Phương pháp chữa rối loạn cương dươngHotline tư vấn miễn phí: 03.56.56.52.52
Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Biểu hiện điển hình của rối loạn cương dương là dương vật mất khả năng cương cứng, thời gian cương cứng không đủ lâu trong suốt quá trình quan hệ tình dục hoặc chưa đủ độ cương để có thể tiến hành quan hệ tình dục. Nam giới nhận được kích thích, có thể cương cứng nhưng vừa đưa vào âm đạo đã bị xìu và rất khó để cương cứng trở lại. Cá biệt có những trường hợp nam giới không có khoái cảm tình dục. Rối loạn cương dương có thể gây nên bởi:

Bạn đang bị căng thẳng, trầm cảm, tâm thần phân liệt hoặc các bệnh rối loạn tâm lý khác.
Dương vật bất thường
Tổn thương tủy sống.
Biến chứng mạch máu do đái tháo đường.
Chấn thương dây thần kinh.
Mắc bệnh thiểu năng sinh dục.
Do tác dụng phụ của một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm, thuốc đa xơ cứng,…
Có lối sống thiếu lành mạnh, ví dụ thói quen hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, lười tập thể dục,…
Không khó để nhận thấy rằng tình trạng rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục của nhiều nam giới, nữ giới khó để đạt được khoái cảm, nam giới thì luôn trong trạng thái mặc cảm, lo âu. Thậm chí đây còn là một trong những nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc lứa đôi. Không dừng ở đó, rối loạn cương dương còn là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương bằng cách nào?

Nam giới có biểu hiện suy giảm khả năng cương dương một cách thường xuyên cần đi khám bác sỹ để được xác định nguyên nhân cụ thể, có phương hướng hỗ trợ điều trị thích hợp. Phòng Khám Nam Học Hà Nội là cơ sở mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sỹ nam khoa tâm lý với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo trong và ngoài nước, từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng chức năng chuyên biệt, môi trường y tế đảm bảo vô trùng. Máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế của Phòng khám được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển.

nguyen-nhan-roi-loan-cuong-duong1

Bạn sẽ không còn tâm lý e ngại khi đến thăm khám các bệnh nam khoa nhờ mô hình 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân với thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, mức chi phí được đưa ra theo đúng quy định của Sở Y tế.

Trong quá trình thăm khám, bác sỹ có thể đưa ra những lời khuyên duy trì một lối sống khoa học, bao gồm tăng cường tập thể dục, có một chế độ ăn uống cân bằng, không hút thuốc lá và hạn chế bia rượu. Để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, bác sỹ có thể kê toa thuốc có tác dụng kích thích máu lưu thông nhiều hơn tới dương vật, từ đó giúp nam giới đạt được độ cương cần thiết. Các bác sỹ Phòng Khám Nam Học Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp kết hợp Đông Tây Y giúp: Gia tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, bổ thận tráng dương, tăng cường miễn dịch, giảm thiểu tác dụng phụ do áp dụng phương pháp Tây Y.
Nguồn:
#roiloancuongduong #dieutriroiloancuongduong #nguyennhanroiloancuongduong

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *