Phát sốt với màn hẹn hò CỰC BÁ ĐẠO của cặp đôi trai tài gái sắc Ế vì có SỞ THÍCH LẠPhát sốt với màn hẹn hò CỰC BÁ ĐẠO của cặp đôi trai tài gái sắc Ế vì có SỞ THÍCH LẠ

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #1001CHUYEN:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #TUYENCHON500NGHESISHOWBIZVIET:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #CUOISACSUA:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

30 thoughts on “Phát sốt với màn hẹn hò CỰC BÁ ĐẠO của cặp đôi trai tài gái sắc Ế vì có SỞ THÍCH LẠ

  1. Cô nài đẹp mà dỡ…còn ông nài thì mình cũng o biết nói sao,?ai đời chưa cuới vợ mà xâm lên người mình hình người yêu …sao nài chia tay ,muốn cuới vợ, người nào mà chấp nhận được việt ,chên người chồng mình mà có hình người đàng bà khác..😤

  2. Ông này vui tính. Mà gặp cô này thì cũng khó sống nếu lấy về lm vợ. Con gái vậy khó chiều lắm

  3. Nhỏ này có vẻ chảnh choẹ khinh người, đã vậy còn như tiểu thư, lấy về hầu hạ nó thì có, con gái kiểu này ế là phải

  4. Nhìn con bé này k có chút thiện cảm chút nào dù có xinh. nhưng xinh có 3 loại. loại 1 xinh kiểu hiền lành phúc hậu. 2 xinh kiểu khôn ngoan sắc xảo . còn kiểu thứ 3 là đây mặt mày nhìn rất danh ma lươn lẹo nhất là ánh mắt ăn nói thì k có chút lễ phép gì cả. thiếu tôn trọng người khác. phụ nữ khi đã nói ra câu k thích làm dâu. lấy về chắc chắn làm mẹ mình. dù ở thời đại nào hay chế độ nào hay ngàn năm sau . đã đi lấy ck thì đều phải làm dâu hết. còn làm dâu sướng hay khổ là ở gd người đàn ông mình đã chọn .. còn a bên này tuy ngoại hình kém sắc hơn nhưng tính hiền lành cởi mở luôn nở nụ cười trên môi là tốt rồi rất thật thà lương thiện. tuy nhiên a k nên thật thà phô cả hình xăm người yêu cũ làm gì ko người phụ nữ nào chấp nhận dc. nếu tình đã hết a nên đi xóa hình đó đi sau lấy vk vk đỡ phải nhìn thấy khuôn mặt đó mỗi ngày chúc a sớm tìm dc ny.. Đàn ông tốt lo gì k lấy dc vợ hiền.. kiểu như Anh hùng thì lo gì k có đất dụng võ..

  5. Cô đẹp này hôi mùi cỏ quá… nhìn mặt giống Ngọc Trinh… làm con dê trong lòng mình muốn xõng chuồn đòi qua gặm cỏ.

  6. Con quy nai ve no chuoi nhu cho . Va co tinh khi nguoi . Uon hai con cua nhe loai phu nu cau cao nay dang ong nenh chanh sa

  7. E này chưa chính chắn. Dễ bốc đồng. Về có gì ko vừa lòng dễ hỗn khó dạy. Lấy về chồng khổ. Mà a này cũng thiệt thà. Xăm hình vậy ko sửa mà còn kể hết. Khó ghép đôi. Ý trời đã định !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *