REVIEW & REACTION NƯỚC HOA MÙI TINH TRÙNG (18+)Etat Libre D’Orange SECRECTION MANIFIQUES

CHAI NƯỚC HOA DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI mô tả mùi hương của TINH TRÙNG và MÁU.

Mình làm VIDEO để xem phản ứng, cảm nhận của các bạn về mùi “kinh khủng” này.

Video được làm ngày 24/05/2019 tại Takashimaya
Cảm ơn các bạn ngẫu nhiên mình đã tới thực hiện phỏng vấn.

Sécretions Magnifiques – Chất tiết sung sướng 👉🏻👌🏻

Cho dù bạn yêu hay ghét ELD’O Sécretions Magnifiques nhưng có một điều chắc chắn tôi nói đúng, đó là bạn không thể thờ ơ được SM. Một chế phẩm pha trộn giữa sữa và máu, nó chắc chắn sẽ không bao giờ được khen ngợi bởi đám đông, cũng không phải là một mùi thơm mà bạn có thể xịt vào lần hẹn đâu tiên ( trừ khi ý định của bạn chỉ muốn gặp duy nhất 1 lần trong đời). Điều này không phải vì SM là một mùi hương kinh tởm mà vì thông điệp mà nó gửi đến là cảm giác sung sướng tột đỉnh của những lần ái ân. Cảm giác mạnh mẽ của SM làm cho nó hấp dẫn và đầy thử thách.

Có lẽ cái đầu tiên tôi thấy ở SM là mùi của biển. Chỉ cần bạn lờ đi các notes có trong ghi chú mà ELDO nói. Bạn sẽ nhận ra mùi kim loại nhám, nó khiến tôi nhớ đến vị mặn của những con hàu sống. Vị mặn tăng lên từ từ với mùi của rong biển lúc này khiến tôi thật sự thấy tởm lợn nó có mùi giống như một bác sĩ chuyên khoa chiết xuất các chất lỏng của một kẻ hiếp dâm nối tiếp và khuấy động tất cả chúng lại với nhau trong một cốc kim loại rỉ sét. Drydown rất tuyệt vời, nó có mùi của hoa và ẩm ướt, giống mùi cái sân nhà sau cơn mưa, mùi đất ẩm bốc lên, trên sân có những chậu hoa Iris. Với tôi SM không phải là một mùi hương bình thường, vẫn còn rất kỳ lạ, nhưng thực sự khá thú vị. Giống như một bức tranh pointillism, bước lùi lại làm cho hình ảnh kết dính, trong khi tiến đến gần thì sẽ khám phá ra những thành phần lạ tạo nên bức tranh.

Sự dũng cảm của ELDO khiến tôi mỉm cười và SM là sáng tác sáng tạo nhất của nhà ELDO, người ta có thể quên đi toàn bộ khái niệm của ELDO và hương thơm vẫn thế, luôn xoay xở để kích thích trí tưởng tượng và làm người ta nghĩ về mùi hương theo một cách mới. Tôi đồng ý với nhiều người rằng đây là một mùi hương chỉ để thử , để sưu tầm, tuy nhiên nó độc đáo vì thoát khỏi cái bóng và khái niệm cổ lỗ sĩ rằng nước hoa là phải thơm, là phải nhận được sự đồng thuận và thích thú của đám đông, chính vì vậy mà ELDO luôn thách thức tôi và với tôi thà bị thách thức còn hơn là nhàm chán😉.

Fanpage:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

12 thoughts on “REVIEW & REACTION NƯỚC HOA MÙI TINH TRÙNG (18+)

  1. Anh ơi lẽ ra anh nên quay phản ứng của mọi người trong 1~2 tiếng đầu sau khi anh xịt, 4~5 tiếng sau khi anh xịt và 9~12 tiếng sau khi anh xịt chai này :))
    Có khi sẽ có nhiều người có phản ứng hay hơn anh nghĩ đó ạ :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *