Review truyện ấm áp nhất là Lúc Tuyết Rơi

Đây chính là câu truyện theo đuổi tình ái đích thực. Thiếu phụ đó chính là một cô gái ngốc nghếch cute. Nam đó chính là một tổ ấm lý trí ưu tú. Bởi vì theo đuổi anh nhưng cô không hối hận, chỉ có bên anh thì tuyết rơi cũng thấy ấm cúng.

Giới thiệu truyện đầm ấm nhất là lúc tuyết rơi

Tác giả: Lam Ninh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ấm áp là lúc tuyết rơi

Khi ngừng môn học tự lựa chọn, trời đột đổ mưa.

“Hành Vân, cậu xem kìa, từ bây giờ thực sự bao gồm mưa. Xem ra tớ ngày ngày khẩn cầu vẫn linh nghiệm rồi.” Ôn Noãn cất tập viết vào túi xách rồi hào hứng nói có thằng bạn phổ biến bàn kiêm mình cùng phòng.

thầy giáo thể dục của bọn họ chính là mình thanh nữ siêu đáng sợ, lần nào cũng bắt đầu tập bằng sự việc chạy vòng sân thể dục 800m. Cả lớp chỉ có lẽ vừa vô hạn ganh tỵ mang phần đông thành viên gia đình khác sẽ bắt đầu nhẹ nhõm vừa ra sức chạy về bên trước, nếu như quá thời gian mà lại không dứt thì sau tiết học sẽ ảnh hưởng phạt chạy bổ xung hai vòng nữa.

Chỉ khi tới tiết thể dục mà lại đổ mưa đổ tuyết thì bắt đầu chắc là miễn được rất hình, cho nên Trước khi đi học ai nấy cũng hầu như thành kính cầu mưa, cực kỳ giống đời sống bên trên hoang mạc Sahara ở Châu Phi.

“Mưa hiện nay thì có chức năng gì, chiều mai bắt đầu tất cả tiết thể dục.” Hành Vân bình tâm đánh tan mộng ảo của cô. Bước này chẳng phải là Giang Nam nên ngay cả trong mùa mưa thì mưa cũng trở nên không làm tiếp không kết thúc.

“Vẫn gồm hi vọng mà!” Ôn Noãn sẽ giữ nguyên nét cười cợt ngọt ngào, thiết kế như vừa ãn đường ngọt: “Hành Vân, cậu tên là Hành Vân nhưng mà, sao chịu không kéo mây làm mưa ở tiết thể dục của chúng gia đình bạn đi.”

“Tớ tên Hành Vân thì giống như kéo mây làm cho mưa, cầm cậu tên Ôn Noãn tất cả làm cho đổi khác nhiệt độ được không?”

“Bộ cậu chần chừ hiệu ứng ngôi nhà kính toàn cầu à? Ấy số đông vị sức quyến rũ của bổn cô nương đây.”

“Thật sự không nói lại cậu, tại sao hiện giờ rồi cơ mà cậu còn cười cợt thoải mái cũng như thế? Hai đứa nhà bạn không mang theo dù đi học đấy.”

“Không tất cả à… để Hotline điện đến cũng như Anh cho đón chúng ta rứa, dĩ nhiên cậu ấy còn của phòng.” Hai mình họ bật dậy khỏi phòng học, Ôn Noãn lục loại cặp in hình nàng hạt đào cả buổi trời nhưng mà còn chưa lấy điện thoại ra được: “Á, tớ để quên chúng trong chặn bàn rồi.”

Hành Vân hết phần thường nhìn cô chạy bẹp bẹp về hành lang còn phiên bản thân thì xoay người thân đi chầm đủng đỉnh xuống sảnh chủ yếu dạo nghịch.

Trong bao phủ kính cung cấp hình ảnh chụp loại thác phía bắc núi Lao Sơn, cô đứng ngắm bên dưới ánh sáng của đèn mờ nhạt, một nam sinh cao cường đi tới gần ở bên cạnh cô, nghiêng nhà bạn tựa lên mặt kính: “Không đem theo dù à? Để chúng tôi gửi em về.”

Hành Vân cảnh giác nhích sang bên phải một Cách, dịu dàng chối từ khéo: “Không đề xuất, cảm ơn.” Cô lấy điện thoại ra ẩn có anh: “Tôi sẽ nhờ gia đình tới rước.”

“Cần gì lãng chi phí tiền điện thoại, có vẻ gửi một bạn gái dễ thương cũng như em về là niềm vinh hạnh của tôi.”

“Nhưng chúng ta chưa quen nhau.”

Anh cười cợt cho lóa mắt, vươn tay: “Tôi là Ngô Đạc.”

Thực ra không đề nghị Giới thiệu thì Hành Vân cũng biết anh ta chính là ‘đàn anh Ngô’ bom tấn gần xa. Mập thì ở các buổi liên hoan mừng năm bắt đầu hay lễ có lợi nghiệp, nhỏ tuổi thì mang tên trên bảng thành tích học tập, không câu hỏi gì giống như có tác dụng cực nhọc chủ toạ sinh viên Ngô Đạc cả.

chú ý anh thân mật duỗi tay kết các bạn, Hành Vân hơi chần chờ chũm lấy.

“Giờ thì bản thân mỗi chúng ta quen nhau cả rồi, chắc hẳn chưa có duyên do để cự tuyệt chứ?”

“Á?”

Anh bất cứ lúc nào giựt điện thoại trong tay cô, đi tới cửa ngõ rồi căng dù bước ra bên cạnh, cô theo quán tính núp bên dưới tán dù đuổi theo: “Sao anh lại lấy đồ của tôi, mau trả lại đây.”

Anh dừng lại, múa điện thoại trong tay: “Trả lại cũng đã được, đưa em về cũng đồng ý luôn.” Anh khoái trá hất cằm một biện pháp điển trai, chỉ dãy lầu lớp học bí quyết vị trí đấy 10 mét.

Mưa to như thác, nếu cứ nạm mà lại quay về thì có khả năng sẽ bị tạt ướt sũng, e rằng ngay cả điện thoại cũng không may mắn thoát nạn. Hành Vân nheo mày căn nhắc, chính thức quyết định cần tránh mua vị nổi giận nhưng mà làm chuyện điên rồ. Dù sao đã còn trong trường học, gồm thách thì anh ta cũng chẳng dám hình dáng chuyện dơ bẩn.

“Muốn gửi chúng tôi về cũng đã được nhưng lại còn chúng ta cùng phòng của tớ nữa, anh cũng cần phải đưa người trong gia đình ấy về.”

Ôn Noãn đi trên hành lang phức tạp chú ý Hành Vân cộng Ngô Đạc.

“Chuyện này dễ.” Anh chú ý xung quanh một loại rồi quát một mọi người nam vừa new xuống cầu thang: “Này, nhờ cậu đưa bọn em dễ thương đấy về giúp với, ngày mai đãi cậu ăn uống cõm.”

Sau đó quay mình bật dậy khỏi, rất nhiều không cho đối phýõng cõ hội cự tuyệt.

Trương Dực Chẩn bị hãm hại đảm đang nghĩa vụ lúc lâm nguy quan sát bạn gái ngậm kẹo mút trong mồm, cặp má phình lên, hai tay thì trống trơn, lễ phép mở dù: “Mời.”

Ôn Noãn không rõ mấy chuyện sẽ xảy ra, chỉ trì độn đi theo anh.

>> tham khảo thêm menu truyện Ngôn tình ngược

Mưa đứng vững rơi, từng giọt từng giọt, bé dại lên tán lá rộng của cây ngô đồng, kêu vang bộp chộp lốp bốp. Mấy ngọn đèn lác đác bên mặt đường rọi sáng bội phản chiếu cây cối, nhà cửa lên nền đất ướt sũng, dường như một bức tranh trừu tượng. Trong sân trường đầu tháng chín yên ắng, Ôn Noãn len lén Review chúng ta nam cạnh bên.

Anh cực kỳ cao, nhìn cũng rất điển trai, chỉ mặc một mẫu áo sơ mi trắng đơn giản cộng quần kaki nhiều năm, nét bên hờ hững. Vốn tưởng rằng tất cả anh đẹp trai trong trường cô những xem qua nhưng lại bất ngờ lại còn loài cá lọt lưới này! Ngày nay thật sự may mắn bắt đầu gặp mặt nhau. Vắt tuy thế Ngoài ra anh ta chưa bao gồm hứng thú trò chuyện cộng cô khiến cô cũng không tiện truyện trò.

băn khoăn từ đâu truyền tới tiếng ca của Lương Tĩnh như.

Em giống như vờ như chưa thấy, nhưng có lẽ âm thầm tưởng nhớ.

Là [Ninh Hạ] mà cô rất thích, Ôn Noãn không tự công ty nhưng nhỏ giọng ngâm nga theo:

Biết vẫn ngủ, yên âm ngủ bên dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

Biết đã ngủ, yên âm ngủ dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

bên trên bầu trời mùa hạ yên ắng lốm đốm sao trời, suy nghĩ thấy nhớ, nhớ lấy khuân mặt của anh ấy.

Em giống như vờ như chưa thấy, dẫu vậy hình như bí mật tưởng nhớ.

ấy là một bầu trời yên lặng của ngày hạ, anh tới trong một ngày hạ lặng yên.

(Ninh Hạ – Lương Tịnh Như: )

Cô hát chưa hay, âm vực yếu, thỉnh thoảng còn lạc nhịp, cố kỉnh tuy thế giọng ca ấy nghe hết sức vui. Trương Dực Chẩn hơi ngạc nhiên quay đầu lại chú ý cô kỹ hơn một ít nhưng cô lại lần chần nhưng giữ vững vừa ca vừa ngậm kẹo. Ca từ của bài hát ấy cũng rất bình thường, chỉ cần có vài lời lặp tới lặp lui.

Dáng tổ ấm của cô ý không cao mấy, chỉ khoảng 1 mét 60, mắt lớn, mặt mũi dễ thương, mái tóc nhiều năm chưa uốn nhuộm mà black nhánh như mực. Anh thả lờ đờ bước đi, phối hợp mang bước đi nhỏ tuổi của cô ấy để tránh cô đi vì chưng đuổi theo nhưng đi quá Nhanh.

Tới dãy buồng trọ phụ nữ, Ôn Noãn cảm kích nói: “Cám ơn anh đã mang em về.”

“Đừng khách khí.” Anh qua loa nhếch miệng: “Gặp lại sau.”

Ôn Noãn không nhịn nổi yêu cầu bật mỉm cười, cô cảm thấy anh hết sức giống một quyển sổ lễ nghi phép tắc có thể bước đi, anh nói tổng cộng có cô cha câu, của cả đều cần dùng kính ngữ.

“Còn chuyện gì không?” Cứ rứa rời khỏi thì chưa khỏi thiếu tôn trọng, Ngoài ra Trương Dực Chẩn không hiểu cô ta đang cười cợt điều gì.

“Có tất cả, em ước ao hỏi anh một vấn đề.”

bên dưới ánh đèn sáng con đường sáng ngời dưới lầu cam kết túc xá, cô thấy được bờ vai của anh ướt sũng vì nhường hầu như tán dù bịt mang lại cô, áo sơ mi ẩm mốc bám lên cơ thể, lộ ra đường cong vị trí bả vai.

Anh nhướng mày ra hiệu bảo cô nói tiếp.

“Híc, tự dưng quên mất tiêu rồi.” Cô ngạc nhiên quan sát khuôn bên cười của anh ấy, đầu óc trống rỗng, nói đại một câu khách khí: “Thời tiết hôm nay thật có lợi.”

“Thời tiết tốt?” Mưa đầy trời như núm này mà lại cũng coi là thời tiết tốt?

“Ai nói trời mưa thì không hề thời tiết tốt?” Cô phảng phất cũng như chú ý thấu nghi vấn của anh.

“Không tất cả câu hỏi gì thì tôi đi trước.” Anh gật nhẹ đầu, xoay bạn rời đi, bóng hình của anh ấy trong ván mưa hệt như một thân cây cao lêu nghêu.

Mãi cho đến khi cô không còn nhìn thấy bóng hình đó nữa thì new nhớ ra cô đã quên hỏi tên của anh ấy.

“Cậu về rồi?” Sinh viên hình tượng mực chỉ biết dùi đầu vào học tập Chu cũng như Anh nhìn Ôn Noãn mình mẩy khô ráo bước đến phòng: “Không bắt buộc quên với dù sao? Tớ còn định chuẩn bị sẵn sàng đi giúp đỡ mấy cậu nè.”

“Ha ha, hôm nay bổn cô nương bao gồm diễm ngộ, được một chàng trai tuấn tú chuyển tớ về.”

như Anh tức thì mẫu mã vẻ bi hùng nôn: “Thôi đi, Hành Vân tất cả diễm ngộ thì còn tin nổi chứ là cậu thì chắc… tàm tạm thôi.”

Ôn Noãn giơ tay ném gối qua đây, cô cũng chưa cam lòng thay hộp khăn giấy ném trả đũa. Chiến hỏa cất cánh tán loạn, bao gồm cả đồ vật không sợ bể hầu hết bị ném văng ra quanh đó.

Hành Vân mở cửa vào đúng lúc nhận thấy cảnh này. Cũng may sau một năm ở phổ biến cùng nhau cô vẫn sớm luyện được tới cảnh giới chú ý thương bệnh binh rơi đầy đất nhưng mặt sẽ yên tâm, đã đi thẳng ra trước.

Ôn Noãn cộng như Anh quan sát nhau cười to rồi tự đi tìm lại đồ của từng gia đình bạn.

“Không đề nghị mấy cậu đi trước sao, lẽ ra đề nghị về sớm hơn tớ mà?”

Hành Vân vô lực ngồi trước bàn học: “Đừng nói nữa, vì chưng nhân huynh đó suýt nữa đã đi lạc mặt đường. Đàn tớ vòng một vòng Khủng ở sân trường bắt đầu tìm về được đây.”

“Ố…” Ôn Noãn thần thần bí bí chớp chớp bé mắt to: “Nhất định là bọn anh Ngô Đạc hy vọng ở cạnh cậu lâu hơn chút nữa.”

Cô mím môi, từ khước góp đánh giá trong mấy chuyện này.

Trái lại Chu như Anh ở một mặt hai mắt tỏa sáng: “Ngô Đạc? Người thân kia là chủ tịch hội học sinh Ngô Đạc?”

Thời gian chuẩn bị sẵn sàng ra nước quanh đó khổ cần thiết tả, mỗi ngày đầy đủ phải gồng người học chữ la tinh, thú vui lớn nhất của cô ấy đó chính là bát quái.

“Chủ tịch gì cơ mà ngay cả con đường trong trường cũng đi sai! Tớ đoán nhất định lúc có tác dụng thống kê phiếu thai thì máy tính đã bị nhiễm virus.” Hành Vân gần đây ôn hòa nhã nhặn cũng chưa Chịu đựng nổi cơ mà kêu khổ.

Hứa da vừa bắt đầu đi tám ở phòng kề bên về vậy gói khoai tây cừu leo lên loại giường đầm ấm ngồi xuống: “Có ao ước biết tình báo thầm mến mới nhất của Vi Vi không?”

Năm học đầu thì buồng của chúng ta tất cả tám gia đình bạn, tuy bây giờ sẽ chia ra thành hai phòng giáp nhau cơ mà vẫn chuyên tới lui, chỉ bớt vấn đề chưa xây một ô cửa bên trên vách tường.

“Nó còn chưa chịu nói rõ nữa à?” Thải Vi chỉ một câu truyện thầm mến vừa dài dòng vừa bi đát ngủ, từ lúc còn ở trường trung học phổ thông vẫn thích một chàng trai hàng xóm, tới lúc đại học thì từ bỏ trường ĐH tốt hơn chỉ vày ý muốn mỗi tuần có vẻ về nhà quan sát anh chàng ấy mà hơn nữa vài lần.

“Nếu cũng như tớ là chúng thì chắc chắn đang sớm nói rõ mang anh ta, chị em ở cầm kỷ hai mươi mốt nên bao gồm tinh thần tự lập, sợ đầu sợ đuôi thì công việc làm ăn được gì? Dầu gì bản thân mỗi chúng ta cũng theo học quảng bá xã hội (marketing), không thể ngay cả phiên bản thân cũng không kính chào hàng nổi.” Ôn Noãn nâng vậy lên, tự nhiên hỏi: “Cậu có những lúc tự dưng thấy đầu óc chợt trống rỗng, cái gì cũng chẳng nhớ nổi không?”

“Đó là biến chứng của căn bệnh Parkinson, hàng đầu cần dự buồng từ ngay hiện tại.”

“Nói xàm, tớ còn đang độ thanh xuân thì sao và bị dịch đãng trí ở gia đình già được chứ.”

“Nhưng nhưng mà cậu cũng cần yếu làm cho ngơ nha, chuyên gia y học tất cả nói phải chăm lo từ tấm bé xíu, đề nghị ban đầu dự phòng từ năm 18 tuổi.”

Ôn Noãn giựt lấy gói khoai tây cừu, độc ác hăng gom một đống to bỏ vào miệng: “Gia gia, bởi vì đại kế thân bé của cậu, vẫn đề nghị dâng hiến khoai tây cừu cho bản thân mình.”

Trong lòng Hứa gia thiên-nhân giao chiến một hiệp rồi lại một hiệp chấm dứt, quyết định dáng chúng ta sẽ thiết yếu hơn, chạy vào toilet đánh trăng.

Nghe chuông điện thoại reo, cô đi ra Ngoài ra miệng mồm còn dính đầy bọt bong bóng kem. Ai bên trên loài người cũng biết đây là giờ hẹn của cô cộng bạn trai, mỗi khi đêm tối thì lại quyên tiền cước Call con đường dài mang đến viên bưu bao gồm. Thay tuy nhiên lần này cô chỉ “alo” một tiếng đã đưa cho Hành Vân.
>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *