Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài làm đại sứ thương hiệu cho Coco Land ResortPhan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài làm đại sứ thương hiệu cho Coco Land Resort
Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ được biết đến là người đẹp có những hoạt động tích cực trong nghệ thuật cũng như cộng đồng, cô từng lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam, Phan Thị Mơ được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng thuần chất Á Đông. Với Đoàn Minh Tài, anh được xem là diễn viên đa năng, là gương mặt được yêu mến với hàng chục vai diễn trên sóng truyền hình, phim nhựa. Ngoài vai trò diễn viên, MC… hiện tại anh là nam diễn viên chính của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.
CocoLand River Beach Resort & Spa được xây dựng trên Bãi Dừa thuộc xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Với lợi thế về giao thông chỉ cách trung tâm TP Quảng Ngãi khoảng 8km về hướng đông, Bãi Dừa hiện là vị trí du lịch nghỉ dưỡng gần TP Quảng Ngãi nhất. Với điều kiện tự nhiên ưu đãi: Giáp sông và cửa biển lại được bao trùm bởi các hàng dừa rợp bóng nên Bãi Dừa luôn mát mẻ quanh năm. Đây là vị trí nghỉ ngơi thư giãn và tránh nắng tuyệt vời của TP Quảng Ngãi.
—————————
▶️Mời quí vị đăng ký ủng hộ kênh DOANH NHÂN & CUỘC SỐNG và nhấn vào nút chuông để đón xem những video thú vị khác về doanh nhân, phong cách, lối sống, kinh doanh… được cập nhật lúc 6:00 tối thứ 6 hàng tuần!
Đừng quên LIKE & SHARE video sau khi xem, nếu thấy thích – xin cảm ơn!😘
———-
Playlist liên quan:
▶️ Showbiz 👉
▶️ Resort & Hotel 👉
▶️ Doanh Nghiệp 👉
———
Fanpage:
Website:
Facebook:
———
#dulichgiaitri #phanthimo #doanminhtai #cocolandresort #quangngai

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *