Review các món ngon CHỢ CỒN Đà Nẵng | Nam Tú TửuChợ Cồn Đà Nẵng có địa chỉ: 269, Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Là một khu chợ nổi tiếng không chỉ bởi sự đa dạng về hàng hóa mà nơi đây còn được coi là một thiên đường ẩm thực. Đến với chợ Cồn bạn có thể thoải mái thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng nổi tiếng của miền trung.
Địa chỉ Chợ Cồn: 269, Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
– Di chuyển: Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức để di chuyển tới đây, tuy nhiên nêu bạn là khách du lịch thì theo kinh nghiệm của mình là thuê xe máy từ khách sạn với giá khoảng 70k/ 4 giờ thì bạn có thể vi vu tẹt bô, ăn uống và khám phá chợ Cồn thoải mái.
– Các món ngon tại Chợ Cồn: Cái này tùy thuộc vào sở thích của từng người nên mình ko dám đánh giá quá nhiều. Theo quan điểm và nhận xét của mình thì các cửa hàng tại đây khá sạch sẽ, gọn gàng, chủ quán vui tính, cởi mở. Mình cũng chưa thể 1 ngày mà ăn được hết tất cả các món tại đây, tuy nhiên theo mình các bạn đến đây thì nên 1 lần ăn thử món: Bánh bột lọc và Xoa Xoa hạt lựu, 02 món này rất ngon 😀
– Các bạn đi du lịch Đà Nẵng nên tới đây để mua một số đồ đặc sản về làm quà, giá cả sẽ rẻ hơn so với các bạn mua ở các khu vực khác nhé.
– Mình cầm 200 nghìn đồng đi ăn no căng bụng, ăn được 5 món tại Chợ Cồn hết 102 nghìn đồng và no quá ko ăn được thêm nữa :Đ
Trên đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau khi đi khám phá, trải nghiệm tại Chợ Cồn, các bạn có hỏi đáp gì thì cứ commen phía dưới nếu mình biết sẽ giải đáp nhé.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Review các món ngon CHỢ CỒN Đà Nẵng | Nam Tú Tửu

  1. video bạn làm rất hay và ý nghĩa. Làm nhiều video cho mọi người cùng xem nha. Chúc kênh của bạn ngày càng phát triển, lọt vào tốp đề xuất nha. Thân gửi!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *