Phim đam mỹ bắt đầu hạn chế: ‘Sát phá lang’ bị hủy chiếu, ‘Hạo y hành’ bắt buộc dời lịch?

Theo các báo cáo cho biết thêm, mạng xã hội phim truyện đam mỹ sẽ bị làm chủ chặt, chẳng còn dễ dàng ra mắt như trước nữa. Tính năng này khiến các bộ phim cùng đề bài đam mỹ bị tác động ảnh hưởng nghiêm trọng.

một số truyện đam mỹ đưa thể thành phim lạ lùng

Sự thành tích vang dội của dòng phim đam mỹ mang gần như nhà cửa Thượng ẩn, Trấn hồn, Trần tình lệnh cho tới Sơn hà lệnh đã hỗ trợ vấn đề này bùng nổ, biến thành trào lưu hot bên trên thị trường phim hình ảnh. Chỉ tính trong năm 2021 có mang lại 60 dự án phim về đề tài đam mỹ được có kế hoạch chế tao, sẽ khởi quay hoặc ngóng ngày chào làng.

Đọc thêm truyện: đam mỹ h


tuy nhiên chiếc phim này chưa kịp cải tiến và phát triển bự mạnh bạo đã được nguy cơ “chết yểu” bởi vì phần lớn lao lý bắt đầu từ Tổng viên văn hóa China. Bữa qua (ngày 08/04), trang truyền thông chính thống – Quang Minh Nhật Báo đã đăng 1 chia sẻ chỉ trích sự gia tăng của không ít bộ phim truyện đam mỹ chuyển thể, phê bình đây là mẫu phim chế biến “xu hướng thẩm mỹ không ổn định & lan truyền thứ hạng trung khu lý bệnh dịch hoạn”.

Xem thêm: truyện sắc
Dù lời lẽ của bài viết này hết sức cực nhọc, mang tính khinh suất tuy nhiên Quang Minh Nhật Báo là trang báo phệ, được thống trị & quan hệ mật thiết mang Tổng cục văn hóa Đài Loan Trung Quốc nên tín đồ thích thú phim đam mỹ chẳng dám làm cho to chuyện. Việc truyền thông thiết yếu thống chỉ đích danh phim đam mỹ gây ra cụm “hệ lụy” như thế khiến tương lai của cái phim này đang trở nên khó khăn trong bài toán ra mắt.


Theo đấy, cách thức mới nhất đã siết chặt, làm cáu gao hơn trong khâu kiểm ưng chuẩn chế tao & ban hành phim gửi thể từ tiểu thuyết đam mỹ. Trước mắt gồm nhiều nguồn tin cho biết giáp phá lang đã bị hủy chiếu và đề xuất thay đổi ngôn từ nếu cũng như mong muốn qua cửa ải kiểm phê duyệt, Hình như đó Hạo y hành bị dời lịch từ tháng 4 đến tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay.

Từ “Sát phá lang”…… Cho tới “Hạo y hành” bị ảnh hưởng trực tiếp từ lý lẽ mới?
Trước đó, trang Douban của Hạo y hành còn ấn định dịp công bố là ngày 08/04 mà lại cho đến bây giờ lại chẳng thấy đâu. Vì thế, nguồn tin “phim đam mỹ bị hạn chế” có tác dụng và đúng là khôn xiết cao.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *