Review THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN | Khám phá khu vui chơi ngoài trời P1 | Ana TVReview THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN | Khám phá khu vui chơi ngoài trời P1 | Ana TV

+++++++++++++
✔️ Xem tất cả video:
✔️ Đăng ký kênh:
Cảm ơn đã xem! Đừng quên THÍCH! và ĐĂNG KÝ ủng hộ cho Ana nhé
+++++++++++++
Công viên Thiên Đường Bảo Sơn ở đâu?
Công viên Thiên Đường Bảo Sơn nẳm ở đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội rất dễ tìm, nếu các bạn ở tỉnh xa hoặc ở Hà Nội không biết đường thì khi cho con đi thì có thể lựa chọn cung đường đi Từ BigC thăng Long theo hướng đại lộ Thăng Long khoảng 15p đi nhanh (20 – 30p đi chậm) là đến.

Giờ mở cửa:
Ngày thường thứ 2 – thứ 6
Mở cửa từ 8h00 – 18h00
Thứ 7 – Chủ nhật
Mở cửa từ 8h00 – 20h00
Theo kinh nghiệm của các bà mẹ bỉm sữa, các gia đình và các đoàn đã đi du lịch để mua vé giá rẻ, đặc biệt cực nhanh và tiện lợi đó là nhờ nhà hàng Gà Ngon đặt vé hộ. Sẽ được chiết khấu 5% đó nhé. Số điện thoại của nhà hàng Gà Ngon là: 0967.886.202

Sử dụng bản đồ khu công viên:
Vì công viên thiên đường Bảo Sơn khá rộng với rất nhiều khu vui chơi, nên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại và khám phá hết các trò vui thì gợi ý cho bạn đi hết vòng ngoài từ trái qua phải (theo hướng bản đồ) hoặc ngược lại rồi mới vào khu trung tâm. Và theo ý kiến cá nhân tôi thì bạn nên chọn cách chỉ đến những khu mình thích bằng cách nhìn vào bản đồ để biết từng khu có gì rồi đi theo sở thích
Lịch trình vui chơi 1 ngày ở Thiên Đường Sơn?
Có các khu vui chơi chính bạn không thể bỏ qua như: Làng nghề truyền thống, Tổ hợp Safari, Thế giới trò chơi, Thủy cung – công viên nước. Dưới đây một lịch trình xem ra khá “hoàn hảo” cho người đi chơi công viên Thiên Đường Bảo Sơn như sau:

– 11 giờ: Mua vé vào cổng. Sau khi các bạn ăn trưa ở nhà hàng Gà Ngon, 11h các bạn mua vé vào cổng. 11h vào là giờ lí tưởng nhất vì tất cả các chương trình biểu diễn của khu du lịch vào thời điểm này cũng mới bắt đầu tổ chức, trước đó mà vào thì chỉ chơi tự do chỗ này chỗ kia thôi.
– 11h-11h30: Ăn xong nhà hàng ngoài cổng rồi thì 11h vào mua vé để vào khu du lịch. Đầu tiên là đi xem biểu diễn múa rối nước ở khu làng nghề. Nhớ là ngày thứ 2 không có nhé.

– 11h30-13h: Đi Thủy cung vì có điều hòa mát rượi tránh cái nắng gay gắt đỉnh điểm của buổi trưa hè. Thủy cung Thiên Đường Bảo Sơn được xây dựng thành 3 tầng “trên cao” và 1 tầng ngầm “thủy cung” . Sẽ không giống như tưởng tượng của nhiều bạn là toàn bộ phải chìm dưới nước. Nếu những bạn nào từng đi Thủy cung Times City rồi thì sẽ thấy rõ sự khác biệt này.
– 13h – 14h: Đi ngắm các con vật, chơi trò chơi ở khu Safari và quay ra tham gia vào thế giới trò chơi tại Thiên Đường Bảo Sơn

Thế giới trò chơi với hàng loạt trò chơi vận động và trò chơi cảm giác mạnh. Tâm điểm của thế giới trò chơi chính là trò Bay giữa ngân hà – trò chơi cảm giác mạnh dành cho giới trẻ (không dành cho trẻ nhỏ). Đây có thể nói là trò chơi cảm giác mạnh nhất trong tất cả các trò với các vòng lượn trên không. Ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày lễ chơi để được trò này bạn có thể phải xếp hàng rất lâu (đến 1h), hơn nữa xung quanh không được che chắn lên khá nắng và mệt. Kinh nghiệm để chơi được trò này đó chính là “kiên trì xếp hàng”, do khi ban đầu bạn sẽ thấy rất đông người xếp, nhưng càng về sau số người bỏ cuộc càng tăng lên, bạn sẽ chiến thắng nếu là người kiên trì. Hoặc nếu không đi vào ngày thường thì không phải xếp hàng đâu, ít người dám chơi lắm.
Còn rất nhiều trò chơi khác dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nhỏ: Đu quay ngựa 2 tầng, trò thuyền cướp biển, Đu quay dây văng (Kinh nghiệm cho các bạn có tiền đình kém đó là không nên thử trò này, vì sẽ gây nôn nao làm ảnh hưởng đến toàn bộ các trò chơi phía sau), Đu quay mặt trời, ô tô đụng, nhà ma, phòng chiếu phim, trò chơi điện từ… rất rất nhiều nữa nhé.

Khu Safari: Bạn có thể đi trên Đường trên cao để ngắm các con vật ở Khu rừng bí ẩn. Có thể mua thức ăn để cho các con thú ở đây ăn. Hết đường trên cao là Quốc đảo chim với rất nhiều loại chim từ vet, bồ lông… được đưa về đây với mục đích bảo tồn. Có thể nói Thiên Đường Bảo Sơn chính là địa điểm thứ 2 thích hợp để dạy trẻ về thế giới muôn loài ngoài vườn thú Thủ Lệ.
Đặc biệt thú vị và kích thích giác quan là trò Vượt Long môn. 1 chiếc thuyền chở được 6 người, thuyền sẽ chạy 1 vòng quanh khu tổ hợp Safari để du khách ngắm được toàn bộ Khu rừng bí ẩn trước khi leo dốc (vượt Long Môn) và phi xuống (lúc phi từ trên cao xuống cũng thót tim đó ạ). Trước khi chơi trò Vượt Long Môn, bạn hãy thử khám phá Vương quốc bò sát trước với rất nhiều loài bò sát mà trong sách giáo khoa không hề nhắc tới. Cuối cùng, bạn có thể thử chơi các trò mạo hiểm, cảm giác mạnh là bước chân kì bí và cung đường tốc độ. Khác với Thế giới trò chơi của toàn bộ công viên Thiên Đường Bảo Sơn, 2 trò này không dành cho người yếu tim, dù khi chơi bạn vẫn được đảm bảo an toàn bằng cách có dây đai bảo hiểm.
Giữa chừng hoặc cuối giờ, có thể ăn uống và nghỉ ngơi tại nhà hàng Jungle café
#anatv
#ana_TV
#Thiên_đường_bảo_Sơn
#ThiênđườngBảoSơn
#mesaukiu

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

1 thought on “Review THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN | Khám phá khu vui chơi ngoài trời P1 | Ana TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *