Review tóm lược truyện tiên hiệp “Tiên Nghịch”

Chuyên mục: truyện tiên hiệp, kiếm hiệp

giới thiệu Truyện:

Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm – một thiếu niên chung, thuận lợi được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, bởi vì thiếu linh căn, do một gọi nhầm nguy nan, bởi một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã bước tới đoạn đường tu tiên và trên đoạn đường này, hắn sẽ đương đầu với chuyện gì?

Trích đoạn truyện:

Hắn vốn tên là Vương Lâm, họ Vương ở trong vài cái thôn xóm bao quanh xem như danh gia, tổ tiên xuất thân thợ gỗ hương, nhất là ở thành phố, gia tộc họ Vương cũng coi như rất có thanh danh, có được mấy cửa hiệu chuyên môn bán đồ gỗ.

Phụ niềm nở Trụ là con thứ bàn đời lẻ bên trong gia tộc, không được phép tiếp quản việc cần thiết của gia tộc, mà là ở sau khi đám cưới rời đi đô thị, định cư tại thôn trang này.

bởi có một tay thợ gỗ hương tinh sảo, gia cảnh Thiết Trụ cũng coi như bậc trung, ăn mặc không lo, cho dù là ở trong thôn, cũng được nhiều người tôn kính.

Thiết Trụ từ gầy đã cực kì sang trọng, thích thú đọc sách, có rất nhiều ý nghĩ, hầu như được trong toàn thôn công nhận là thần đồng, cha mỗi lần nghe được người ta khen ngợi, nếp nhăn trên mặt phụ than đều sinh ra, lộ ra niềm vui dễ chịu.

Tu tiên là nghịch thiên tuyệt thuận thiên, là vô tình tuyệt hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch tại truyen24 để biết rõ những điều này bạn nhé!

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *