Review truyện cô vợ Mù

Do một tai nạn cơ sở giao thông, cô đã hết đi ánh nắng, suốt đời đối diện với bóng tối bao bọc, thành viên cô không lâu sau cũng bị sụp đổ bởi vì mình khác hãm hại. Cô muốn giúp nhà bạn đề xuất gả vào chúng ta anh.

Ra mắt truyện cô vợ mù

Tác giả: Thiên Hạo
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cô Vộ Mù

Cô – Vương Tiểu Băng, 1 teen girls buộc phải nói là “hồng nhan Bội Bạc phận” trời ban cho cô dung nhan xinh tươi, tướng mạo khiến bao cô ghen tị, có thêm phần đức hạnh được lòng nhiều “trưởng bối” nhưng mà ngược lại, trời cao mãi mãi mang đi nguồn sáng của cô trong một vụ tai nạn, để lại cho cô một đôi mắt vô hồn.

Cô được âu yếm trong tình yêu thương của các bạn, cũng như bố mẹ, và chẳng bao giờ hình như nhận thấy được khung trời xanh thẳm là như nào.

Sóng gió căn nhà chúng ta Vương chưa yên ắng được bao lâu, thì mang đến năm cô 18t, C.ty đối thủ xử dụng mưu kế, hại công ty ngôi nhà cô đến “tán gia bại sản” nợ nần ông xã hóa học, nhà bạn cô bị đẩy mang lại con đường cộng.

tuy vậy nhờ sự phụ trợ của mọi người anh đứng ra đưa ra trả nợ nần,gia đình cô ngắn hơn một gánh nặng. Mẹ anh và bà bầu cô đã từng là một đôi bạn bè “sống chết tất cả nhau” cũng như những năm trước giữa họ đang có lời hứa hôn mang đến con cái của bản thân mình. Nay đối có mẹ anh, bà cách đây không lâu đã xem cô là bé dâu trong phòng họ Bạch, nay gồm dịp có thể đem nhỏ dâu về căn nhà được rồi.

bởi vì mong muốn bố mẹ có chỗ dựa dẫm, nương tựa, cũng như cũng một phần để trả ơn bà đã cứu giúp mọi người nhà bạn, cô một lòng đồng ý bước đi vào nhà bọn họ Bạch có tác dụng con dâu.

– Alô, A Phong ấy đề nghị không? Nhỏ đã ở đâu? – Bà uy nghi, ngồi tựa ghế sopha, chân vác nhau, tay ung dung cố gắng điện thoại.

Anh – Bạch Lăng Phong, 1 các bạn con trai có tiếng đào hoa, ăn uống nghịch, hiện nay đang trong bar, tiếng nhạc sập xìn, giữa ngàn các bạn đã nhảy nhót, anh Phong nhà ta, đang nâng ly rượu mà nhấm nháp, bao bọc là một dàn mỹ nữ chân dài.

>> Xem thêm truyện tranh anime

– mẹ à con đang đùa vui, gồm chuyện gì khi khác nói được chưa ạ? – Anh biểu hiện rõ vẻ mặt cực nhọc Chịu, cau mày, nhấc điện thoại.

– Về căn nhà ngay, người mẹ tất cả chuyện thiết yếu cần đánh tiếng với con, nếu không về, đừng trách mẹ đây độc ác? – Nói một phương pháp nghiêm túc, rồi bà dập máy chiếc rầm.

vướng lại sự lo lắng, bực dọc, kèm tiếng tút nhiều năm mang lại anh Phong nhà ta.

lo ngại cực độ, sợ chị em yêu mến lại đi khóa card cũng như lần trước là chưa ngừng, anh liền phi thẳng một mạch về căn nhà.

Về cho ngôi nhà……

– Thiếu gia đang về – một dàn mọi người giúp vấn đề và bà quản gia, cuối đầu cung chào mừng anh.

– mẹ chúng tôi đâu – anh quan sát bà quản da, vẻ bên gồm chút sót ruột.

– Dạ, cu li nhân sẽ hóng cậu ở mặt ở trong phòng khách – bà quản da cuối đầu kính cẩn.

Anh lao thẳng vào buồng khách, vị trí bà đang ngồi ngóng anh.

– con trai ta về rồi, con thật biết cách nghe lời. – Thấy anh đặt chân tới, bà cười tươi, đúng dậy vờ ôm ấp anh.

– mẹ à, bao gồm chuyện gì cứ nói thẳng, những lần bà bầu ủ ấp con ắt hẳn mọi là chuyện không hay. – Anh gỡ tay bà ra, ngồi xuống ghế.

– A, vắt người mẹ vào thẳng việc luôn nhé? Nhỏ biết cô gái căn nhà chúng ta Vương chứ? Chị em mong nhỏ gắng anh nhỏ kết hôn có nữ giới đấy. – Bà nhìn anh một cách nghiêm nghị.

– Gì chứ?? Kết hôn ư? Chị em chưa đùa bé chứ??? – Anh bất cứ lúc nào, giựt bắn các bạn, gì chứ kết hôn thà kêu anh đi nhập ngũ còn hơn.

– Đúng nạm, chỉ đơn giản là gắng anh bé thôi, lúc nào anh con về, thì lúc đó con lại được tự do, – bà khoang tay nhìn anh.

– Thời gian là bao lâu??? – Anh cũng bước đầu nghiêm túc lên khi nhắc về người anh sẽ xa mấy năm của anh ấy.

– Vài tháng, chờ đến khi anh con cách xử trí hết các bước ở vị trí kia.

– Anh ấy đã về thật sao? – Anh chú ý sâu vào đôi mắt bà, anh thực sự đề nghị câu vấn đáp chuẩn xác.

– Đúng, chúng đang về, nhỏ sắp được chạm chán anh ấy rồi.

– Được?? Con vẫn giúp anh đó. – Anh đồng ý.

– Đối tượng là??? – Anh cũng cần biết về thành viên anh sắp đến cưới và sau này là chị dâu anh.

– thiếu nữ nhà họ Vương. – Nhắc tới cô là bà lại cười tươi.

– Hả??? Bắt nhỏ kết hôn mang ai cũng sẽ được, tuy thế trừ bé bé dại mù loà ấy ra thôi, bà bầu chưa nghĩ đến anh hai à?? – Anh bực tức, sao lại bắt anh đi lấy con bé dại mù vô tích sự đấy chứ.

– chị em đang chọn thì đã bất biến đâu, bé vẫn chấp nhận rồi, đừng nghĩ đang nuốt lời được nhé, hay nhỏ lại mong mỏi lâm vào cảnh ngộ cũng như trước? – Bà quan sát cậu, cười cợt thầm, anh có mong muốn trốn cũng trốn không đủ, đứa con trai này bà hiểu quá rõ.

– Vâng – anh gật đầu lia lịa, cứ nhắc tới ban sơ là anh lại nổi da chơi tệ, bị cấm túc, bị khóa thẻ, tịch thu xe, anh chẳng khác gì bị tù bình thường thân.

– Được rồi hôn lễ tháng sau là ban đầu, bé hãy sẵn sàng chuẩn bị đi, bà mẹ về buống ngủ đây. – Nói rồi bà Cách đi trong sự há mồm bở ngỡ của anh ý, tháng sau? Liệu có phải là hơi nhanh?.

1 tháng trôi qua nhanh chóng.

từ bây giờ, là buổi kết hôn của anh cũng như cô. Cô trong bộ váy cưới trắng tinh tôn lên sự thuần khiết trong cô, anh mặc cỗ vest Black lịch lãm, tôn lên sự uy nghi. Hai mọi người quả là đẹp đôi.

cha cô rứa tay dìu cô từng bước đến bên anh, trao cô lại cho anh, sự kiện ban đầu trong sự phấn khích của hai nhà.

Anh say mê chú ý cô, đắm chìm trong vẻ đẹp đó, cho đến lúc nhiều quan khách ban đầu nhốn nhào đồng thanh “Hôn đi,..hôn đi” anh new định thần lại, dĩ nhiên cô ta sử dụng vẻ đẹp này để dụ dỗ mẹ người nhà, cô ta thật giả tạo thành, vài dòng xem xét hiện trong đầu anh.

Cuối gia đình bạn xuống anh chỉ giả vờ sinh sản cảnh hôn, mà lại ngờ đâu bởi hơi nghiêng đầu quá độ môi anh đặt ngay lên môi cô, giựt thành viên cô rút đầu lại. Anh tự lấy tay xoa lên môi người thân, “ấm thật”

Hôn lễ chấm dứt, anh lái xe chuyển cô mang đến ngôi biệt thự nghỉ dưỡng riêng tại một hòn đảo bé dại vị trí chị em anh đã chiếm lĩnh riêng đến anh và cô hưởng trăng mật.

mang lại nơi anh Cách thẳng vào nhà, bất chấp cô một thành viên bên trên xe. Anh ko phải thân thiện tới sự có tuổi thọ của cô ý, anh tắm rửa nhà hàng ăn uống, rồi nhảy tivi xem, thì tin tức về hôn lễ giữa hai nhà Bạch – Vương hiện lên đầu, anh bắt đầu ngẩn thành viên gia đình, nhớ ra cô, chạy một mạch ra ko kể, cô đã ngồi yên bên trên xe, mà lại khuôn mặt trắng bệch, lộ rõ sự sợ hãi, khiến anh nhìn thấy cũng phải chạnh lòng, vén vài sợi tóc mai của cô ý, anh bảo nhỏ “Tôi xin lỗi” rồi nhấc bổng cô lên,bế cô vào ngôi nhà, đặt cô lên giường.

– Đói rồi chứ? – Anh hỏi cô.

– không, chúng tôi không đói, tôi ước ao..đi tắm – giọng cô trầm rộp, ấm áp, đây Dường như là lần đầu tiên cô Chịu đựng mở miệng.

– Được, bên tôi gửi em vào bồn tắm. – Anh lần nữa nhấc cô lên, bế cô vào nhà tắm, đặt cô vào bể, mở nước cho cô rồi ra quanh đó.

Anh nằm ịch lên giường, mắt chú ý đến hờ.

Sau một hồi chậm, thì anh sẽ ngập trong giấc ngủ.

Một tiếng “Rầm…mmmm” vang lên khiến anh thức giấc, bất giác chạy vào nhà tắm.

Khuôn mặt anh đỏ ửng lên, khi thấy cô chỉ bọc một cái khăn tắm, đã nằm sòng soàng giữa cửa ngõ, vẻ bên hốt hoảng của cô khiến anh thực thích mắt, bế cô lên, bỏ công ra kế bên, đặt cô xuống giường.

– Em khiến chúng tôi cương lên rồi đề xuất làm sao? – Anh cảm hứng chú ý bạn gái trước bên vẫn đỏ ửng lên vì chưng lời nói của anh ấy.

– Anh….- cô lần khần khuyên bảo như nào mang đến đúng.

– tôi như cầm nào? – Anh áp mặt ngay cạnh vào cô.

Cô Hình như có vẻ cảm nhận thấy hơi thở nóng của anh ý, con tim vẫn đập liên hồi của ck thành viên gia đình.
Chúc độc giả truyện ‘cô thê thiếp mù’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *