Review bộ sách tự học tiếng Anh dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh4 CUỐN SÁCH TỰ HỌC GIÚP BẠN NÓI TIẾNG ANH NHƯ GIÓ

1 trong khó khăn nhất khi học tiếng Anh đó là bạn không biết học từ đâu, học ở đâu. Và 1 sai lầm lớn nhất nữa là bạn quá dựa dẫm vào trường học và trung tâm dạy tiếng Anh. Tất cả những người giỏi tiếng Anh họ đều giỏi nhờ tự học, trường lớp và trung tâm chỉ định hướng, tạo khung để ta phát triển.

4 cuốn sách tự học sau đây sẽ làm kim chỉ nam giúp bạn giỏi tiếng Anh 1 cách toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết.

1️⃣ Bạn muốn học Tiếng Anh để cải thiện điểm số trên lớp, lấy chứng chỉ phục vụ cho đẹp hồ sơ: lấy bằng A bằng B, bằng TOEIC ..v.v.. thì bạn cần học ngữ pháp ngay từ đầu. Cuốn MINDMAP ENGLISH GRAMMAR – Học ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Cuốn sách dùng phương pháp được 250 triệu người trên thế giới sử dụng đó là sơ đồ tư duy, kết hợp thêm với hình ảnh, màu sắc và từ khóa chính giúp kích thích sự phát triển của bộ não, tối ưu hóa khả năng ghi nhớ khi học.

2️⃣ Bạn muốn có công việc tốt, đi du học, cần khả năng nghe nói để phục vụ việc phỏng vấn, giao tiếp trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Hãy mua ngay cuốn “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” cuốn sách đạt TOP 1 sách ngoại ngữ bán chạy năm 2018.

Với 2 phương pháp mới” Nghe thụ động” và “Learn real English”, đặc biệt phù hợp với sinh viên và người đi làm khi không có nhiều thời gian để học. Bạn chỉ cần dành ra 30 – 45′ mỗi ngày, bạn sẽ giao tiếp thành thạo trong 3 – 4 tháng.

3️⃣ Bạn không thể nhớ được cách phát âm, trọng âm từ ở đâu, học lại quên, gặp từ mới là lại phải tra từ điển, thiếu tự tin khi nói. Cuốn “Học Đánh Vần Tiếng Anh” sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên của bạn 1 cách dễ dàng.

Sách” Học đánh vần Tiếng Anh” chỉ ra những quy tắc đánh vần lần đầu tiên có tại Việt Nam, giúp bạn đánh vần tiếng Anh đơn giản như tiếng Viết, được trình bày đơn giản dễ hiểu như kiến thức lớp 2, 3. Bạn có thể tự tin đọc, nói chính xác bất kì câu tiếng Anh nào mà không cần tra từ điển.

4️⃣ Bạn muốn có ngữ âm và phát âm chuẩn giọng người bản ngữ, bạn nói chuyện với người nước ngoài mà bạn không hiểu người ta nói gì, bạn thì nói người ta không hiểu. Cuốn sách “Phát âm tiếng Anh hoàn hảo” của tác giả nổi tiếng Paul S Gruber sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm cơ bản bạn đang mắc phải và giúp bạn nói chuẩn giọng Anh Mỹ.
Khi mua cuốn “Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo” bạn sẽ được tặng kèm 22 video dạy phát âm của chính tác giả, giúp bạn không chỉ học phát âm qua sách mà còn học được cả khẩu hình miệng của người bản ngữ, giúp bạn phát âm 1 cách hoàn hảo, chuẩn Anh – Mỹ.

4 cuốn sách này giúp bạn tự học tại nhà: Tiết kiệm CHI PHÍ THỜI GIAN TỐI ƯU và FREESHIP toàn quốc + Giảm giá 30% từ 736k chỉ còn 515.200đ (tiết kiệm: 220,800đ).
Bạn có thể mua lẻ để được giảm giá 25%
➡️ Đừng chần chừ thêm phút giây nào nữa, Cơ hội để bạn làm chủ tiếng Anh, thay đổi tương lai đây rồi: inbox hoặc gọi ngay: 0901 701 202 để được tư vấn.
➡️ Xem thêm tại:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

1 thought on “Review bộ sách tự học tiếng Anh dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *