Phim Hay 2019 | DÂU TÂY ĐÓN TẾT – Tập 1 | Phim Hài Việt Nam Hay Nhất 2019❖Trọn bộ Dâu Tây Đón Tết Tại :
❖Xem các phim hay khác:
❖Tên phim: Dâu Tây Đón Tết Phần 1

NỘI DUNG PHIM

“Thời đại hội nhập, chuyện các cô gái tây ra mắt người yêu để rồi sau đó làm dâu trong gia đình người Việt không còn hiếm như trước nữa. Các nàng dâu Tây này do khác biệt với nhà chồng (hay nhà người yêu) về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán… Nên trong sinh hoạt hằng ngày có không ít các chuyện vui buồn đáng nhớ.
Đặt biệt là đến ngày Tết cổ truyền – những ngày đoàn viên, sum họp đại gia đình thì những va chạm của họ tạo nên những câu chuyện dở khóc – dở cười.
Dưới góc nhìn dí dỏm pha chút cường điệu, bộ phim khắc họa sinh động chàng trai việt đưa người yêu ngoại quốc về nhà ăn Tết – đề tài mới mẻ lần đầu được khai thác sâu rộng ở mạng phim truyền hình. Và thông qua bộ phim, khán giả Việt sẽ cảm nhận và yêu hơn không khí Tết truyền thống ”
#vietfilmmedia #DâuTâyĐónTết

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

30 thoughts on “Phim Hay 2019 | DÂU TÂY ĐÓN TẾT – Tập 1 | Phim Hài Việt Nam Hay Nhất 2019

  1. Ai thích chj dâu tây like ghét con bích thì like bích là bích cưa voi anh Hùng đó phim này hay mà dính con bích vào phim này cái hêt hay luôn ai tháy mình viêt đúng giơ tay nha

  2. Dâu tây thì sao chứ… những ai có con dâu tây thì chỉ bảo chăm sóc như vậy tình cảm mẹ chồng nàng dâu mới được vun đắp êm ấm hạnh phúc.. chúng ta là người Việt không nên khinh thường nàng dâu tây.. miễn là nàng dâu tây biết lễ phép và vợ hiền là được đó là ý kiến riêng của mình moi người thấy có được không ạ

  3. Anh chồng jessica ngoài đời tên gì vậy mọi người Em không biết nữa tại vì em cũng ít coi phim này lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *