, thư trai vốn vắng ngắt chỉ với lại một mình Tô Vị Nhiên trống vắng, im thin thít. Yên tĩnh tới mức làm cho người nhà không như nhịn không được nhưng mà ước ao đánh tan sự nặng vật nài này.

Tô Vị Nhiên lẳng yên ngồi trong trai phòng. Con ngươi của hắn bình tĩnh như nước thế nhưng sâu không hề thấy đáy.

ko thích nam nhân? Tô Vị Nhiên nhớ tới bạn nam nhân kia khi ấy vẫn đề cập với hắn như vậy, lạnh lùng nhếch khóe miệng.

“Không mến nam nhân, vậy hiện giờ anh sắm nam nhân để triển khai gì?” Tô Vị Nhiên thì thào tự nhắc. Lúc ấy sao hắn lại ngu xuẩn như vậy, nghe không hiểu biết ám chỉ của Phương Quân Dục.

—— “Tôi không hề ko thích nam nhân, tôi chỉ nên không quí cậu nhưng mà thôi.”

Tay hắn chậm chạp hạ xuống, nhẹ nhõm đặt trước ngực. Nguyên lai, tim của hắn, sẽ rất có thể đau. Nhị năm, hắn cho là người thân đang hoàn toàn có thể tiêu trẹo quên bạn nam nhân kia mà trong góc nhìn người thân ở ngoài thì và đúng là như thế. Nhì năm trước, từ sau khoản thời gian hắn hấp thụ Tô gia, hắn không còn gặp mặt Phương Quân Dục lấy một lần. Hắn cũng lừa nhà bạn dối người cho là như vậy, tự nhận là vẫn toàn bộ buông xuống.

chỉ nên, lừa người nhà dối tổ ấm cũng có hại. Đáy lòng hắn biết rõ chính người nhà chưa đã từng buông gia đình nam nhân này. Tô Vị Nhiên mở ngăn kéo, tam túi văn kiện chiếm cứ tổng cộng mặt bàn. Content trong đã từng văn kiện hắn phần đa nhớ rõ thanh thanh sở sở. Trong những túi văn kiện này phần lớn là tin tức nhì năm qua của Phương Quân Dục.

Coi thêm: đam mỹ h hay

Mười nhị năm kia, Tô Vị Nhiên mười sáu tuổi là đứa đại trượng phu độc nhất vô nhị của Tô gia. Hắn được nuông tới vô pháp vô thiên, ao ước gió đc gió, ước ao mưa đc mưa. Cũng năm đó, hắn chạm mặt Phương Quân Dục.

Tô gia C thành and Phương gia A thành là thế giao. Hai nhà phần đa là hắc đạo thế gia, thế lực như thể. Tô gia ngồi trên chiếc ghế cao nhất của thế lực hắc đạo C thành, còn A thành là đất nước của Phương gia.

Tô Vị Nhiên từ bé đã bị phụ vương mang đến Thụy Sĩ du học, thời gian sinh hoạt nội địa không nhiều. Bất quá với giao tình của Tô gia and Phương gia thì hắn cũng biết Phương lão gia tử và đương gia tại chức của Phương gia Phương Hoành Hàng.

Ngày ấy, hắn đc nghỉ về nước, phụ thân dẫn hắn tới Phương gia. Do mấy hôm nữa chính là sinh nhật hai mươi tuổi của Phương gia đại không đủ gia Phương Quân Dục. Chính là lần trước tiên hắn chạm chán Phương Quân Dục. Cũng chỉ liếc mắt một cái, hắn ngay tức thì nhận định Phương Quân Dục. Hắn mê muội yêu Phương Quân Dục.

Hắn cứ như vậy chớ thây khái quát kề cận Phương Quân Dục. Khi đó Phương Quân Dục vẫn rời khỏi nhà rộng Phương gia ra sinh sống 1 mình, hắn thậm chí còn nghĩ đủ phần đông cách để đc vào vi la của Phương Quân Dục. Trường hợp ko phải Phương Quân Dục nể mặt Tô gia thì phỏng chừng sẽ đá hắn đi từ lâu.

Tô gia Phương gia so với hành vi của hắn một mắt nhắm một mắt mở, phần đa cho ràng Tô Vị Nhiên như thế bất quá cũng chỉ với trợ thì mới mẻ. Chỉ cần ai ai cũng ko dự đoán đc Tô Vị Nhiên thật sự rất chấp nệ. Lần làm việc này ở tới mười năm. Trừ bỏ mấy năm đầu, hắn vì chuyện học hành nên chỉ mang có thể trở về vào ngày nghỉ. Nhưng sau khi xuất xắc nghiệp, hắn cơ hồ xem vi la của Phương Quân Dục thành ngôi nhà mình. Tổng cộng toàn thể tổ ấm hầu hết cho rằng hắn cùng Phương Quân Dục là một đôi, ngay cả hắn cũng linh cảm vậy đó.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Thẳng đến mười năm sau, lúc Phương Quân Dục chính mồm kể cho hắn biết mình ko thích nam nhân, hắn mới hiểu được, sở dĩ Phương Quân Dục chịu chứa hắn, bất quá chỉ bởi mối giao tình của nhì nhà. Nhưng năm đấy, Tô gia cũng liên tục xảy ra khôn xiết làm phiền, Tô Vị Nhiên trở về Tô gia.

giã biệt, ko gặp gỡ nữa. Chuyện này so với hai mọi người nhưng nói có lẽ hầu như là đánh tháo. Hắn tuỳ hứng mười năm, trường hợp tỉnh mộng cũng bắt buộc trở về có thiết thật.

hai năm tiếp đến, lộ trình của hắn luôn chật ních. Hắn lấp bí hiểm tất cả thời gian rảnh. Tựa hồ chỉ có nghỉ ngơi ko chấm dứt mới hoàn toàn có thể thực hiện hắn không có thời kì nhưng ý chí tới Phương Quân Dục.

nhiều loại người trong gia đình đều chung thể nhìn ra Tô gia thiếu gia trong vòng một đêm vẫn toàn bộ biến đổi. Từ một gia đình ngạo nghễ tuỳ hứng thay đổi lạnh lùng thờ ơ. Có người thân đề cập là vì vụ phiến loạn của Tô gia, có người nhà lại đề cập là bởi vì chia tay sở hữu Phương Quân Dục, lại có người thân đoán là cả hai duyên do trên. Tóm lại Tô Vị Nhiên Tô gia đại thiếu gia ngạo nghễ hồi trước giờ đã lột xác thành Tô gia gia chủ thờ ơ lãnh huyết.

hồi trước, các bạn từng nghĩ Tô gia sau đợt phiến loạn đang sụp đổ, mà sau khi Tô Vị Nhiên tiếp nhận Tô gia, thế lực lại càng mạnh lên.

người thân cho rằng Tô Vị Nhiên đang triệt đặt buông được Phương Quân Dục. Chỉ mang Tô Vị Nhiên là tự biết hắn thầm chăm chú tới Phương Quân Dục tới mức làm sao.

cho đến hôm nay… Phương Quân Dục mang người tình new.

—— mười nhị năm, cũng cần mang một cái xong xuôi.

Tô Vị Nhiên rước ba túi văn kiện khỏi ngăn kéo, để trên mặt bàn. 3 Túi văn kiện ngay ngắn chồng lên nhau. Trong túi văn kiện bên trên cộng, là 1 trong những tấm hình ảnh. Trong hình họa là 1 trong mọi người vô cùng đáng yêu 1 nam nhân.

Tấm hình họa này đc đưa tới cùng tấm vừa bị Tô Vị Nhiên vò nát ném vào cỗ áo rác.

Tô Vị Nhiên cầm tấm ảnh hồi nãy không nhìn kĩ lên. Thành viên trong ảnh mỉm cười, phảng phất giống như là đang cười nhạo sự thất bại của Tô Vị Nhiên.

“Đây đó là chiếc các bạn của anh sao?” Tô Vị Nhiên nhìn chúng ta trong hình họa, thì thầm. Nam nhân trong hình họa đó là bồ bây chừ của Phương Quân Dục. Cho dù ưa soi mói như Tô Vị Nhiên cũng không thể không thừa nhận thành viên gia đình nam nhân này đẹp mắt, dung mạo âm nhu, ngũ quan lonh lanh đến yêu mị. Nhưng tổ ấm nam nhân này hắn mang linh giác hết sức quen. Chỉ với nhất thời ko nghĩ ra là giống như ai.

Xem thêm thể loại Truyện sắc

Hắn rước hình họa trong tay bỏ vào một trong những túi văn kiện, kế tiếp cầm lấy hầu hết túi văn kiện bên trên bàn, đi đến trước lò sưởi bằng đá đá hoa trong tường. Lò sưởi này vốn dĩ chỉ để trang hoàng, bất quá bây giờ xem như đều chung chút tính năng. Tô Vị Nhiên khẽ nở niềm vui, kế đó bật lò sưởi. Ánh lửa ánh lên khuôn mặt hờ hững ko chút cảm giác của hắn. Hắn đem túi văn kiện trong tay ném vào lò sưởi, nhìn túi văn kiện bị ngọn lửa bén vào, thẳng đến khi cháy rụi, chỉ từ lại một làn khó…

Từ nay sau này, thực sự thiếu đi quan hệ.

một năm sau

Đầu ngón tay Tô Vị Nhiên vuốt ve tấm thiệp mời, mỉm cười, trong mắt lại là thờ ơ. Thiệp mời đỏ tươi, chữ hỷ mạ đá quý, rành mạch là một trong thiết bị thay mặt cho vui miệng nhưng mà trong ánh mắt Tô Vị Nhiên, màu đỏ trước mắt lại cực kỳ mắt chói. Hắn khá híp mắt, trong mơ hồ, red color của tấm thiệp mời phảng phất ánh lên 1 tia đỏ của máu.

Thiệp mời theo lòng bàn tay hắn trượt xuống, xoay vòng, rơi xuống đất. Thiệp mời hơi hé ra, phía trên mặt giấy tiến thưởng nhạt bên phía trong in nhì mẫu tên: Phương Quân Dục – Phong Viễn.

Trong công sở, trong cả không khí cũng mang theo sự nặng nài nỉ.

sau đó 1 lúc lâu, Tô Vị Nhiên cười rộ lên, khóe mồm khẽ nhếch mang theo đau xót ko dễ gì quan sát thấy được. Hắn châm một điếu thuốc, khói lượn lờ khiến cho vẻ mặt của hắn đổi thay mơ đại dương.

Gạt tàn thuốc đặt trên bàn, nhưng mà Tô Vị nhiên chỉ ngồi trên ghế, ko vực lên. Tàn thuốc theo kẽ tay hắn rơi phía trên mặt đất. Thuốc lá chậm rãi ngắn dần, đến lúc gần cháy tới đầu, Tô Vị Nhiên mới dụi tắt thuốc. Hắn mang laptop ra, hiểu một cú điện thoại: “Tô Lê, kiểm tra sẽ cho tôi chuyến bay từ C thị đến Canada, đêm nay tôi ý muốn đi Canada.” kể xong, hắn cúp thiết bị cầm tay.

có nhẽ, đây sẽ là lần chung cục hắn chạm mặt Phương Quân Dục. Tô Vị Nhiên đứng lên, rời khỏi công sở. Phía trên mặt đất, thiệp mời sẽ yên ổn lặng thuộc ấy, màu đỏ tươi không chút phù hợp với căn hộ.

Màn đêm buông xuống, một chiếc Lexus màu đen từ Tô gia chạy đi, thẳng đến phi trường.

Tô Vị Nhiên bước khỏi xe, theo hành lang Vip trực tiếp lên tàu bay đi Canada. Tô Vị Nhiên từ khi rời khỏi Tô gia đến lúc đăng ký sẽ luôn luôn duy trì trầm tư.

máy bay che cánh. Tô Vị Nhiên dựa vào sườn lưng ghế, nhắm mắt lại chợp mắt. Một lát sau, hắn mở mắt, diễn tả xung quanh một tý. Trong khoang hạng độc nhất vô nhị gần như là kẻ của Tô gia, Tô Vị Nhiên quét mắt 1 vòng, hỏi: “Tô Lê đâu?”

Thủ hạ có thành viên gia đình nói: “Anh Tô đề cập doanh nghiệp có chuyện nguy cấp bắt buộc giải quyết và xử lý, bắt buộc quay về doanh nghiệp. Anh ấy đã đổi lại thành chuyến bay tương lai. Anh ấy nhắc đang kể có ngài.”

Tô Vị Nhiên khẽ nhíu mày, hắn chính yếu chả biết chuyện này.

Từ khi tìm ra thiệp mời của Phương Quân Dục thì ý thức của hắn luôn bị vây trong trạng thái mệt mỏi, chính vậy ngay cả chuyện Tô Lê không đăng ký cũng chưa bao giờ. Tô Vị Nhiên xoa mi tâm, quyết tâm của hắn vẫn vô cùng hỗn loạn đề xuất cũng ko nghĩ đa dạng.

đúng vào lúc ấy, phi cơ vang lên Note nguy cấp, tất cả mình phi hành đoàn phần lớn được huy động. Công bố của cơ trưởng phê duyệt Radio càng làm cho cho tất cả nhà bạn bên trên máy bay hồi hộp, hành khách xôn xao bất an, cả khoang biến hỗn loạn, thậm chí sẽ sở hữu mình khóc toáng lên.

—— bắt gặp bom trên tàu bay, ngoại giả chiếc bom này trong cả viên chức tổ máy cũng bất lực. Càng tệ hơn đó là, ngay cả khối hệ thống xác định cũng bị nhiễu.

bây giờ máy bay vẫn bay trên đại dương thanh bình Dương. Lúc này chỉ có một cách hạ cách làm khẩn cấp trên thanh bình Dương, nhưng mà cho Dù thế, cũng chỉ sở hữu một phần vạn hi vọng. Thời kì thiếu, chẳng biết chừng còn chưa kịp hạ cánh thì bom đã nổ. Vật hai, bây chừ đang là nửa đêm, cho dù công trình bay xuống xuống yên bình Dương, ít nhiều kỹ năng có thể sẽ bị chìm giữa đại dương.

“Tô Lê…” Tô Vị Nhiên chậm tỉnh ngộ, lẩm nhẩm. Đích thực với chuyện trùng khớp như thế? Khóe miệng Tô Vị Nhiên cong lên một vòng cung lạnh ngắt. Hắn thật sự không ngờ, Tô Lê hướng theo bên cạnh hắn nhiều năm như thế lại rất có thể bội nghịch hắn.

“Dẫn tôi đi nhìn xem.” Tô Vị Nhiên nói với cơ trưởng.

Cơ trưởng chấp nhận. Đương đầu mang tình huống nguy hiểm này, cho dù là một chút hi vọng họ cũng sẽ không còn bỏ lỡ, chính vậy cơ trưởng liền dẫn Tô Vị Nhiên đến khoang điều khiển và tinh chỉnh. Khi Tô Vị Nhiên nhìn thấy công cụ cầu kỳ đan xen của quả bom, ngón tay bỗng nhiên co giật.

mẫu bom hứa hẹn giờ này là kiểu bom thể nghiệm chế tạo hot nhất của Tô gia. Trước mắt còn đã trong công đoạn thí nghiệm and tiến lên, ko được đưa vào thành phố. Cho mặc dù là gia đình tổ thí điểm, cũng là tay ko đi vào tay ko đi ra, trên đường còn buộc phải thông qua đủ mẫu xác định chặt chẽ. Rất có thể xúc tiếp sở hữu thành phẩm, trừ bỏ Tô Vị Nhiên cũng chỉ từ lại Tô Lê & Tô Nguyên. Tô Nguyên and Tô Lê phần nhiều là tâm phúc của hắn. Cho tới thời điểm bây giờ hắn cũng sẽ không còn ngờ vực lòng trung thành Tô Nguyên.

mà Tô Lê… Tô Vị Nhiên hơi ngửng ánh mắt về phía cabin, góc nhìn lại tựa như không sở hữu tiêu cự, nhìn về một nơi xa xôi. Hắn đã biết Tô Lê và Tô Sùng Hoa với liên can, hắn cũng đã từng đem một không nhiều cơ mật của Tô gia tiết lộ cho Tô Sùng Hoa. Trong tim Tô Vị Nhiên tuy đều chung phòng ngừa, mà tưởng tượng chung tình bán mạng lâu đời qua, kế bên không cho hắn tiếp xúc mang cơ mật của Tô gia, cũng ko ngược đãi hắn. Lại không ngờ Tô Lê có thể bởi Tô Sùng Hoa mà đâm hắn 1 đao trí mạng vậy đó. Lâu lăm phục vụ quên tổ ấm and chung thủy vậy đó, nhưng khi đối điện mang chiếc hiểu là tình yêu lại có thể yếu ớt không chịu được nổi đến vậy đó. Tô Vị Nhiên cười châm chọc. Người trong gia đình phần đông nói hắn Tô Vị Nhiên lãnh huyết vô tình, mà sự thực cho đến bây giờ hắn so với thủ hạ huynh đệ của bạn hầu như chưa đã từng vô tình. Kết quả lại đổi mang cái bội nghịch không chút lưu tình này.

cảm tình đúng là một gánh nặng nhưng mà. Tô Vị Nhiên nhìn quả bom, ánh mắt triệt để lạnh đi.

đối mặt với ánh nhìn mong muốn của tổ phi hành đoàn, Tô Vị Nhiên tiếc lắc đầu: “Tôi thật sự không có cách.” khi Tô Vị Nhiên thốt ra mọi lời này, tia sáng sâu trong góc nhìn mình đa số tắt lịm.

loại bom này không thể phá. Thời kì cũng không còn lại rộng lớn lắm, không thể chống đỡ được đến khi bay xuống. Hiện nay điều nhất có thể làm cho, đó là hóng chết.

Tô Vị Nhiên quay về ghế ngồi xuống. Hiện nay hắn xem thêm thể ở năm phút.

1 người trước lúc chết sẽ mường tượng cái gì? Tô Vị Nhiên chả biết người trong gia đình không giống nghĩ gì, mà trong đầu hắn các là bóng vía Phương Quân Dục. Từ lần đầu tiên nhìn thấy Phương Quân Dục, đến lúc láng lưng rốt cuộc của Phương Quân Dục lúc hắn rời đi. Tương tự 1 tập phim chiếu lừ đừ, mỗi một hình họa chậm nhưng riêng biệt hiện lên.

Môi Tô Vị Nhiên xẹt qua một nụ cười, đời này, tổng cộng cảm tình của hắn cơ biển các dành cho Phương Quân Dục. Hắn cũng mệt rồi.

—— nếu hết thảy có thể lặp lại, ta nhất mực sẽ không còn liên tiếp yêu ngươi.
gọi full chuyên mục truyện đam mỹ xuất xắc tại truyen24. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

cường công x yêu nghiệt nữ giới vương thụ, Trùng sinh, đam mỹ cường thụ cường công, sủng văn, phục thù, 1×1, HE

Trích đoạn truyện thiếu phụ vương gặp phúc hắc

“A ——” Thời điểm Tô vày Nhiên nhận ra tin tức chỉ dường như trào phúng cười cợt một tiếng. Tay hắn chậm chạp cố kỉnh chặt, tờ giấy trong tay bị vò nát, sau ấy hoàn thành trong áo quan rác. Tô bởi vì Nhiên vẫy tay đến thủ hạ lui, thư phòng vốn vắng vẻ chỉ còn lại 1 mình Tô vì Nhiên trống trải, im lặng. Yên tĩnh đến mức khiến cho tất cả những người khác nhịn không được nhưng ao ước đánh tan sự cạnh tranh này.

Tô vì Nhiên lẳng lặng ngồi trong thư phòng. Con ngươi của hắn bình tâm cũng như nước cụ cơ mà sâu không thấy đáy.

không phù hợp nam nhân? Tô vì chưng Nhiên nhớ tới chúng ta nam nhân kia khi ấy sẽ nói mang hắn do vậy, lãnh đạm nhếch khóe miệng.

“Không say mê nam nhân, nỗ lực bây chừ anh tậu nam nhân để làm cho gì?” Tô bởi Nhiên thì thào tự nói. Khi đấy sao hắn lại gàn xuẩn Vậy nên, nghe chưa hiểu ám chỉ của Phương Quân Dục.

—— “Tôi không hề không yêu thích nam nhân, tôi chỉ cần không ưa thích cậu nhưng thôi.”

Tay hắn đủng đỉnh hạ xuống, nhẹ nhàng để trước ngực. Nguyên lai, tim của hắn, đã có thể đau. Hai năm, hắn chỉ ra rằng người thân đã có vẻ tiêu sái quên gia đình nam nhân kia cơ mà trong mắt người trong gia đình bên phía ngoài thì đúng là vì thế. Hai năm trước, từ sau khi hắn chào đón Tô gia, hắn chẳng còn gặp mặt Phương Quân Dục lấy một lần. Hắn cũng lừa các bạn dối các bạn cho rằng Vậy nên, tự nhấn là vẫn mọi buông xuống.

chỉ cần, lừa gia đình dối thành viên gia đình cũng bất lợi. Đáy lòng hắn thấu hiểu chính bản thân mình chưa một lần buông gia đình bạn nam nhân này. Tô bởi vì Nhiên mở ngăn kéo, tía túi văn kiện chỉ chiếm cứ tất cả mặt bàn. Nội dung trong từng văn kiện hắn đầy đủ nhớ rõ thanh thanh Bộ Bộ. Trong rất nhiều túi văn kiện này đều là tin tức 2 năm qua của Phương Quân Dục.

Mười hai 2014, Tô vày Nhiên mười sáu tuổi là đứa chàng độc nhất của Tô gia. Hắn được nuông cho vô pháp vô thiên, mong gió được gió, mong mỏi mưa được mưa. Cũng năm ấy, hắn gặp gỡ Phương Quân Dục.

Tô da C thành and Phương da A thành là núm chuyển giao. Hai căn nhà phần đông là hắc đạo cố kỉnh gia, chũm lực rưa rứa. Tô gia ngồi bên trên loại ghế đỉnh cao của núm lực hắc đạo C thành, còn A thành là cõi trần của Phương gia.

Tô bởi Nhiên từ bé dại đã bị tía dẫn đến Thụy Sĩ du học, thời gian ở trong nước không các. Bất quá sở hữu giao tình của Tô da và Phương gia thì hắn cũng biết Phương lão da tử & đương gia đương nhiệm của Phương da Phương Hoành Hàng.

Ngày đấy, hắn được nghỉ về nước, ba dẫn hắn mang đến Phương da. Bởi vì mấy hôm nữa chính là sinh nhật hai mươi tuổi của Phương da đại thiếu gia Phương Quân Dục. Chính là lần bước đầu tiên hắn gặp gỡ Phương Quân Dục. Cũng chỉ liếc mắt một chiếc, hắn liền nhận định Phương Quân Dục. Hắn mê muội yêu Phương Quân Dục.

Hắn cứ vì vậy bất chấp của cả cận kề Phương Quân Dục. Khi ấy Phương Quân Dục vẫn ra khỏi căn nhà béo Phương gia ra sống một mình, hắn thậm chí còn nghĩ đủ phần đông phương pháp để được vào Nhà biệt thự của Phương Quân Dục. Nếu ko phải Phương Quân Dục nể mặt Tô da thì phỏng chừng vẫn đá hắn đi những năm trước.

Tô gia Phương da đối sở hữu hành vi của hắn 1 mắt chú ý đến 1 mắt mở, phần đa mang đến ràng Tô bởi Nhiên Như vậy bất quá cũng chỉ cần nhất thời mới. Chỉ cần người nào cũng chưa dự đoán được Tô vày Nhiên thật sự rất câu chấp. Lần ở này ở tới mười năm. Trừ vứt mấy năm đầu, hắn vì chuyện học hành buộc phải chỉ việc giống như trở về vào ngày nghỉ. Mà lại sau khi tốt nghiệp, hắn cơ đại dương xem biệt thự hạng sang của Phương Quân Dục thành nhà thành viên. Phần đa của cả người thân rất nhiều chỉ ra rằng hắn cộng Phương Quân Dục là một đôi, ngay cả hắn cũng cảm nhận vì vậy.

Thẳng mang lại mười năm sau, khi Phương Quân Dục thiết yếu miệng nói mang lại hắn biết mình không say đắm nam nhân, hắn mới biết rằng, cũng chính vì Phương Quân Dục chịu hắn, bất quá chỉ vì mối chuyển giao tình của hai nhà. Mà năm đó, Tô da cũng liên tiếp xảy ra đầy đủ chuyện, Tô vị Nhiên trở về Tô gia.

Tạm biệt, chưa chạm mặt nữa. Chuyện này đối sở hữu hai gia đình nhưng mà nói chắc rằng đa số là giải thoát. Hắn tuỳ hứng mười năm, nếu tỉnh mộng cũng cần trở về sở hữu thực tế.

hai năm sau đấy, lộ trình của hắn luôn chật ních. Hắn che bí mật số đông thời gian rảnh rỗi. Tựa đại dương chỉ cần công tác không xong mới giống như giúp hắn chưa tất cả thời gian mà lại cân nhắc mang đến Phương Quân Dục.

kể cả người trong gia đình hầu như dường như nhìn ra Tô gia thiếu da trong vòng một đêm đã được quan tâm thay đổi. Từ một mình ngạo nghễ tuỳ hứng biến đổi hững hờ hững hờ. Có một số người nói bởi vì vụ phiến loạn của Tô gia, có một số người lại nói là vì chia ly sở hữu Phương Quân Dục, lại có người đoán là cả 2 nguyên cớ trên. Chung quy Tô vày Nhiên Tô gia đại thiếu da ngạo nghễ hồi trước giờ đang lột xác thành Tô da chủ nhà lạnh nhạt lãnh huyết.

Trước kia, các bạn từng nghĩ Tô da sau đợt phiến loạn sẽ sụp đổ, nhưng sau khi Tô vì Nhiên đón nhận Tô da, cố lực lại càng táo tợn lên.

người thân chỉ ra rằng Tô vày Nhiên đang triệt để buông được Phương Quân Dục. Chỉ việc Tô bởi Nhiên là tự biết hắn thầm chăm chú tới Phương Quân Dục cho mức nào.

cho đến hôm nay… Phương Quân Dục tất cả tình nhân bắt đầu.

—— mười 2 năm, cũng nên có 1 dòng chấm dứt.

Tô do Nhiên lấy cha túi văn kiện khỏi ngăn kéo, đặt lên mặt bàn. Bố túi văn kiện ngay ngắn ông xã lên nhau. Trong túi văn kiện bên trên cùng, là một tấm hình họa. Trong ảnh là một thành viên gia đình vô cùng dễ thương một nam nhân.

tấm hình này được đưa tới cộng tấm vừa bị Tô vì Nhiên vò nát ném vào cỗ áo rác.

Tô vị Nhiên cầm cố bức ảnh hồi nãy chưa chú ý kĩ lên. Gia đình bạn trong ảnh cười, phảng phất như đang cười cợt nhạo sự thất bại của Tô bởi vì Nhiên.

“Đây đó chính là biểu tượng nhà bạn của anh ý sao?” Tô bởi Nhiên nhìn người trong hình ảnh, thì thầm. Nam nhân trong hình ảnh chính là người yêu bây giờ của Phương Quân Dục. Cho dù ưa soi mói cũng như Tô bởi Nhiên cũng cấp thiết chưa bằng lòng người nhà nam nhân này cực kỳ đẹp, dung mạo âm nhu, ngũ quan tinh xảo đến yêu mị. Nhưng mà thành viên nam nhân này hắn tất cả cảm giác khôn xiết quen. Chỉ cần nhất thời không nghĩ ra là giống ai.

Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình

Hắn đem hình ảnh trong tay bỏ vô 1 túi văn kiện, sau đó rứa lấy gần như túi văn kiện bên trên bàn, đi tới trước lò sưởi bằng đá tạc đá hoa trong tường. Lò sưởi này vốn dĩ chỉ để trang trí, bất quá giờ đây xem như cũng đều có chút kỹ năng. Tô bởi Nhiên khẽ nở nụ mỉm cười, kế đó bật lò sưởi. Ánh lửa ánh lên khuôn bên lạnh lùng chưa chút cảm xúc của hắn. Hắn đem túi văn kiện trong tay ném vào lò sưởi, chú ý túi văn kiện bị ngọn lửa bén vào, thẳng đến lúc cháy rụi, chỉ từ lại một làn khó…

Từ nay về sau, khẳng định chẳng còn quan hệ.

1 năm sau

Đầu ngón tay Tô vì chưng Nhiên vuốt ve cánh thiệp hồng, mỉm cười, trong mắt lại là dửng dưng. Thiệp mời đỏ tươi, chữ hỷ mạ kim cương, tách biệt chính là thứ biểu trưng cho vui mừng cơ mà trong mắt Tô bởi Nhiên, màu đỏ trước mắt lại cực kỳ mắt chói. Hắn hơi híp mắt, trong mơ biển, màu đỏ của tấm thiệp mời phảng phất ánh lên 1 tia đỏ của máu.

Thiệp mời theo lòng bàn tay hắn trượt xuống, xoay vòng, rơi xuống đất. Thiệp mời hơi hé ra, cùng bề mặt giấy kim cương nhạt bên phía trong in hai mẫu tên: Phương Quân Dục – Phong Viễn.

Trong văn phòng, ngay cả bầu khâu khí cũng có theo sự nặng nề.

Sau một lúc lâu, Tô bởi vì Nhiên cười rộ lên, khóe miệng khẽ nhếch sở hữu theo chua xót cực khó gì nhìn thấy. Hắn châm 1 điếu thuốc, khói lượn lờ khiến vẻ bên của hắn biến thành mơ biển.

Gạt tàn thuốc ném lên bàn, tuy vậy Tô vì chưng nhiên chỉ ngồi trên ghế, chưa đứng dậy. Tàn thuốc theo kẽ tay hắn rơi cùng bề mặt đất. Thuốc lá chậm rì rì ngắn dần dần, cho đến khi sắp đến cháy mang đến đầu, Tô bởi Nhiên new dụi tắt thuốc. Hắn lấy điện thoại ra, Hotline một cú điện thoại: “Tô Lê, bình chọn giúp tôi chuyến bay từ C thị mang đến Canada, đêm nay tôi mong mỏi đi Canada.” Nói xong, hắn cúp điện thoại.

chắc rằng, đây chính là lần sau cuối hắn gặp gỡ Phương Quân Dục. Tô vì chưng Nhiên đứng lên, ra khỏi công sở. Xung quanh đất, thiệp mời sẽ lặng lặng nằm ấy, màu đỏ tươi chưa chút hợp với căn phòng.

màn đêm buông xuống, 1 dòng Lexus black color từ Tô da chạy đi, thẳng đến sân bay.

Tô vị Nhiên Bước khỏi xe, theo hành lang Vip trực tiếp lên phi cơ đi Canada. Tô vị Nhiên từ khi rời khỏi Tô gia đến khi đăng ký sẽ luôn bảo dưỡng trầm mặc.

Phi cơ cất cánh. Tô vì Nhiên xác định vào lưng ghế, nhắm mắt lại chợp mắt. 1 Lát sau, hắn mở mắt, khám nghiệm bao quanh chút ít. Trong khoang hạng nhất phần đông là tổ ấm của Tô da, Tô bởi vì Nhiên quét mắt một vòng, hỏi: “Tô Lê đâu?”

Thủ hạ có người nói: “Anh Tô nói công ty tất cả chuyện nguy cấp nên cách xử lý, buộc phải quay về C.ty. Anh đấy đang đổi lại thành chuyến bay ngày mai. Anh đó nói vẫn nói với ngài.”

Tô do Nhiên khẽ nhíu mày, hắn chủ chốt không biết chuyện này.

Từ khi nhận thấy thiệp mời của Phương Quân Dục thì tinh thần của hắn luôn bị vây trong trạng thái mỏi mệt, bởi vậy ngay cả chuyện Tô Lê không ĐK cũng lừng chừng. Tô vì chưng Nhiên xoa mi trung khu, lưu ý đến của hắn sẽ vô cùng hỗn loạn bắt buộc cũng chưa nghĩ cụm.

Đúng lúc đó, phi cơ vang lên cảnh báo khẩn cấp, đa phần thành viên phi hành đoàn phần lớn được huy rượu cồn. Báo hiệu của cơ trưởng băng qua Radio càng làm cho gia đình bên trên phi cơ hoảng loạn, hành khách xôn xao không yên tâm, cả khoang trở thành hỗn loạn, mà thậm chí đã có một số người khóc toáng lên.

—— phát hiện bom trên phi cơ, ngoài ra một số loại bom này ngay cả đội ngũ nhân viên tổ máy cũng bất lực. Càng tệ hơn chính là, ngay cả bộ máy định bởi vì cũng bị nhiễu.

hiện thời phi cơ sẽ cất cánh bên trên hải dương Thái bình dương. Lúc này chỉ có một phương pháp hạ cách khẩn cấp bên trên Thái tỉnh bình dương, cơ mà mặc dù cố gắng, cũng chỉ có một phần vạn hi vọng. Thời gian cảm thấy không được, chưa bao giờ chừng còn chưa kịp bay xuống thì bom sẽ nổ. Thứ hai, hiện thời đang là nửa đêm, mặc dù thành tựu hạ cánh xuống Thái tỉnh bình dương, nhiều thiên tài có vẻ có khả năng sẽ bị chìm giữa biển cả.

“Tô Lê…” Tô bởi Nhiên chậm rãi mở mắt, lẩm bẩm. Khẳng định bao gồm chuyện trùng hợp như thế? Khóe miệng Tô do Nhiên cong lên 1 vòng cung lạnh lẽo. Hắn thật sự không ngờ, Tô Lê đi theo bên cạnh hắn lâu năm Như vậy lại dường như phản nghịch hắn.

“Dẫn bên tôi đi chú ý xem.” Tô vì chưng Nhiên nói sở hữu cơ trưởng.

Cơ trưởng chấp nhận. Đối diện sở hữu tình huống bất trắc này, mặc dầu là một chút hi vọng họ cũng sẽ không bỏ lỡ, thành thử cơ trưởng mau lẹ dẫn Tô vì Nhiên mang đến khoang điểu chỉnh. Lúc Tô bởi Nhiên thấy được hiện tượng chu đáo đan xen của quả bom, ngón tay bỗng dưng teo giật.

các loại bom hẹn giờ này là phong cách bom nghiên cứu vãn cung cấp new nhất của Tô gia. Trước mắt còn đã và đang trong quá trình nghiên cứu và trở nên tân tiến, cảm thấy không được đưa vào đô thị. Cho dù là gia đình tổ thí nghiệm, cũng là tay không đi vào tay chưa đi ra, trên đường còn nên trải qua đủ loại kiểm soát ngặt nghèo. Có vẻ tiếp xúc với thành phẩm, trừ bỏ Tô vì Nhiên cũng chỉ còn lại Tô Lê & Tô Nguyên. Tô Nguyên & Tô Lê hầu như là trung ương phúc của hắn. Cho đến thời điểm bây giờ hắn cũng trở thành chưa nghi ngờ lòng chung thủy Tô Nguyên.

mà lại Tô Lê… Tô vì Nhiên hơi ngước góc nhìn về phía cabin, ánh nhìn lại tựa cũng như không bao gồm tiêu cự, chú ý về một nơi xa xăm. Hắn vẫn biết Tô Lê và Tô Sùng Hoa có liên quan, hắn cũng đã đem chút ít cơ mật của Tô da bật mí mang lại Tô Sùng Hoa. Trong lòng Tô vày Nhiên tuy cũng có thể có đề phòng, dẫu vậy nghĩ cho chung thủy phân phối mạng nhiều năm qua, ngoài quán triệt hắn chạm với cơ mật của Tô gia, cũng không ngược đãi hắn. Lại bất ngờ Tô Lê hình như vì Tô Sùng Hoa cơ mà đâm hắn 1 đao trí mạng do vậy. Lâu năm phục vụ quên người và chung tình cũng như cầm cố, tuy thế khi đối điện có chiếc gọi là ái tình lại chắc là yếu ớt chưa chống chịu nổi mang lại vì vậy. Tô vì chưng Nhiên cười cợt châm chọc. Gia đình bạn số đông nói hắn Tô do Nhiên lãnh huyết vô tình, nhưng sự thực cho đến thời điểm bây giờ hắn đối mang thủ hạ huynh đệ của bản thân mình gần như chưa bao giờ vô tình. Thành tích lại đổi lấy một số loại phản nghịch không chút lưu tình này.

cảm tình chính xác là 1 gánh nặng cơ mà. Tô vị Nhiên nhìn quả bom, ánh nhìn triệt để lạnh đi.

đối mặt sở hữu góc nhìn chờ đón của tổ phi hành đoàn, Tô vị Nhiên tiếc nuối lắc đầu: “Tôi thật sự chưa biết cách.” Lúc Tô vì Nhiên thốt ra đa số lời này, tia sáng sâu trong mắt mình phần đa tắt lịm.

một số loại bom này quan yếu phá. Thời gian cũng chẳng còn lại nhiều lắm, bắt buộc chống đỡ được đến khi hạ cánh. Bây giờ điều duy nhất giống như làm, chính là hóng chết.

Tô vị Nhiên trở lại số ghế xuống. Hiện nay hắn còn giống như sống năm phút.

một người Trước khi bị tiêu diệt vẫn nghĩ cho mẫu gì? Tô do Nhiên chần chờ các bạn khác nghĩ gì, mà lại trong đầu hắn đều là bóng dáng Phương Quân Dục. Từ lần bước đầu nhìn thấy Phương Quân Dục, đến lúc bóng lưng rốt cục của Phương Quân Dục khi hắn rời đi. Giống một bộ phim truyền hình chiếu chậm rãi, mỗi 1 hình họa chậm rãi cơ mà tách biệt hiện lên.

Môi Tô vị Nhiên xẹt qua 1 nụ cười, đời này, đa phần cảm xúc của hắn cơ hồ đông đảo dành mang lại Phương Quân Dục. Hắn cũng mệt rồi.

—— nếu hết thảy có vẻ lặp lại, ta nhất định sẽ chưa giữ vững yêu ngươi.

—————–

Vài lời của Trangki: Huhu cuối cùng cũng chạm chán lại nhiều mem mếm mộ trong dự án new của Chuông cỏ chấm nước mũi chơi chứ mới chương đầu truyện vẫn bằng lòng bộ này ngược công rồi. Cỗ này theo motif song trọng sinh nghĩa là cả công and thụ những sống lại và thường thường công gồm lỗi với thụ ở kiếp trước kiếp này khốn khổ theo đuổi. Cỗ này được rất nhiều người đánh giá là khá hay và một thời cũng đã được lùng sục trên cụm trang chia sẻ đam mỹ. Do khá bao ngời ham mê đề xuất ta bắt đầu khuyên Chuông cỏ làm & tin mình đi, đọc bộ này ko tổn phí đâu. Tí hon thụ lạnh lùng thư thư gửi phần lớn thành viên gia đình giết tí hon vào nơi bị tiêu diệt, mưu kế đan cài chồng ck chất hóa học, bé bỏng công thì bị ngược, bị nhỏ dại thụ quay lưng tuy thế nhẫn nhục để có tác dụng tất cả đến bé bỏng. Chấm dứt ổn thỏa các bước hoành tráng, chúc thành viên gia đình “ ngon miệng ”:3
Đọc full chuyên mục Truyện đam mỹ hay tại truyen24. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *