Review truyện Định Nghĩa có 1 0 2

Định nghĩa có 1 không 2 kể về câu truyện cô bộ quà tặng kèm theo cho anh một trái đất hoàn hảo có 1 không 2, anh Tặng cô quả đât độc nhất vônhị của bản thân mình, không gì khác chính là tình yêu.

giới thiệu truyện ngôn tình định nghĩa có 1 không 2

Tác giả: Hương Nam Thảo
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện định nghĩa độc nhất vô nhị

“Giúp em đem các bộ sách này đặt lên trên giá sách được không?” Tôi nhìn thẳng vào mắt anh nói. Anh hơi mệt chút, nhưng vẫn đáp lại góc nhìn tôi bằng mỉm cười gật đầu, bao phủ lấy một ck sách. Nhìn anh sắp ngừng hai ông xã sách, di động trong bâu áo rung, tôi mới rời đi phòng anh, đến phòng khách nghe Smartphone.

“Alo ―― chị Lâm Âm, ở đó không?”

“Ờ.”

Thời tiết hơi nóng rồi, thậm chí có cảm hứng bốc khói. Đột nhiên nóng lên. Ngày hôm qua vẫn chính là mười sáu độ mà.

“Thu dọn sao rồi? Cần tới giúp không?”

“Không sai biệt lắm, còn một ít vụn vặt này nọ.”

“Hôm nay ở bên kia rồi?”

“Không, mấy ngày nữa mới qua ở.”

bây giờ mang anh sắp tới, mắc cả buổi sáng, anh đã có chút vội vàng rồi, mọi việc đều bắt anh làm, tôi dẫn anh mua vật dụng nhà, anh ngạc nhiên nhìn các con số, tuy rằng chuyện này đã xuất phát điểm từ bốn tháng trước.

Nhưng muốn anh lập tức thích ứng với thực trạng mới này, thì phải có một ít phiêu lưu. Nếu anh bồn chồn, tôi ngăn đc anh sao? Hệt như trong lễ tan của dì Tần vậy. . . . . . Vừa nghĩ tới ngày đó, tựa hồ rất có thể nghe được anh thét chói tai. Anh lớn lên có giọng nói trầm thấp mang theo từ tính, nhưng khi hét lên thì âm lượng cực kì quỷ dị, quả thực rất có thể đục lỗ màng tai.

“Uh, chờ hai người dàn xếp hoàn thành, em sẽ qua chơi. Rồi đem bánh chocolate mà Tần Lộ thích … anh ấy nhất định chạy tới cửa đón em cho coi.”

Đọc thêm Truyện xuyên không

Thiên Ngôn cũng là người biết âu yếm. Tôi đột nhiên cảm thấy thoải mái rất nhiều, chắc rằng hết thảy không có khó khăn như tôi tưởng.

“Tốt. . . . . .”

Cửa phòng xuất hiện thêm rồi, tôi không nghe thấy tiếng, nhưng vẫn theo quán tính ngẩng đầu nhìn anh từ của nhà đi ra. Anh giống như đang tìm tôi.

“Em ở trong phần này … xuống lầu đến chỗ em nha.” Tôi hướng anh vẫy tay.

“Nha. . . . . . Không nói nữa, buổi tối gọi lại cho chị.” Thiên Ngôn dừng. Tôi cũng không khách khí, trực tiếp cúp Smartphone, cầm tinh chỉnh mở nhạc. Bài “Blue màu sắc Danube River” của John Strauss phát ra, như một đóa mai lập tức ngập cả ra, áp đi sự lạnh lẽo để cho tâm hồn bình thản hơn. Anh mới vừa đi tới cầu thang, nghe đc tiếng nhạc, đứng lại, nghiên đầu nghe ngừng một chút, vẻ mặt mặt phi thường đáng yêu như đứa nhỏ bé vậy.

Mị lực của âm nhạc là vô tận, đặc biệt là loại nhạc cổ xưa này. Tôi cũng từng học qua nhạc lý, đó là thiên phú hữu hạn.Bài nhạc nào có thể dùng trong những khi nào, trong nhật ký của dì Tần đề có lưu lại. Có vài khúc nhạc truyền thống, chỉ việc diễn tấu khác, dù chỉ khác rất nhỏ tuổi, anh đều có thể nghe ra, chắc hẳn rằng là hai cái thế giới không giống nhau.

Lại ngoắc anh, anh cẩn thận bước tới. Vô thanh vô tức tiêu sái sắp tới, ngồi ở bên cạnh tôi. Tôi lại gần, đầu nhẹ dịu tựa vào trên vai anh, anh không có phản kháng. Đây chắc hẳn rằng là sức quyến rũ của âm nhạc đi.

Anh toát mồ hôi, ướt một mảnh sau sườn lưng. Hôm qua có đem quần áo mang lại để ở trong nhà, chưa chắc chắn anh có chịu thay không?

Tôi cũng hơi mệt chút, uốn người dựa bên trên sô pha, nghe tiếng hô hấp rất bé dại của anh, tâm tình lại buông lỏng rất nhiều.

******

túi áo rung rung, ta cố gắng mở to mắt, lập tức ngồi dậy. Trên người có chút nóng sốt. Buổi chiều xuân nên nhiệt độ cũng hạ rồi, sương ẩm thấm vào da thịt.

Tôi sao lại nằm chết dí ở đây? Tần Lộ đâu? Không quan tâm di động nữa, tôi chạy ra va vào cửa phòng, thở dài nhẹ nhõm. Anh lạng lẽ ngồi gần bàn trà ở lầu hai, lật mấy bức tranh bên trên bàn bây giờ vừa mang tời. Còn phát bài “Blue Color Danube River”, không biết đã mấy lần .

“Ah. . . . . . Tiểu Lộ?” Tôi băn khoăn một chút. Anh quay đầu nhìn tôi, góc nhìn trong vắt như bầu trời ―― dì Tần nói qua, lúc anh tĩnh mịch, trong góc nhìn như có thiên đàng.

Mời bạn đọc thêm Ngôn tình trọng sinh hay

“Tiểu Lâm ngủ.” Anh đang cười.

“Em ngủ thiếp đi àh.” Tôi bị anh hấp dẫn, không tự chủ được nở nụ cười.

“Tiểu Lâm ngủ ngủ thiếp đi.”

Anh sửa lại cho đúng. Các từ “Em” , “Anh” , “Họ” trong thế giới của anh chắc hẳn rằng không ý nghĩa xác định. Như 1 “Quy luật” gì đấy, không còn nắm chắc đc.

“Tiểu Lộ ôm em lên ah?”

Biểu tình của anh hơi đơ một chút, hệt như có cái gì anh chưa chắc chắn diễn tả thế nào, yên lặng một lát, mới nói: “Tiểu Lâm, không mở được, ở giường của Tiểu Lộ.”

Nga, phòng tôi khóa cửa. Cho nên anh ôm tôi đến giường anh sao?

“Cám ơn anh … cám ơn Tiểu Lộ.”

Anh cười, bộ dạng rất vừa lòng. Sau đó quay đầu liên tục xem tranh. Tôi lấy điện thoại cảm ứng ra, 5: 47 , thông thường thì đó là thời hạn anh nghe âm nhạc & đọc sách. 13 Phút sau, mới rất có thể tạm dừng. Bất quá từ bây giờ. . . . . .

Nhìn chằm chằm màn hình, tôi đột nhiên lòng tin đc còn nếu không nhận cuộc gọi này sẽ rất là phiền toái.

“Alo. . . . . .”

“Em hiện nay ở đâu? Lộ Lộ đâu?” Giọng Hải Dương lo ngại.

“Chúng em ở trong phòng mới. . . . . .”

“Lộ Lộ sao rồi? Em không sao chứ?”

“A. . . . . . Em không cẩn trọng ngủ thiếp đi. . . . . . A, không tồn tại việc gì là xuất sắc rồi, anh còn tưởng rằng Lộ Lộ gây rối.” Anh ví dụ thở dài nhẹ nhõm.

Đọc thêm truyện đam mỹ trọng sinh

“Làm sao có thể như vậy, gần nhất cảm giác của anh ấy thường rất ổn định, mà em cũng chính là Chuyên Viên nha. . . . . . Thật có lỗi, làm anh băn khoăn lo lắng rồi. Em đợi đến sáu giờ thì dẫn anh ấy về.”

“Uh, vừa đẹp anh hai cũng về, chúng ta chờ hai em về ăn cơm đó.”

“Được.”

Cúp điện thoại, tôi mới phát hiện mình đi chân không. Sàn có chút lạnh.

Tôi đi đến bên giường, tìm chồng tất được xếp chỉnh tề bên giường. Chưa chắc chắn Tại Sao tâm tình xuất sắc lên, hát một chút. Trong nhật ký của đì Tần thời hạn ghi là năm anh tám tuổi, bà đã dùng hết ba trang giấy để kể lại khi nghiệm về sự trước khi anh ngủ nhất định sẽ thay áo khác, cởi tất, đem chăn đắp đến cổ dưới mà không hẳn qua đầu. Hệt như một cuộc kháng chiến không có ngày ngừng, and đây là trận thắng thứ nhất vậy.

Anh đứng dậy, đóng sách để lại lên giá. Giá sách được xếp chỉn chu giống hệt như anh chưa hề đụng tới vậy. Tôi nôn nóng mang vớ vào, nói với anh: “Tiểu Lộ, em ngay bây giờ dẫn anh về nhà ăn cơm, đc không?”

Ngẩng đầu thấy anh đang nhìn để ý tôi mang giày, góc nhìn có chút chuyên chú. Hiển nhiên không nghe đc tiếng tôi nói. Đứng dậy nhìn mắt anh nói: “Bây giờ trở về nhà ăn cơm được không? Chậm hơn mọi hôm một giờ rồi.”

Anh mỉm cười, cúi người xuống vút lại chăn mềm bị tôi làm nhăn, đem gối đặt lại như trước, mới vực lên.

Ah. . . . . . Tôi đột nhiên tỉnh ngộ, không khỏi từ chối, bây giờ tôi quá mất chuyên môn.

“Tiểu Lộ, Tiểu Lâm & Tiểu Lộ đến nhà anh Hải Dương ăn cơm đc không?”

Anh gật đầu đồng ý, kéo tay tôi đi ra phía bên ngoài.

Đi đến bãi đỗ xe, có chút mát rượi. Áo anh hơi dính vào. Hoàn chỉnh thân thể anh tốt lắm, không đến mức vì tôi thất hồn mà cảm lạnh.

Thừa dịp không khí đang giỏi, tôi hỏi anh: “Về sau cuối Tiểu Lâm ở chung chỗ này được không?”

Anh không tồn tại trả lời, chỉ dùng ngón tay dài của bản thân đưa tới sau sống lưng tôi, đặt nhẹ lên. Chính là phản ứng của anh không hiểu biết rõ luận điểm.

“Vài ngày … “ nói “Vài ngày” anh rất có thể không hiểu đc, tôi lặng lẽ giám sát một chiếc, nói, “Sau này, chúng mình tới ở đây, sau đây nơi này đó là nhà của chúng mình, đc không?”

“Nhà?” Anh nặn ra một chữ, ngữ điệu khác người cứng nhắc, đó là âm cuối hơi hơi cao, đó là cách anh thường dùng để hỏi một vấn đề.

” ‘Nhà’, đúng vậy.”

“Mẹ đã chết, ngủ ở. . . . . . Không vùng lên .”

Xem thêm truyện ngôn tình h

trải qua thời gian dài, trong thế giới của anh, nhà là nơi anh và dì Tần trở qua cuộc sống thường ngày với ba phòng một phòng khách. Tôi nghĩ đến, “nhà” đối với anh mà nói, đó là, dài lâu cũng chỉ có ngôi nhà kia. Cho nên nói hai năm qua anh sống nhờ nhà biểu ca, chỉ rất có thể dùng từ “nhà Hải Dương ca ca” để chỉ đại. Nguyên lai, định nghĩa “nhà” của anh, còn bao gồm cả dì Tần.

Nếu dì Tần biết, nhất định sẽ cực kì vui.

Bất quá, bà đã qua đời hơn 2 năm . Mà anh làm sao có thể hiểu sinh tử ? Làm sao mới hoàn toàn có thể giúp anh hiểu đây?

Quên đi, hiện thời không phải là lúc chăm lo chuyện này.

“Àh. . . . . . Tiểu Lộ, trong tương lai nơi này …” tay tôi chỉ ngôi nhà mới kia, nói, “Tiểu Lộ và Tiểu Lâm cùng nhau ở đó, chính là ‘ nhà ’ mới.”

Anh đem góc nhìn dời sang chỗ khác, không chịu nhìn thẳng vào tôi. Tôi biết không dễ dãi thành công như thế, nỗ lực lý giải một lần nữa: “Mỗi ngày, cùng Tiểu Lâm ở đó, đó là ‘ nhà ’ của Tiểu Lộ. Là ‘ nhà ’ mới, không, có ‘ mẹ ’ ở đó .”

Anh hơi quay đầu, ánh mắt rời rạc một lát. Rốt cục nhìn tôi , nhếch miệng cười, góc nhìn lại phi thường tráng lệ và trang nghiêm ―― lại là 1 trong biểu tình quái dị khác, nói cho tôi biết anh đồng ý. Tôi hài lòng, cười với anh, nắm anh lên xe. Không ngờ light novel anh dừng lại không chịu đi, chờ tôi quay đầu nhìn mặt anh, mới thốt ra một câu, phi thường trầm thấp : “Tốt. Tiểu Lâm, ngọt.”

Ngọt tương đồng thích, tương đương cao hứng, tương đồng nguyện ý, tương đồng dễ chịu và thoải mái.

có lẽ rằng, hết thảy đều không gian nan như ta nghĩ.
Chúc bạn đọc truyện định nghĩa độc nhất vô nhị vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *