Review truyện “Cuộc gọi từ thiên thần”

Cùng với 1 thực tiễn rằng: từng thẩm mỹ và làm đẹp đương đại canh tân và phát triển một cách dễ dàng tổ chức khai triển xa tài năng lòng người cùng nhau. khi song mà người coi hoặc cắm cúi vào cái điện thoại linh lợi nhằm mục tiêu rồi quên mất ngoài tê cùng với những tình nhân thương bản thân mình đang được ngóng trông. song vào Cuộc gọi kể từ thiên thần, cái điện thoại linh lợi linh lợi lại là khởi điểm của một mối lương duyên của nhị người xa kỳ lạ, là nút gỡ cho tới những thăng trầm vào vượt lên trước khứ một tài năng ảo diệu, là minh bệnh cho tới việc từng thẩm mỹ và làm đẹp đương đại biến đổi ko cần khi nà thì cũng phân bổ tài năng người ta, như cực kỳ hồ hết người lúc này đó cùng với bản thân mình từng tin.

cùng với những người dân được số phận xếp đặt nhằm mục tiêu bắt gặp nhau. dù rằng bọn họ cùng với sinh sinh sống đâu chăng nữa. dù rằng bọn họ cùng với đi đâu chăng nữa. Một ngày nà đấy bọn họ kế tiếp gặp nhau. (Claudie Gallay)

Sự xếp đặt của số phận

Lại là 1 vào mỗi những câu truyện của số phận. tổ chức khai triển bản thân mình bất thần ghi nhớ cho tới Francesca và Robert vào mỗi cây cầu sinh sinh sống quận Madison. giả dụ cùng với nhị người đấy, cây cầu Roseman như lời khẳng đinh khai mạc cho tới từng việc thì sinh sinh sống “Cuộc gọi kể từ cục cưng”, cầu nối đó lại là cái điện thoại linh lợi, tương tự động như lời khẳng đinh loại hàng hóa title của truyện đang được gợi mở ra cho tới chính bản thân mình tưởng tượng vậy.

toàn cảnh bắt mối cung cấp kể từ các việc nhị cái điện thoại linh lợi bị gắng nhầm cùng nhau của Madeline và Jonathan.

Madeline – một thiếu hụt phái đẹp cùng với vỏ quấn yếu ớt ớt, phái đẹp tính, cũng đó là 1 vào mỗi những bà tổ chức tiệm hoa của một thị xã sinh sinh sống Paris. Jonathan lại là 1 vào mỗi những ông tổ chức của một ngôi nhà hàng hóa sầm uất bên trên San Francisco. bọn họ chỉ vô tình đụng cần nhau sinh sinh sống Sảnh đựng chấp cánh. Rồi Những tưởng như nhị địa cầu xa kỳ lạ, ko cùng với 1 điểm đánh giá công nằm vào hoặc khẩu ca công nằm vào này kế tiếp chẳng biết bao giờ càng cần bắt gặp nhau nữa. Thế song, như 1 sự xếp đặt trước, bọn họ cứ buộc cần liên hệ cùng nhau, rồi kể từ đấy xích lại sát cùng nhau.

Musso là ngôi nhà văn thông liên tục và thường xuyên xuyên về tè thuyết thắm thiết. vào cụ thể từng câu truyện của ông thẳng thẳng tích hợp chất hóa học tập trinh thám tổ chức khai triển bọn nó phát triển thành cam go, hồi vỏ hộp, kích mến thẳng vào cụm cảm quan lại của những người dân hiểu. nên là cũng ko quốc tế lệ định nghĩa Cuộc gọi kể từ cục cưng.

Đọc thêm truyện quỷ hôn

khi tách tách nhau cả mông mênh lớn 10000 cây số, và lại vô tình cần tùy nằm vào vào nhau nhằm mục tiêu hiểu rằng thông tin mối mối quan lại hệ cho tới việc tổ chức khai triển từng ngày của bản thân mình bản thân mình, thì cùng với nhẽ rằng rằng cả nhị đều tò mò đối phương là ai và là kẻ nên là nà. Lại cùng với chút kinh hồn hãi ko biết bọn họ kế tiếp tổ chức khai triển cái gi cùng với những thông tin của bản thân mình bản thân mình lấy được vào vũ trang cầm tay? Lật từng trang sách của Cuộc gọi kể từ cục cưng, bản thân mình cứ hồi vỏ hộp tự động hỏi ko biết bọn họ kế tiếp tổ chức khai triển cái gi cùng với cái điện thoại linh lợi của nhau. Thế rồi bản thân mình đang Theo thông tin được biết thành truyền tai nhau bảo một tài năng bất thần theo mạch truyện.

trái tình, tò mò vẫn đó là tổ ấm dạng năng của cực kỳ hồ hết người, cả Madeline tương tự động Jonathan. từng cá nhân, bên trên vì thế vì thế vì thế cách thức riêng rẽ của bản thân mình bản thân mình, đang được theo trật tự động tò mò cái điện thoại linh lợi song mà bản thân mình đang được lưu gìn dữ, nhằm mục tiêu rồi phạt tạo nên hình những chuyện cực kỳ khó khăn nói giấu sâu vào vượt lên trước khứ của những người dân tê. ko ngờ nên là cũng góp tháo dỡ gỡ thẳng thẳng cả những vướng mắc của cực kỳ hồ hết cơ bản bản thân mình ngày trước.
thế vớ, toàn cảnh đều được Musso phân tách và lý giải một tài năng cực kỳ thuyết phục nhằm mục tiêu ko một ai cảm nhận ra vô lý khi Madeline và Jonathan cũng kha khá cho dù nằm vào Unlock vũ trang cầm tay của nhau.

vào tiến trình đấy, cả nhị trái tim xa kỳ lạ lại dường như thổn thức, loàn nhịp vì thế nhau. Ai hiểu rằng Jonathan tuy rằng cùng với vẻ bên ngoài rét lùng, bất mong mong muốn thiết song lại Chịu đựng hồ hết tổn hại vì thế cuộc hôn nhân gia đình ko trọn vẹn cùng với những hiểu nhầm cực kỳ cực kỳ khó khăn tháo dỡ nút nhằm mục tiêu rồi sa giảm vào sự nghiệp, và phát triển thành một chàng trai đầu điểm đun nấu bếp quèn. Cũng thiệt đột ngột đột ngột khi Madeline từng là 1 vào mỗi những phái đẹp công an gan dạ, ý chí nhằm mục tiêu rồi vì thế một thất bại ko thể cũng kha khá cho dù gật đầu được song mà kể từ giã ước mơ và lẽ sinh sống của đời bản thân mình.
như 1 lực truyền tai nhau bảo, nhị trái tim dường như như lành lẽ song đầy miếng vỡ đấy hút lấy nhau. Sự tò mò tiềm vết vào cả nhị địa cầu phát triển thành chất hóa học tập xúc tác nhằm mục tiêu bọn họ mò hiểu về nhau, kể từ đấy xích lại sát nhau mông mênh lớn.

Cuộc gọi từ thiên thần

Những trích dẫn cũng dẫn đến truyền tai nhau bảo

cùng với 1 điều tôi cũng kha khá mến vào Cuộc gọi kể từ cục cưng. Trước từng phần, tác fake đều trích dẫn một câu châm ngôn thông thườn hoặc một triết lý sinh sống. Như thể một lời tạo nên bên trên nhắm người coi trước những điều nên là vào thế cuộc, cũng cũng kha khá cho dù dễ hiểu tình tiết thuyết trình vì thế nó mối mối quan lại hệ cho tới nội dung phần đấy. Chỉ mong mong muốn thiết tập trung những lời nói đó lại, cụm tổ ấm kế tiếp cùng với hàng loạt bài chưng học tập tri thức quí báu trị thành chỉ. nhằm mục tiêu bản thân mình nhắc nhở lại cho tới cụm tổ ấm nghe vài ba điều nhé.

Đón đọc thêm truyện con đường đế vương

hồ hết khi, tình thương yêu thương cũng đó là nên là này: nhằm mục tiêu những người dân ta yêu thương ra đi. (Joseph O’CONNOR)

Nỗi khốn khổ mông mênh lớn to to số 1 đời người coi bắt mối cung cấp kể từ các việc người coi vĩnh viễn một bản thân mình, và từng nỗ lực, từng hành động của người coi chỉ nhằm mục tiêu tiềm năng dùng trốn chạy ngoài nỗi một bản thân mình đấy (Guy de MAUPASSANT)

con trai thủ thỉ cùng với phụ phái đẹp nhằm mục tiêu cũng kha khá cho dù ngủ cùng với phụ phái đẹp; phụ phái đẹp ngủ cùng với con trai nhằm mục tiêu nói theo 1 cách ko giống như chuyện cùng với con trai (Jay MCINERNEY)

Ai là cục cưng ?

hiểu cho tới những trang cuối, bản thân mình tự động hỏi, cục cưng song mà tác fake nhắc cho tới sinh sinh sống title truyện ám chỉ ai bên trên đây? này được coi là Madeline? hoặc Jonathan? hoặc cũng này được coi là Raphael và Francesca? test tưởng tượng giả dụ Raphael và Francesca ko nằm vào gọi vũ trang cầm tay cho tới Madeline cùng với Jonathan, thì liệu nhị người đấy cùng với lúng túng vừa mò tài năng nghe vũ trang cầm tay vừa bê khay đồ ăn nhằm mục tiêu rồi đâm sầm vào nhau?

hoặc sâu xa mông mênh lớn, nó là số phận đấy. Chẳng cần tự động dưng Sảnh đựng chấp cánh lại đông nghịt người, chẳng cần đột ngột đột ngột bọn họ lại va cần nhau. Cũng ko vô tình song mà Alice lại mối mối quan lại hệ cho tới cả nhị người. toàn cảnh mối mối quan lại hệ cùng nhau thiệt đột ngột đột ngột ngoài chừng độ tưởng tượng. thực sự chỉ mất Musso tài năng new mẻ cũng kha khá cho dù nghĩ về ra kịch tổ ấm dạng đấy.

hồ hết người ko thể gật đầu dòng hàng hóa kết của Cuộc gọi kể từ cục cưng. bên trên vì thế vì thế vì thế theo bọn họ, cô vợ của Jonathan và chàng trai tình nhân thắm thiết của Madeline ko hề cùng với lỗi. Vậy bên trên vì thế sao cả nhị lại tách vứt bọn họ? tình thương yêu thương mỏng manh mảnh và một cách dễ dàng thay cho biến đổi vậy sao?
cùng với riêng rẽ bản thân mình, bản thân mình lại cùng với tâm tình về trọn vẹn ko giống như. Madeline cùng với thiệt sự yêu thương tình nhân bản thân ko khi cô ko được là phần lớn cơ bản bản thân mình khi sinh sinh sống mặt anh đấy? Còn cô vợ cùng với thiệt sự xứng xứng danh cùng với tình thương yêu thương của Jonathan ko khi cô ko thể xử lý hiểu nhầm của ck bản thân mình và tổ chức khai triển anh đấy rớt vào vực thẳm? đấy ko thực sự là tình thương yêu thương.

Đọc thêm truyện hóa ra chúng ta vẫn còn yêu

định nghĩa “real love” – tình thương yêu thương thực sự chỉ sinh ra bên trên duy nhất một lần vào đời. bản thân mình tin vậy! từng cá nhân bên trên đời, chỉ thiệt sự bắt gặp được người bản thân mình yêu thương một lần duy nhất. tình thương yêu thương này cũng kha khá cho dù cho tới sớm, cho tới muộn song khi chuẩn bị sắp cho tới rồi, trái tim cụm tổ ấm kế tiếp báo hiệu cho tới tổ ấm biết.

Đúng người, đúng thời kì mãi mãi là nguyên tố ko biết bao giờ sai. Và thời kì khoác cả nhị hero phần lớn cơ bản bắt gặp nhau này được coi là căn do song mà ông trời xếp đặt.

Khép lại trang cuối của Cuộc gọi kể từ cục cưng, bản thân mình bất giác mỉm cười mỉm, trọn vẹn thỏa mãn. Lòng mừng thầm lặng như thể này được coi là kết viên câu truyện cùng với hậu của bản thân mình bản thân mình vậy. đúng thiệt lời nói của cô ý nhỏ tí hon Alice vào chuyện “Những mon ngày cực kỳ trẻ em đẹp đôi cảm giác của mắt vời nhất thế cuộc, vẫn còn đó đấy sinh sinh sống phía đằng trước”, Madeline và Jonathan đang được cũng kha khá cho dù góp nhau xóa đi nỗi nhức vào vượt lên trước khứ thì giờ bọn họ vẫn còn đó đấy cực kỳ hồ hết thời hạn tồn tại nhằm mục tiêu nằm vào viết lách tiếp câu truyện dang dở sinh sinh sống thời kì ngày ni và sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *