Review truyện Cô gái Thích Khóc

yêu kính một tổng người đứng đầu cao cao tại thượng thật là đau buồn a, Cô cố gắng đi có tác dụng một tháng, new kiếm đủ tiền tải vé máy cất cánh khoang phổ quát.

Trình làng truyện teen girls thích khóc

Tác giả: Kỷ Nhạc Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện teen girls thích khóc

Cao Uyển Y – mặc đồng phục X đi giày gót cao, cuốn hút Tống Tinh Tinh sẽ ngẩn chúng ta đi Nhanh về phía trước, niềm nở bàn giao phó: “Hiện tại hết thảy phần nhiều an bài bác thỏa đáng a…, số ghế của cậu cũng như hắn gần nhau, thành viên xem chút ít…” Cô thay tay Tống Tinh Tinh lên máy bay, căn dặn nói: “Cậu là 30A, ngồi gần cửa sổ, do đó hắn ngồi ở bên con đường đi, cậu cũng tránh mua khẩn trương để ngồi sai vị trí.”

Tống Tinh Tinh đeo một dòng túi balo nhỏ, chân đi một đôi giày thể thao màu trắng, khuôn bên thuần khiết của cô sẽ là một mảnh mờ mịt, thẳng tắp đi về bên trước Cao Uyển Y, không cất được sự khẩn trương trong lòng “Uyển Y, sẽ thuận lợi bởi thế sao? Hắn chút ít cũng sẽ chưa cảm thấy kỳ quái?”

Cao Uyển Y lắc đầu, mỉm cười ra hai lúm đồng tiền, yên ủi vỗ vỗ mồi nhử vai của cô, “Người đặt địa điểm đó chính là thư ký của hắn, nghe nói khoang hạng nhất cùng khoang thương nghiệp đầy đủ đầy ngập khách, có chút ngạc nhiên, nhưng lại chúng ta lại nghĩ hắn cũng không quan tâm số chỗ ngồi là khoang thường hay khoang hạng nhất đi, nếu như không đang đổi sang chuyến bay khác, cậu nói tất cả đúng không? Hơn nữa hắn vừa mới chấp nhận lên máy bay, cậu đừng băn khoăn lo lắng quá.”

“Uyển Y, cám ơn cậu, người trong gia đình… Bạn…” Tống Tinh Tinh chỉ nghĩ cho vấn đề sắp tới được nhìn thấy người thân nhưng mà cô ưa thích mấy năm nay là trong đầu lại trống rỗng.

“Chớ cảm ơn, thật vất vả lắm mới chớp được được cách lần này, cậu bắt buộc núm lên nha, đợi cậu trở về nhớ nói cho mình biết tình hình thật cụ thể và sâu sắc nha.” Cao Uyển Y dừng lại, “Đúng rồi, cậu chừng nào thì trở lại?”

Tống Tinh Tinh không yên âm, “Gần buổi tối.”

“Cái gì?!” Cao Uyển Y hấp dẫn Tống Tinh Tinh vẫn mong mỏi chạy về bên trước, nghe nói cũng như núm thì dừng Bước lại, trợn mập hai mắt, “Gần buổi tối trở lại?”

“Ừ, mình ban đêm còn tồn tại lớp, ngoại giả đi có tác dụng cũng tất yêu xin nghỉ.” Tống Tinh Tinh nói có giọng điệu bình bình, nghe vậy cái miệng bé bỏng của Cao Uyển Y mở bự.

“Mình… Trời đất ơi, cậu xài các tiền do vậy, đang không phải ngay cả cửa máy bay cũng không đi ra, trực tiếp bay trở về chứ?”

“Ừ, người trong gia đình chỉ đơn giản là… Chỉ đơn giản là mong mỏi thấy hắn, cùng hắn truyện trò một ít nhưng thôi.” Tống Tinh Tinh bất chợt cong lên một nụ cười cợt trông đợi.

Cao Uyển y không dám tin, “Nếu như bị tư Bình biết, nhất định lại mắng cậu là ngu ngốc, lại vì chưng hai giờ nhưng mà tốn các tiền? Trời ạ.”

“Cậu chẳng phải cười cợt mọi người nha, thành viên gia đình ——” Tống Tinh Tinh bé dại giọng chống nghị.

“Được rồi, mình không cười cợt cậu, hóng một chút cậu hình như bắt gặp hắn rồi, trước tiên chúc cậu thuận lợi a!” Cao Uyển Y chuyển tay ôm siết lấy cô, đối với cô nháy mắt mấy dòng, “Mình chỉ có thể đi cộng cậu mang lại đây, phần sau phải dựa trên chủ yếu cậu …, nạm lên!”

Tống Tinh Tinh đối có Cao Uyển Y cần đến sức phất tay, trung khu tình ngay ngáy, hoàn thành phương thức xuất cảnh, đi về phía cửa ngõ máy bay, đem phiếu quét qua máy, sau đấy, trầm mặc đi trên hành lang, tim cô đập thình thịch, nghĩ mang đến hắn ở ngay bên trong máy cất cánh, cô có vẻ ngồi bên cạnh hắn hai giờ, Tống Tinh Tinh cảm giác chắc là đã mộng mị vắt.

Sau khi đi vào cabin, Tống Tinh Tinh dựa theo sự giới thiệu của tiếp viên hàng chưa, cho chỗ ngồi ẩn dưới cabin, liếc mắt liền thấy hắn sẽ ngồi vào chỗ, đang nhắm mắt nghỉ ngơi. (Thay từ chăm sóc thần thành nghỉ ngơi được không? Mang đến dễ hiểu)

con gái tiếp viên hàng không ân cần dữ thế chủ động núm cô mở miệng: “Qúy khách, thật xin lỗi.”

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, bắt gặp duy nhất cô gái trẻ tuổi đứng kề bên tiếp viên hàng không, hiển nhiên là hàng xóm du lịch lần này của hắn, hắn đứng dậy tránh ra, để bạn gái trẻ tuổi ngồi vào, “Thật xin lỗi.”

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh ngồi vào trong, bởi vì số ghế chật bé, cánh tay của cô ấy trong nháy mắt gần cạnh qua ống tay áo của hắn, làm cho trung khu tình cô một phen kích cồn, từ đầu đến chân cứng ngắc, khẩn trương. Chẳng thể nào tin nổi, tứ năm qua cô chỉ được nhìn hắn qua tạp chí, giờ phút này hắn lại đã ngồi bên cạnh cô, còn tồn tại các giọng nói của hắn, vừa xa lạ lại vừa quen cùng, cô véo mặt của mình, tự nói với thành viên đây chẳng phải là nằm mê.

chưa bao lâu, máy cất cánh lờ lững chuyển động, bắt gặp hắn lại đứng vững nhắm mắt nghỉ ngơi, trong khoảng thời gian ngắn cô không biết nên làm sao, ngộ nhỡ hắn công bố quyết định cần dùng hai giờ chỉ để nghỉ ngơi thì sao?

âm lượng của động cơ trở thành lớn hơn, tốc độ trượt tăng nhanh, Tống Tinh Tinh hậu tri hậu giác ban đầu khẩn trương, nín thở ngừng cân nhắc không dám lộn xộn. Đây là lần ban đầu cô đi máy cất cánh, cô nuốt vài ngụm nước miếng, sống 24 năm, chưa bao giờ kích thích cũng như ngày nay, cơ mà máy bay vẫn mong bay…

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

“A!” Cô kêu lên, phi cơ đột nhiên đi lên bên trên, có tác dụng cô sợ hết hồn, bạn dạng năng bắt lấy mình ở bên cạnh, nhưng chúng ta kia đúng lúc là… Hắn.

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, tầm mắt nhìn bàn tay nhỏ xíu của teen girls trẻ vẫn vậy tay áo hắn sau đó hướng cho khuôn bên tái nhợt của cô ấy. (Câu này thành viên gia đình thấy trong bản chính tất cả yêu cầu bổ xung vào)

phát hiện các bạn đánh thức hắn, gương mặt Tống Tinh Tinh đột nhiên đỏ lên, mau chóng buông hắn ra, nạm lấy tay cầm cố của con ghế, trong miệng chưa xong nói tiếng xin lỗi có hắn.

“Lần bước đầu tiên đi máy bay” Âu Dương Vận Hàn mỉm cười. Bạn gái cạnh bên đôi mắt đang rưng rưng, dường như nai nhỏ sợ hãi, nhìn cô khôn xiết trẻ tuổi, làm cho hắn nhịn không được mong mỏi an ủi cô.

“Ừ.” Tống Tinh Tinh khuân mặt đỏ bừng, cảm nhận khôn cùng lúng túng bấn.

“Khá hơn một chút nào không?”

Máy bay mau chóng cất cánh lên trời cao,vô cùng vững vàng, khiến mang đến cô dần thích ứng được, thẹn hòm chấp nhận, “Thật xin lỗi.”

“Không sao, chúng tôi lần bước đầu đi máy bay cũng đều có chút sợ.” Âu Dương Vận Hàn an ủi.

Tống Tinh Tinh nhảy cười, cô biết hắn nhất định là gạt các bạn, nói vì thế chỉ cần vì chưng để đến cô khá hơn chút ít, hắn lơ đãng dịu dàng bởi vậy khiến mang lại cô cảm giác một tia ngọt ngào.

tuy thế cũng không lâu lắm, cô ngắm mình ngồi kề bên là hắn, lần nữa thấy hắn nhắm mắt lại, không khỏi bước đầu cảm nhận băn khoăn lo lắng. Cô thật rất hy vọng trò chuyện với hắn, nhưng lại là băn khoăn yêu cầu nói phần nhiều gì, cô đối sở hữu chúng ta hết sức nổi giận, trông đợi chậm do đó, tại sao hiện nay trong đầu trống rỗng, ngay cả ao ước nói gì cũng chưa biết?

Trầm mặc kéo dài lan tràn, thanh nữ tiếp cục hàng không đặt chân vào trước hỏi bao gồm cần đồ uống gì không? Tống Tinh Tinh thấy được hắn mở mắt lắc đầu từ chối, cô bồn chồn cũng theo ấy vẫy tay chối từ.

Hắn chú ý cô một cái, khóe môi cong lên.

Hắn chẳng phải là cảm giác cô khôn cùng ngốc đi? Tống Tinh Tinh chán nản và bi quan nghĩ, chưa nhịn được len lén chú ý hắn. Cô nhìn hắn trên báo đã tứ năm, nhưng lại ráng nào cũng so ra bớt người nhà thật, hắn bộ dáng thật anh tuấn, tóc Black chỉn chu chải kỹ, ở chặng cách gần nhìn hắn, có thể phát hiện hắn duy nhất ít râu ria, cải thiện bổ xung mấy phần chững chạc, người trong gia đình nam nhi có mị lực, vóc thành viên cường tráng ẩn khuất phía sau tây trang màu đen, mà lại sẽ có lẽ bắt gặp ở hắn một năng lực hơn gia đình, còn có những địa điểm để chân chật không lớn kia thật không sử dụng rộng rãi có cặp chân dài của hắn… Cô yêu mến quan sát hắn, từ từ thở nhiều năm một mẫu.

Cô cộng hắn cốt yếu thuộc hai con người minh bạch, hắn là tổng người có quyền lực cao cao cao tại thượng, còn cô cái gì cũng chưa gồm, giờ đây ngồi ở kề bên hắn có lẽ là mộng đẹp, mà còn còn là một không thể nào gồm mộng đẹp lần thứ hai…

Tống Tinh Tinh hướng ra quanh đó cửa sổ, hiện nay thời tiết thực không tệ, ánh mặt trời đẹp lóa mắt, phía bên ngoài chỉ nhận thấy một mảnh trắng, hầu hết đám mây trắng dày chặn đứng cảnh phía dưới, cô gặm môi, nghĩ thầm được quan tâm cũng chính là tương lai mấy năm có duy nhất một lần chỉ một, lần này vị mua vé máy cất cánh, cô vẫn cần đến mang đến gần một tháng phí tổn sinh hoạt.

trên máy bay bắt đầu cho bữa ăn, nữ giới tiếp viên hàng không đáng yêu thân yêu hỏi thăm ước ao sườn lợn rán cùng cơm trắng kể cả cá cộng cơm, Tống Tinh Tinh chọn cá cộng cơm trắng, một bên nắm lấy các loại thức ăn, một mặt xem xét xem nói vật gì cùng hắn. Chẳng qua là trung ương sự bình thường cơ mà thôi, chút ít cũng chưa cạnh tranh, nhưng là mang đến tột đỉnh mong nuốm nào ngẩng đầu lên đây?

Cô chũm bình đựng nước tương lên, khốn hoặc nhíu mày, phân vân làm nạm nào để mở ra. Nhìn hồi chậm, cô thấy ở bên trên viết đồ vật gi đó? Đem hai mặt lui về ẩn dưới bóp? Cô ngoan ngoãn bắt chước, một giây kế tiếp, chuyện xung quanh mong lại xảy ra ——

“A!”

Nước tương phun ra, dính buộc phải quần của Tống Tinh Tinh làm cô một mảnh hỗn độn, thảm hại hơn chính là, còn bắn lên áo khoác bên ngoài tây trang của Âu Dương Vận Hàn (nước tương hoàn mỹ là nước tương phải làm gì gia đình bạn chưa hiểu đề xuất bỏ luôn cho đỡ phiền phức)

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh quả thật ước ao khóc, coi cũng như chỉ chạm chán một lần, cô cũng hi vọng đến hắn một chút khá nổi bật có lợi, không nghĩ tới chưa cũng như ước ao.

“Đừng lo.” Âu Dương Vận Hàn không để ý, nhận lấy khăn lông từ phái nữ tiếp viên hàng không, gửi trước cho Tống Tinh Tinh, sau đấy chũm một cái khác lau vết không sạch bên trên áo khoác

“Thật xin lỗi, bên tôi bình thường chưa có vụng về Như vậy đâu.” Tống Tinh Tinh bên như chuyển đám, hết sức nghiêm túc giải thích.

Âu Dương Vận Hàn rất ít gặp mặt đề xuất loại “Ngoài ý muốn” này, dẫu vậy là hắn cũng quên mất, thấy cô tâm tình xuống thấp bởi thế, hắn liền chuyển hẳn qua đề tài khác: “Đến Singapore chơi?”

Tống Tinh Tinh sửng cảm cúm, miễn cưỡng gật đầu đồng ý, “vâng.” Cô chần chờ nói dối, trong lòng cảm giác rất là tội lỗi.

“Một người trong gia đình tự người trong gia đình đi cao điểm, rất có dũng khí.” Âu Dương Vận Hàn đối mang cô cười cổ vũ.

“Cám ơn.” Tống Tinh Tinh cấp tốc nhạy chớp được cách “Anh đi đâu?”

“Tôi nguyên nhân là công viêc.” Âu Dương Vận Hàn bình thường nói, “Tôi tên là Âu Dương Vận Hàn, chúng ta kép Âu Dương, Vận trong khí vận, Hàn trong lâm hàn. Cô thì sao?” đơn giản xử lý vết không sạch trên áo khóa ngoài, sau ấy hắn tiếp tục sử dụng ăn tối, ban đầu bao gồm trung tâm tình trò chuyện phiếm. Phái nữ này đơn giản, ăn mặc bình dị, làm cho cho tất cả những người ta cảm xúc thật thoải mái.

“Tôi tên là Tống Tinh Tinh, mặt đường Tống Tống, sáng trông suốt Tinh Tinh.” Tống Tinh Tinh thụ sủng nhược kinh, không nghĩ tới hắn lại dường như chủ động truyện trò sở hữu chúng ta. Cô nhanh chóng lau đi vết bẩn, bước đầu nạp năng lượng cơm, tâm tình trở nên đắc ý.

“Tống Tinh Tinh.” Âu Dương Vận Hàn mỉm cười. Tên thật cute, khôn cùng ưa chuộng mang cô.”Cô đang còn là sinh viên? Thật trẻ tuổi.”

“Không trẻ tuổi chưa trẻ tuổi!” Cô rất nhanh trả lởi, không muốn hắn coi cô như tiểu hài tử.”Tôi chỉ bé thêm hơn anh mười tuổi cơ mà thôi.”

“Làm sao cô biết bên tôi mấy tuổi?” Âu Dương Vận Hàn hỏi, chau chau mày.

Ách… Tống Tinh Tinh ảo não vì người trong gia đình Cấp Tốc miệng, nghĩ ra một căn do đơn giản(câu trước người thân đọc chưa hiểu), “Tôi xem anh cũng hơn tía mươi đi, tôi đang 24 rồi, các nhất lớn hơn chúng tôi mười tuổi, tôi xem tuổi siêu chuẩn nha.”Cô lúng bí nói dứt, siêng trung ương dùng nĩa xiên cá, ảo não ở trong lòng mắng gia đình bạn.

Âu Dương Vận Hàn đồng ý, “Cô chính xác là đã đoán đúng.” Trầm mặc một chút, hắn lại kéo dài câu chuyện, “Cô hai mươi tư tuổi? Nắm đang là thạc sĩ rồi hả? Chăm nghiên cứu gì vậy?”

chuyên nghiên cứu? Tống Tinh Tinh hô hấp cứng lại, cô đã còn vừa có tác dụng vừa học đại học Anh văn hệ buổi đêm, nơi đâu ra siêng nghiên cứu. Cô mong muốn mở miệng nói sở hữu hắn lời nói thật, lời nói mang đến khóe miệng lại biến đổi thành: “Cái kia không quan trọng, chưa cần thiết.”
>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *