Phú Quốc (KG) và Vân Đồn (QN)_2 Trong 3 đặc khu tương lai của Việt Nam | Việt TV | #Phuquoc #VandonCảm ơn các bạn đã đến với kênh Viêt TV

Music : NCS

☑️ hãy đăng ký 🔔🔔🔔

☑️ like 👍🏻👍🏻👍🏻

Để ủng hộ mình nhé

Hãy giúp mình đạt 5.000 lượt đăng ký nhé!

Xin cảm ơn!!!

Thank you !!!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

50 thoughts on “Phú Quốc (KG) và Vân Đồn (QN)_2 Trong 3 đặc khu tương lai của Việt Nam | Việt TV | #Phuquoc #Vandon

 1. Công nhận add quay phú Quốc chắc ăn nó nên đứng có 1chô Vinpearl hoài trong khi nó trải dài gân cả trăm km

 2. Đầu tư đất phú quốc liên hệ mình 0988166031. Đất đẹp bao check quy hoạch đầy đủ cho người đầu tư

 3. Phú quốc đặt khu hút chích. 😂 mik đã ở đây nó đập đá gấp 10l ở tp. Nó đập và tự do buồn bán

 4. Lúc người ta có ý muốn xây dựng cho bằng thế giới thì dân ngu cu đen lại đéo hiểu gì .. còn không hiểu thế nào là Đặc khu “ đi nghe bọn phản động biểu tình làm tùm lum lên … song đến khi người ta xây dựng song dẹp ngang tầm thế giới có lợi lại quay sang nói “ ừ nhỉ “ lạy bọn ngu … dân trí còn ngu hơn bọn trên rừng ..

 5. Khi nào còn bọn tự nhục , não ngắn nghe tin lung , biểu tình đập phá thì chả nơi đâu thành đặc khu cả

 6. Theo mình mình thì . Mỗi nơi có 1 vẻ đẹp riêng . Tiền lực thì Vân Đồn sẻ mạnh hơn. Mình sống ở quảng ninh hơn 5 năm rồi và hiên tại đang sống ở phú quốc ( mình làm du lịch nhé)

 7. Đất nước phát triển mạnh mẽ, rất là vui chỉ có điều hơi chạnh lòng cho VT nhà tui.

 8. Lợi ích địa Chi nha trị nước lớn nó sẽ tung hỏa mù sau đó đưa bọn mõm nhôm hải ngoại chanh nhau cắn. Nói thẳng là mỹ trung quốc muốn dành ảnh hưởng với việt nam. Tung hỏa mù rồi tung truyền thông vào cũng đều do hai ông này. Người dân mình phải tin chính phủ. Chính phủ đáng tuổi ông cha chú chúng ta chính họ dành độc lập về cho chúng ta và đất nước đang chên đà thịnh vượng vậy lên không có lí do gì họ bán cho tầu hay ngoại bang như chuyền truyền thông giả cầy nó nói.

 9. Muốn phát triển kinh tế mạnh mẽ phải đẩy nhanh tiến độ xây dựng 3 đặc khu kinh tế này

 10. Xây dựng phát triển Phú Quốc là một lời khẳng định chủ quyền của Việt Nam trước những luận điệu đòi hỏi vô lý của Đảng đối lập Kampuchea hiện nay. Là người yêu nước các bạn cần ủng hộ phát triển Phú Quốc. Kampuchea hiện đang rất thèm Phú Quốc. Mình hy vọng các bạn hiểu ý mình.

 11. Phú Quốc nhiều dự án công trình lắm mà sao video chỉ có 1 đoạn dự án ven biển ngắn ngủn vậy

 12. Ủng hộ chơi lớn nhưng ko ung hộ tự do đỹ điếm .co dich vụ thì thêu gai táy gái hàn gai thái nó lm điếm cho .chuws gái vn thì mất mặt lăm .veef sau coa giàu lên cũng ko lấy lại dk lòng tự ton dân tôc. Cái viện nam cần hướng tới là chủ nghĩa dân tộc

 13. Cơ bản dân VN còn thiếu kiến thức dễ bị 3 que dụ dỗ. Hám lợi trước mắt. Mấy bọn bất hảo chỉ vì 200 300k mà nó đi bạo động luôn được đó thôi?
  Và đa số dân VN nghe đến Trung Quốc là nhảy dựng lên. Sợ nó đến thế????
  Hơn nữa làm đặc khu là cho tất cả các nước thuê và trong bản danh dách hầu như toàn tập đoàn trong nước, thái, hàn, sing thuê.
  Còn cái câu “vn cho TQ thuê đất 99 năm” là do 3 que nó đẻ ra.
  Nhiều thằng đi biểu tình bạo động nhưng không hiểu thế nào là đặc khu. Những cty, tập đoàn nào đã dự định thuê,…. cho vài đồng+ tiêm lời thù địch trung quốc thì đã như thiêu thân lao đầu vào đi biểu tình. Người Việt có tính hùa theo bầy đàn. Trong số bọn bạo động kia, thấy có kẻ mấy thằng trẻ ranh, 13 14 tuổi, chúng thi nhau ném đá vào cảnh sát rồi cười và chạy đi 1 cách khoái trí.
  Nực cười.

 14. Cá nhân tôi thì chỉ ủng hộ biển đảo lập đặt khu kinh tế thôi ..chứ đất liền thì NO!!!!

 15. 10 năm qua chúng ta luôn nằm trong top đầu thế giới về phát triển kinh tế và đặc biệt là năm 2018 vừa qua, nhưng không vì thế mà chủ quan, chỉ cần giữ vững tốc độ phát triển và ổn định như thế trong 10 năm nữa thế giới sẽ phải nhìn vn với con mắt khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *