Phòng ngừa u xơ tử cung bằng cách nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnPhòng ngừa u xơ tử cung bằng cách nào? Đây là mối quan tâm của rất nhiều chị em. U xơ tử cung là một bệnh phụ khoa phổ biến. Bệnh có thể gây ra các biến chứng nặng như: Băng huyết, rong kinh, đau vùng bụng dưới,… Với những trường hợp nặng, muốn điều trị u xơ tử cung có thể phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tử cung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản. Theo một số nghiên cứu cho thấy có đến 70% phụ nữ bị u xơ tử cung ở một thời điểm nào đó trong đời.
Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ tư vấn cụ thể cách phòng ngừa u xơ tử cung hiệu quả, chúng ta cùng theo dõi nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#phongnguauxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *