Quy trình vệ sinh tay tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hải PhòngVệ sinh tay trong bệnh viện là một biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm, dễ lây lan đối với cả bệnh nhân và nhân viên y tế. Tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay được xem là một chỉ số đánh giá về chất lượng bệnh viện. Bệnh viện cũng đã chú trọng triển khai nhiều hoạt động liên quan đến công tác vệ sinh tay, từ đó tỷ lệ vệ sinh tay toàn bệnh viện tăng dần theo năm.
Hưởng ứng lễ phát động, trưởng các khoa/phòng bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã ký cam kết tuân thủ thực hiện quy trình rửa tay, thể hiện quyết tâm “Chăm sóc sạch dành cho tất cả”. Nhiều hoạt động như: múa, nhảy flash mod, trình chiếu video…diễn ra sôi nổi tại Lễ phát động Vệ sinh bàn tay năm 2019.
Từ năm 2009, WHO đã phát động chiến dịch vệ sinh tay toàn cầu và Việt Nam là một trong số các nước đã ký cam kết tham gia chiến dịch này ngay từ những năm đầu tiên. Ngay sau khi phát động phong trào trong các cơ sở khám, chữa bệnh trong toàn quốc, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tự nguyện tham gia chiến dịch, cam kết tuân thủ vệ sinh tay trong quá trình điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *