Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu – tránh đi kẻo xấu

Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 dự báo theo tử vi phong thủy rằng không ảnh hưởng tác động quá nhiều bởi Thái Tuế, dẫu thế trong mệnh gặp Phi Đầu, Tang Môn cho nên vẫn bắt buộc phải để ý nhiều. Để hóa hung tìm cát trong thời điểm mới, tuổi Mão nên kiêng kỵ điều gì & trở nên tân tiến các thứ nào? Mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu trong bài viết dưới đây

Tử vi hung cát tuổi Mão năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 dự báo theo tử vi phong thủy rằng không ảnh hưởng tác động quá nhiều bởi Thái Tuế, mặc dù vậy trong mệnh gặp Phi Đầu, Tang Môn cho nên vì thế vẫn phải chú ý nhiều. Để hóa hung tìm cát trong thời hạn mới, tuổi Mão nên kiêng kỵ điều gì & phát triển các thứ nào?

địa thế căn cứ vào bát tự tử vi ngũ hành của người tuổi Mão thì có thể bổ trợ để tử vi ngũ hành được rất đầy đủ. Ví dụ bản thân bạn ngũ hành khuyết Thủy thì nên cần đến nơi phía bắc cải cách và phát triển.

Phong thủy cát vận tuổi Mão năm 2021

Tử vi hung cát tuổi Mão năm 2021 chỉ ra quẻ mệnh của mọi người và thông qua đó tìm kiếm được vị trí cát lành cho tất cả chúng ta.

Người tuổi Mão sinh vào năm 1951 và 1987, nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mão ở hai vị trí này thích hợp sinh sống và làm việc, đặc biệt quan trọng có ích cho tất cả những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh vào năm 1963 & 1999, nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa hướng phía tây Bắc.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mão ở hai phương vị này thích hợp sinh sống & thao tác làm việc, đặc biệt có lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh vào năm 1939, năm 1975 và 2011, nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Thiên Ất tọa hướng tây Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa phía tây Bắc.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Mão ở cả hai phương vị này thích hợp sinh sống và thao tác làm việc, đặc biệt quan trọng có lợi cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Tử vi hung vận tuổi Mão năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 chỉ ra quẻ mệnh của mỗi người và qua đó tìm kiếm ra vị trí có hai cho tất cả chúng ta để bạn biết phương pháp né tránh

Người tuổi Mão sinh vào năm 1951 & 1987, nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính phía đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Mão ở cả hai phương vị này đều không muốn hợp sinh sống & thao tác làm việc, đặc biệt bất lợi cho tất cả những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh năm 1963 & 1999, nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa phía đông Nam.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Mão ở cả 2 vị trí này không thích hợp sinh sống & làm việc, đặc biệt bất lợi cho tất cả những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt.

Người tuổi Mão sinh vào năm 1939, năm 1975 & 2011, nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Đông. Nữ mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa phía đông Nam.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Mão ở cả hai vị trí này không thích hợp sinh sống & thao tác, đặc biệt quan trọng bất lợi cho tất cả những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt.

Cấm kỵ

Tử vi hung cát tuổi Mão năm 2021 khuyên bạn khi nhớ những cấm kỵ sau để đảm bảo an toàn cho chính bản thân được an toàn và tin cậy, tránh được những hung vận mà năm 2021 tuổi Mão gặp phải.

Kỵ đeo đồ vật hình con gà

Người tuổi Mão xưng là Mão Mộc, mà gà lại là Dậu Kim. Mão Mộc tương xung với Dậu Kim, cho nên người tuổi Mão không còn đeo dụng cụ hình con gà. còn nếu không sẽ liên lụy bản thân, vận thế đi xuống.

không chỉ có thế chúng ta cũng có thể đeo những dụng cụ hình con lợn, dê, chó, hoặc giao thiệp với người trong Group tam hợp, lục hợp của bản thân mình như thể tuổi Hợi, Mùi, Tuất để nhận được may mắn và nhiều sự giúp đỡ.

Kỵ đặt giường nghỉ hướng phía tây, tây-nam

Theo năm giới, tây nam là hướng đại diện cho tuổi Dậu, mà Mão – Dậu tương xung do đó hướng giường ngủ ở hướng phía tây, tây nam là rất chi là tác động ảnh hưởng. tử vi phong thủy giường nghỉ có ý nghĩa gì? nếu mà chúng ta cứ nhất quyết đặt giường theo hướng tương xung với tuổi thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe & thậm chí là vận thế của bạn. Cho nên chỉ gặp ác mộng, khiến ý thức gặp nhiều mệt mỏi hơn, tác động ảnh hưởng đến công việc.

Kỵ nuôi bò sát, đồng vật hay chim cú

Người tuổi Mão kỵ nuôi bò sát, đồng vật hay chim cú để tránh xảy ra rủi ro. không chỉ có vậy đối với sự kinh doanh buôn bán đều bất lợi, việc nuôi sủng vật còn khiến bạn gặp tai họa, ảnh hưởng tác động đến sức đề kháng cho nên vì thế cực tốt vẫn chính là không nuôi những con vật kể trên.

bàn làm việc không đặt dưới xà ngang

tử vi phong thủy công sở là gì? Lý Do người tuổi Mão kiêng kỵ đặt bàn ghế làm việc dưới xà ngang? Nguyên Nhân bàn làm việc chớ nên đặt đối diện cửa ra vào? Vì Sao chính vì cánh cửa chính là nơi đi đến tài vận. Nếu chặn trước cửa chính bàn làm việc thì sẽ khiến tài vận không hề vào cửa.

không những thế, xà ngang ở phía trên sẽ chèn ép, tạo thành cảm xúc bức bách, rất nguy hiểm cho người chủ sở hữu. do đó tử vi năm 2021 cũng kiêng kỵ không đặt bàn làm việc không đặt dưới xà ngang.

Kỵ ở cùng một nơi với tuổi Dậu, tuổi Thìn

Mão – Dậu tương xung, vì thế có hạn hợp tác ký kết kinh doanh với nhau. còn nếu không trong tiến trình kinh doanh có khả năng sẽ bị và khiến cho bản thân bạn gặp bất lợi trong công danh và sự nghiệp. Bất luận là yêu đương hay việc làm đều sẽ khiến cho vận thế người tuổi Mão đi xuống.

Mão – Thìn tương hại: đa số chúng ta hỏi Vì Sao Mão – Thìn không nên ở bên nhau? cũng chính vì mối quan hệ tương hại để cho cả 2 bị tổn thương. Đối với những người tuổi Mão, sớm muộn gì đôi bạn trẻ gặp bất lợi, cho nên đừng nên ở cùng nhau Ngay từ đầu.

Khai vận

Khai vận căn hộ cao cấp

phong thủy khai vận căn hộ chung cư cao cấp là gì? tử vi phong thủy khai vận cho tất cả những người tuổi Mão năm 2021 như thế nào? Tuổi Mão đang gặp một số trong những sai lạc trong phong thủy căn hộ chung cư như cánh cửa chính đối diện hành lang cửa số, phòng ngủ có gương, phòng bếp đối lập nhà vệ sinh, cổng chính đối diện cổng chính nhà xóm… khi bạn phạm vào những cấm kỵ này thì rất chi là xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận thế của gia đình bạn.

chính vì thế tử vi phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 khuyên bạn nên chỉnh sửa những phong cách thiết kế nhà ở nếu như bạn còn phạm vào những cấm kỵ kể trên để hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu cải cách và phát triển vận thế của bản thân.

Hướng khai vận

địa thế căn cứ vào bát tự ngũ hành của người tuổi Mão thì rất có thể bổ trợ để ngũ hành được khá đầy đủ. Ví dụ bản thân bạn năm giới khuyết Thủy thì nên cần đến nơi phía bắc phát triển. ngũ hành thiếu Mộc thì nên cần đến phương Đông. tử vi ngũ hành thiếu Kim thì cần đến phía Tây, tử vi ngũ hành thiếu Thổ nên ở tại nơi mình ra đời để cải tiến và phát triển công danh và sự nghiệp, tử vi ngũ hành thiếu Hỏa thì nên đi đến phía nam.

Khai vận ngũ hành

với những người thiếu năm giới Hỏa thì nên cần dùng nhiều tinh dầu, tác dụng thúc đẩy nội khí sẽ tốt hơn.

với người tử vi ngũ hành thiếu Thổ thì nên mang theo đồ dùng, trang sức đẹp bằng chai lọ thủy tinh để gia tăng sinh khí. Đối với những người thiếu Thủy thì cần đi đến suối nước nóng, người thiếu ngũ hành Kim có thể đeo bạc lên trên người, còn người thiếu ngũ hành Mộc thì nên đeo các trang sức ngọc để tăng cường vượng vận.

Đeo đồ vật khai vận

Theo phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 thì ngoài những việc kiêng kỵ một vài nét, bạn cũng có thể tăng tốc vận thế của bản thân.

Ví dụ nếu người tuổi Mão tăng vận đào hoa hoàn toàn có thể đeo các trang sức quý làm bằng chai lọ thủy tinh, không chỉ có thế cũng đều có thể đeo Kỳ Lân, chuông bạc, để tụ tài vượng vận. cùng theo đó các dụng cụ phong thủy này còn khiến cho cho chúng ta cũng có thể hóa giải vận xui, bảo vệ bản thân.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tử vi hung cát tuổi Mão năm 2021. tử vi phong thủy số mong muốn với những thông báo này sẽ hỗ trợ cho những bạn có được các kỹ năng về hung cát trong năm tới. thông qua đó có những giải pháp khai vận hoàn chỉnh cho bản thân.

tử vi số cảm ơn quý fan hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc những bạn một ngày thao tác làm việc vui mắt & hành cùng sát cánh đồng hành cùng chúng tôi giữa những bài viết sau nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *