Review Chương trình Du lịch Khách hàng 2018, 2019 | Chào đón Chương trình Du lịch Khách hàng 2020Thư ngỏ,
Lời đầu tiên, Công ty Qui Phúc xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Và hy vọng, Qui Phúc sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý Khách hàng trong thời gian tới.
Thưa Quý Khách hàng thân mến,
Tiếp nối thành công của những Chương trình Du lịch – Nghỉ dưỡng trong những năm vừa qua và hướng đến Kỷ niệm 35 năm Hình thành & Phát triển của Qui Phúc trong năm 2020. Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách hàng Chương trình Du lịch – Nghỉ dưỡng mang tên “GẮN KẾT VƯƠN XA CÙNG QUI PHÚC”, sẽ chính thức bắt đầu triển khai từ tháng 10/2019 đến tháng 6/2020.
Chương trình sẽ do công ty lữ hành có uy tín và kinh nghiệm tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến Quý Khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất, những cảm xúc chân thực nhất ở các “Thiên đường” du lịch nổi tiếng như: Campuchia, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc…
Ngoài ra khi tham gia chương trình, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội tham gia Rút Thăm Trúng Thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như xe Honda Vario, Iphone 11…; cùng hội ngộ trong đêm Gala Kỷ niệm 35 năm.
Kính mong Quý Khách hàng quan tâm, hưởng ứng và cùng tham gia chương trình này!
Trân trọng!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *