Phim Ngôn Tình | Cực Phẩm Xứng Đôi Tập 1 (thuyết minh) | Phim Tình Cảm Đài Loan Hấp Dẫn NhấtCỰC PHẨM XỨNG ĐÔI – The Perfect Match
❥ Đăng kí ĐỘNG NGÔN TÌNH nhé:
————————————————————————
Cực Phẩm Xứng Đôi: kể về cuộc so tài giữa nữ vương chợ đêm Vệ Phân Thanh với đầu bếp siêu cấp Hoắc Đình Ân. Đối với Vệ Phân Thanh thì chợ đêm là toàn bộ cuộc sống của cô, sự kiêu ngạo lớn nhất của cô chính là việc tự mình nghĩ ra cách kiếm tiền từ thức ăn ngon ở chợ đêm, được tất cả bạn bè trên mạng khen ngợi, được cho là sánh ngang với thực đơn của nhà hàng đẳng cấp ba sao.

Còn đối với Hoắc Đình Ân mà nói, nhà hàng là mục tiêu cuộc sống duy nhất của anh, món ăn mà anh tạo ra được ca ngợi đến mức dù cho có phải bay qua Thái Bình Dương đê thưởng thức thì cũng đáng giá, phương pháp chế biến càng được xem là tuyệt chiêu độc môn.
#CựcPhẩmXứngĐôi #ĐỘNGNGÔNTÌNH #HoàngTửSói
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về ĐỘNG NGÔN TÌNH và Đối Tác
© Không reup mọi nền tảng ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

35 thoughts on “Phim Ngôn Tình | Cực Phẩm Xứng Đôi Tập 1 (thuyết minh) | Phim Tình Cảm Đài Loan Hấp Dẫn Nhất

  1. Vì anh đóng vai phụ trạm kế tiếp hạnh phúc mà qua đây…phim này anh vai chín..ai muốn khóc thì qua xem trạm kế tiếp hạnh phúc nhé…

  2. phim gặp nhau là duyên đưa tôi tìm đến bộ phim này . vì mê trai , nam chính tuy hơi hơi già nhưng rất đẹp trai , cá tính và thích nụ cười của bạn ấy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *