Quy Nhon me Travel tự hào là đại sứ du lịch đồng hành cùng chương trình cùa HTV9Tuần vừa qua HTV9 vừa công chiếu hành trình du kí Bình Định tham quan khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt, Quy Nhon me Travel hân hạnh là đơn vị lữ hành đầu tiên được đài truyền hình giới thiệu đến.
Điều gì đã khiến một công ty du lịch trẻ được báo đài quan tâm đến?
Tính đến nay, Quy Nhon me Travel đã trải qua hơn 4 năm kinh nghiệm làm du lịch biển đảo. Là một đơn vị trẻ tuổi, bước chân khởi nghiệp lúc nào cũng là một con đường đầy chông gai và thử thách, nhưng đó cũng là một CƠ HỘI, một ĐỘNG LỰC cho Quy Nhon me cố gắng, dần dần khẳng định vị thế, đặt tên mình vào top những đơn vị lữ hành uy tín nhất Quy Nhơn, góp sức mình cho nền du lịch tỉnh nhà.
Sau hơn 4 năm, có thành công, có thất bại, có niềm vui, có nước mắt, Quy Nhon me Travel tự hào là một trong những công ty du lịch ĐỨNG ĐẦU TỈNH về tour hằng ngày, mỗi năm đưa đón, phục vụ hơn 20.000 du khách đến với miền đất võ.
Bên cạnh đó, với tâm niệm du lịch là phát triển bền vững, Quy Nhon me luôn ý thức được: “Chúng ta – những đứa con của thành phố biển này cần góp sức bảo vệ môi trường, giữ gìn các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử thông qua các hoạt động cộng đồng kêu gọi dọn rác, giữ gìn vệ sinh…
Quy Nhon me hy vọng có thể lan toả được thông điệp du lịch cộng đồng – bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người. Và có lẽ chính nhờ sự năng động, nhiệt tình, và NĂNG LƯỢNG TUỔI TRẺ, đã khiến báo đài quan tâm đến Quy Nhon me Travel nhiều hơn.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *