Review sách Một ý niệm khác về hạnh phúc

“thõa mãn là gì?”. ý hỏi tưởng nghe đâu đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng song cùng với mấy ai thiệt sự hiểu rằng câu vấn đáp. thõa mãn cùng với những ước mơ tiếp nối phát triển thành vào thực tiễn hoặc đấy này là những thời tương khắc quá khứ đang được dịch chuyển được qua? con người người nè thì cũng khát khao dò dò thõa mãn, song trớ trêu thay cho lại ko biết thõa mãn là gì? Milly, người phái đẹp vào Một ý niệm ko cần như về thõa mãn từng như thế. 

Một ý niệm khác về hạnh phúc
Cô đảm bảo chất lượng nghiệp một ngôi trường luật và cùng với cùng 1 sinh sinh sống ổn định định bên trên văn chống mái ấm ngôi trường. thế cục yên bình thông thông thường ngày đều lặp đi tái diễn xúc tiến Milly cảm nhận ra vô nằm vào tẻ nhạt. Milly ko biết bản thân mình thiệt sự mong mong muốn gì vào thế cục, hoặc điều gì rồi cũng khá cho dù xúc tiến đưa đến cô thõa mãn. vào trong 1 ngày tê, khi một người phụ nữ giới kỳ lạ mặt trèo lên xe pháo lửa của Milly và bắt cóc cô, cuộc sinh sống của Milly đang được chuyển hướng khác… mãi mãi.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ h sm

Người phụ nữ giới kỳ lạ mặt này là Agatha – một tù nhân vượt lên ngục, sau tức thì sát 30 năm bị nhốt cố vào trong 1 mái ấm tù sinh sinh sống Philadelphia. Agatha đang được quy định vượt lên ngục khi chỉ cùng với thoáng mát rãi lớn 2 năm là cho tới hạn ra tù, “bắt cóc” Milly và nằm vào cô đi xuyên nước Mỹ theo đàng vòng, vào 5 ngày.

Chuyến tiến trình của Agatha và Milly đầu tiên phân phát động, nhì người phụ nữ giới, cách quãng nhau tức thì sát 30 tuổi rong ruổi bên trên con cái xe pháo Oldsmobile bên trên chuyến tiến trình xuyên nước Mỹ. này cũng đó chính là chuyến tiến trình gợi lại lại ngọn lửa của tình thương đang được lụi tàn.
chúng ta kể cho nhau về những mối tình của bản thân mình bản thân mình. chuyện đặc biệt hơn thế khó khăn nói của bà Agatha thư thư được hé lộ. này là câu truyện về 1 thời xốc nổi, khờ dở khá, ước mơ mạnh mẽ và mạnh mẽ và tự động tín và uy thế và mạnh mẽ và tự động tín song cũng đầy nuối tiếc.

Thời còn con trẻ, bà Agatha yêu thương say đắm một người con trai có tên nhãn hiệu là Tom Bradley. song trớ trêu thay cho, vô tình chị gái của Agatha đang được cùng với con cái cùng với Tom. Bà nhức nhói gật đầu đồng ý vì như thế một sinh mạng tí xíu song kể từ quăng quật tình thương của đời bản thân mình nhằm mục tiêu gánh lấy nỗi nhức đưa đến riêng rẽ bản thân mình. Một vào thực tiễn đầy nghiệt trượt, một thảm kịch của tình thương.

bắt gặp câu truyện của Agatha hoặc những người dân song Milly bắt gặp bên trên xuyên thấu tầm chừng tiến trình đang được xúc tiến cô thư thư bắt gặp rằng các bạn dạng thân cô kể từ trước cho tới giờ vẫn gật đầu đồng ý những sự yên bình định, hãi kinh thiếu thốn tính can đảm kĩ năng ra phía bên ngoài dò dò điều song các bạn dạng thân bản thân mình thiệt sự mong mong muốn.
“vì như thế con cái cháu trọn vẹn ko quí tương tự động cô tức thì tức thì thời đoạn này, nên chớ đợi tía mươi năm nữa new mẻ xúc tiến những gì bản thân mình yêu thương quí”. Những lời của Agatha như tiếp thêm đưa đến Milly dũng khí nhằm mục tiêu theo xua ước mơ, thõa mãn của bản thân mình bản thân mình. tức thì tức thì thời đoạn này, cô đang được trao được ra được một ý niệm ko cần như về thõa mãn song kể từ trước cho tới giờ cô vẫn ko hề nghĩ về cho tới.

>> xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Một ý niệm khác về hạnh phúc

vào thế cục con người cũng đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng rớt vào cạm bẫy của nguyên tố yên bình fake tạo ra. khi thế cục ngày qua ngày tái diễn một tiết điệu, sinh sinh sống vẫn ổn định, các bạn hữu vẫn cùng với những người coi vào mái ấm, ta tưởng rằng thế là đảm bảo chất lượng rồi.
thư thư, các bạn dạng thân phát triển thành trì trệ, chẳng biết theo xua cái gì, cứ thấy ngán song chẳng hiểu sao. mong mong muốn phần lớn loại song lại lo ngại chuyển hướng khác, kinh cần đầu tiên phân phát động lại kể từ vô danh, cũng kinh rằng cái new mẻ ko được đảm bảo chất lượng như thời đoạn ngày ni.
cùng với ti tỉ vì sao như thế đang được níu chân ta. đưa đến cho tới khi bọn nó bắt gặp chất hóa học tập xúc tác buộc bản thân mình cần nghĩ về và hành động ko cần như đi.

Agatha đấy này là chất hóa học tập xúc tác của Milly, là liều dung dịch quánh trị thế cục tẻ nhạt của cô ý. thiệt màu đỏ thuận tiện đưa đến Milly vì như thế cô đang được bắt gặp được Agatha và đang được và đang được đặc biệt hơn thế được trải qua những cung bậc xúc cảm ko cần như biệt, phần lớn đặc biệt hơn thế phần lớn quãng sống lâu của cô ý trước đó.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

Một ý niệm ko cần như về thõa mãn kết thúc mùi vị một cái kết cùng với hậu, đưa đến con người hiểu ra rằng thõa mãn phần lớn khi là toá quăng quật những khúc mắc vào tim, phần lớn khi là dám gan dạ theo xua ước mơ. Giọng văn nhẹ nhõm dịu xuyên xuyên thấu kết tương quí cùng với những tình tiết đột ngột va cho tới những xúc cảm sâu thẳm vào trái tim người hiểu. phía bên trên thiệt sự là 1 vào tuyệt tác tuyệt hảo của Marc Levy.

hoachio.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *