Review truyện đáng tiếc không phải anh

đọc tựa đề cuốn truyện này phải nói là sở hữu cảm giác gì đó rất lãng mạn, vô cùng muốn xem ngay, nghiền ngẫm thẩm thấu câu chữ mà tác giả truyền đạt trong đó. Đúng như vậy, siêu phẩm tuy còn khiến cho người xem hơi hụt hẫng ở một số tình huống giải quyết chưa trọn, nhưng cũng làm người trải nghiệm thấm từng “mật ngọt” tình yêu. Mời các độc giả phần review truyện Đáng Tiếc ko bắt buộc Anh.

Truyện Đáng Tiếc Không Phải Anh

Ảnh bìa Truyện Đáng Tiếc ko cần Anh của tác giả Diệp Tử

Tác giả Diệp Tử

Diệp Tử là một cây bút còn hơi mới mẻ trong xóm văn học ngôn tình. Cô cũng chưa có rộng rãi bộ truyện “dài hơi”, mới chỉ giới hạn lại ở mức vài chục chương cho một bộ truyện. Siêu phẩm Đáng Tiếc ko nên là Anh sở hữu thể coi là bộ truyện lý tưởng nhất của cô.

Thể loại: ngôn tình tiên tiến, HE.

1. Mô tả nội dung chính

Nữ chính tên Diệp Tử, cộng tên với tác giả. Cô đơn giản cũng là một phụ nữ bình tầm thường như bao cô gái khác. Cô nghĩ rằng mình sẽ trải qua một thời đại học bình thường, thậm chí là có phần nhàm chán, nhạt nhẽo. Nhưng cũng cô gái bình thường này lại đem mọi tấm lòng mà yêu mến Hướng Huy.

Cô yêu anh bằng mọi sức lực, mộng mơ tuổi thanh xuân. Cô tựa như nàng Lọ Lem sở hữu một đôi hài thuỷ tinh đi dạ hội, yêu thương hoàng tử tha thiết. Đến khi đôi hài vỡ tan, cô mới ngỡ ra cuộc sống vốn dĩ không như cô mơ. Hướng Huy chọn sống ở Anh Quốc, rời xa cô, bỏ lại những lời hứa chưa thành hiện thực.

“Diệp Tử, rốt cuộc em có tim không hả?”

cộng lúc đó, sở hữu Lâm Sâm và Trần Vũ Hoa đều yêu cô say đắm. Lâm Sâm đã yêu mến Diệp Tử từ lâu nhưng sớm bại trận lúc gặp địch thủ Hướng Huy. Còn Trần Vũ lại là mẫu trai tốt, luôn bên cạnh Diệp Tử lúc cô phải, cả lúc Hướng Huy và Diệp Tử bên nhau anh cũng ko ghen tị. Đến khi Hướng Huy rời bỏ Diệp Tử, anh cũng bắt buộc hỏi cô rằng: “Diệp Tử, rốt cuộc em có tim không hả?”.

Trước lúc vươn lên là bà xã của Trần Vũ Hoa thì Diệp Tử lại chọn bỏ đi vì cô nhiệt tình yêu thương Hướng Huy. Trong trái tim vẫn vấn vương hình bóng ko xoá được của Hướng Huy. Cô mang vẻ thật ích kỉ. Cả bạn trai cô cũng thật ích kỷ. Gã khiến cho cô đau khổ, còn cô lại đem đau khổ gieo rắc lên trái tim kẻ khác.

Xem thêm:

hoàn thành mối tình tay bố rối ren và kết HE ngọt ngào cho cặp đôi chính

Đáng tiếc ko bắt buộc là anh là lời bình dành cho nhân vật Vũ Hoa khi Diệp Tử không chọn anh. Hướng Huy và Diệp Tử đã cùng nhau giải quyết bao nhiêu hiểu lầm mới có thể cùng nhau bước tiếp những năm tháng sau này. Vũ Hoa cũng đành lòng chúc phúc như thể lời tạm biệt cho mối tình đã hoàn thành và cũng là lời kết cho chuyện tình ba người rối ren, nhiều yêu thương đau. Truyện kết HE ngọt ngào.

Truyện Đáng Tiếc Không Phải Anh của tác giả Diệp Tử

Ảnh bìa Truyện Đáng Tiếc ko cần Anh của tác giả Diệp Tử

2. Cảm nhận cá nhân về truyện Đáng Tiếc không nên Anh

Cốt truyện tình yêu bố người, bốn người ko có gì lạ. Diệp Tử lồng ghép những nhân vật, tình huống vào truyện cũng khá rẻ. Thế nhưng lúc review truyện Đáng Tiếc ko buộc phải Anh mình lại cảm thấy khó mà nuốt trôi lúc cô liên tục ngược diễn viên Vũ Hoa.

Đáng lẽ một người như anh phải được hưởng hạnh phúc thì lại phải chịu yêu đương tổn từ lần này đến lần khác. Anh ra đời chỉ là vật thế thân thôi sao? Chỉ là nơi Diệp Tử trút bầu tâm sự, là nơi Diệp Tử cảm thấy an yên chứ vĩnh viễn không là gã đàn ông mà Diệp Tử chọn hay sao?

Trong khi đó, diễn viên Hướng Huy và nữ chính Diệp Tử liên tục gây tổn mến cho người khác. Đem tổn thương của mình để tổn thương kẻ yêu đương mình thì liệu có nên trách họ đôi lời chăng?

mang đôi chút bất công cho diễn viên Trần Vũ Hoa khiến cho câu chuyện tương đối hụt hẫng, đáng lẽ buộc phải có một cái kết viên mãn hơn thế.

Về nhân vật: Tính bí quyết nhân vật được bộc lộ hơi rõ rệt. Nữ chính Diệp Tử tuy được tóm tắt nội tâm hơi kỹ lưỡng để độc giả mang thể nhập tâm vào nhân vật hơn nhưng lại chưa thể chạm thực đến cảm xúc. Âu cũng vì lựa chọn và sắp đặt của tác giả làm cho Diệp Tử vào thế bí cũng như sở hữu những lần khó chọn lựa. Cá nhân mình tác giả ngay từ khi xây dựng cốt truyện cũng ko tạo ra tình huống lý tưởng cho nhân vật đất diễn cần chi tiết nhân vật vừa là điểm mạnh vừa là điểm trừ của truyện.

Lời kết

Đáng Tiếc Không Phải Anh

Ảnh bìa Truyện Đáng Tiếc ko buộc phải Anh của tác giả Diệp Tử

Truyện viết hơi nhẹ nhàng, thích hợp trải nghiệm giải trí. Những bạn yêu thích thể loại kịch tính, gay cấn có lẽ ko ưng ý lắm với review truyện Đáng Tiếc không phải Anh. Còn những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng lãng mạn thì buộc phải thử một lần.

Mặc dù chưa thoả kỳ vọng nhưng Diệp Tử dù sao cũng bố trí cuốn truyện cho gọn gàng, ngăn nắp, ngôn từ xem cũng dễ đi vào lòng người. Tuy nhiên cốt truyện và phương pháp hành xử của nhân vật cần được xem lại đôi chút để không gây ức chế cho người đọc. Đó cũng là phần review truyện Đáng Tiếc ko nên Anh, độc giả hãy để lại ý kiến của mình nhé.

Trên đây là review truyện đáng tiếc không phải anh chi tiết. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ và đừng quên theo dõi hệ thống truyện full truyện 24 nhé

Nguồn:

https://truyen24.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *